Inn:Ragnar Þór Gunnarsson (Selfoss) Út:Magnús Ingi Einarsson (Selfoss)
Inn:Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss) Út:Jordan Lee Edridge (Selfoss)
Magnús Már Lúðvíksson (Fram)
Maggi klikkar ekki á svona, öruggt.
89. mín
VÍTI!!!!

LEIKNIR DÆMIR VÍTI Á SELFYSSINGA! Hef ekki hugmynd hvað gerðist og enginn á vellinum að biðja um neitt, ótrúlegt.
87. mín
Áhorfendatölur komnar í hús, Tæplega 400 manns á vellinum.
86. mín
Selfyssingar ná að færa sig framar á völlinn og fá hornspyrnu.
84. mín
Framarar liggja þungt á Selfyssingum núna en vörnin er að halda vel.
82. mín Gult spjald: Marko Pavlov (Selfoss)
Fær gult fyrir að sparka boltanum burt þegar Fram ætlar að taka aukaspyrnu.
80. mín
Tryggvi Sveinn er orðinn meðal fremstu manna, Fram ætla að setja allavega eitt, það er ljóst.
76. mín Gult spjald: Einar Ottó Antonsson (Selfoss)
Helv*** ódýrt spjald þarna sem Einar fær, tæpt.
73. mín
Selfyssingar vaða í færum og 3. markið liggur í loftinu.
70. mín Mark úr víti!
Luka Jagacic (Selfoss)
Svoooooo öruggt hjá Luka og Selfysingar komnir í 2-0!!!
70. mín
VÍTI!!!!!!!!

INGÞÓR FELLUR Í TEIGNUM OG LEIKNIR DÆMIR VÍTI!! SELFOSS Á VÍTASPYRNU!
68. mín
NÁLÆGT þarna hjá heimamönnum. Kristján með geggjaðan bolta inní á Ingþór sem tekur hann í fyrsta en Mizell ver í horn.
66. mín
Inn:Arnór Daði Aðalsteinsson (Fram) Út:Gunnar Helgi Steindórsson (Fram)
65. mín
Matthew dettur úr skónum, það tekur nokkrar mínútur að reima þá aftur. Þetta gengur hægt.
63. mín
Gestirnir aðeins að þyngja pressuna. Eiga hér flotta sókn sem reyndar rennur út í sandinn.
61. mín
Gunnar Helgi lendir í einhverju samstuði og þarf aðhlynningu. Nokkrar mínútur sem fara í þetta.
60. mín
Brotið á Einari Ottó fyrir utan teig Framara, aukaspyrna Selfyssinga á góðum stað, Ingþór tekur. Stórhættulegur bolti frá Ingþóri en enginn Selfyssingur á réttum stað.
56. mín
Selfyssingar mun líklegri til þess að bæta við en nokkurntímann Framarar að jafna leikinn.
52. mín
Róleg byrjun á seinni hálfleiknum. Liðin skiptast á að sækja, Selfyssingar þó ívið meira.
48. mín
Selfyssingar næla sér í eitt stykki skyndisókn eftir hornspyrnuna, flott uppspil og Kristján kemst í þröngt færi gegn Mizell en auðvelt að verja.
47. mín
Fram fær hornspyrnu strax í upphafi seinni hálfleiks.
Inn:Eyþór Helgi Birgisson (Fram) Út:Brynjar Benediktsson (Fram)
Inn:Andy Pew (Selfoss) Út:Halldór Arnarsson (Selfoss)
Meiðsli.
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn að nýju, heimamenn taka fyrstu spyrnu seinni hálfleiksins.
Hálfleikur
Hálfleikur á Selfossvelli. 1-0 í hálfleik fyrir heimamenn.
Ingþór enn og aftur með frábært einstaklingsframtak, sendir flottan bolta inní en Mizell grípur.
44. mín
Gríðarlega flott sókn hjá gestunum en hver annar mættur en Sigurður Eyberg á ÖGURSTUNDU og bjargar því að Frammari nái til boltans í dauðafæri.
41. mín
Þung sókn hjá Frömurum, láu vel á Selfyssingum þarna en eru loks dæmdir rangstæðir.
38. mín
Hornspyrna Framara.
35. mín MARK!
Ingþór Björgvinsson (Selfoss)
FRÁÁÁÁBÆRT MARK HJÁ SELFYSSINGUM!
VÁ!!!

Luka Jagacic með geggjaða sendingu inn fyrir á Ingþór sem nær til boltans, vippar yfir Mizell og eftirleikurinn auðveldur. GEGGJAÐ!
35. mín
Enn einn draumaboltinn frá Sigurði Eyberg inní teig en sóknarmenn Selfyssinga ekki nógu grimmir.
33. mín
Magnús Már hver annar með góðann bolta inní teig á kollinn á Orra Gunnarssyni en Vignir grípur skallann frá honum. Framarar að sækja í sig veðrið.
31. mín
Klaufagangur í vörn Selfyssinga, þeir missa boltann til bláklæddra, Alexander Aron nær boltanum en skýtur yfir markið.
29. mín
Afskaplega lítið um að vera. Selfyssingar líklega aðeins meira með boltann.
25. mín Gult spjald: Luka Jagacic (Selfoss)
Verðskuldað gult spjald. Stöðvar hraða sókn Framara.
23. mín
Fráábær sókn Selfyssinga, landsbyggðarbakvörðurinn Siggi Eyberg með flottan bolta inní teig, Magnús nær til hans en góð vörn hjá Frömurum sem hreinsa boltanum frá.
20. mín
Brotið á Magnúsi Inga rétt fyrir utan teig Framara, aukaspyrna á góðum stað.
19. mín
Leikurinn aðeins að róast eftir fjörugar upphafssmínútur. Miðjumoð.
15. mín
Úffffffff Selfyssingar nálægt því að brjóta ísinn en Mizell ver frábærlega!
15. mín
Hornspyrna sem heimamenn fá, flott einstaklingsframtak hjá Ingþóri sem nær í hornspyrnu
12. mín
Framarar fá hornspyrnu, þeir ætla að vera með. Annað væri leiðinlegt.
11. mín
Leiknir dómari með margar skrítnar ákvarðanir í byrjun leiks og uppsker mikla óánægju frá leikmönnum og áhorfendum.
9. mín
Heimamenn byrja leikinn miklu betur og eru flottir á boltann. Skot frá Magnúsi sem fer af varnarmanni Fram, hornspyrna.
6. mín
Frábær sókn hjá heimamönnum, Kristján Atli með flottan bolta inní sem endar hjá Matthew og hann klippir boltann en rétt yfir.
4. mín
Fyrsta skotið á markið á Ingþór Björgvinsson úr aukaspyrnu en Mizell ekki í vandræðum í markinu.

Elvar Geir Magnússon
3. mín
Fyrstu mínúturnar einkennast af hraða og baráttu enda mikilvægur leikur fyrir bæði lið.
Leiknir Ágústsson hefur flautað til leiks og það eru gestirnir sem byrja með boltann.
Liðin ganga út á völlinn. Selfyssingar eru að sjálfsögðu rauðklæddir og Framarar bláir að vana.
Liðin hafa lokið upphitun sinni og eru farin inn til búningsklefa. 10 mínútur í leik.
Styttist heldur betur í þessa veislu. Bullandi stemmning á vellinum, grillaðir borgarar og ég veit ekki hvað og hvað.
Hálftími í leik og bæði lið byrjuð að hita upp ásamt dómaratríóinu.

Frábærar aðstæður á Selfoss og tilvalið að skella sér í hlýja flíspeysu og á völlinn.
Byrjunarliðin eru dottin inn.

Oliveira á bekknum hjá Selfyssingum, verið einn þeirra besti maður í sumar, áhugavert.

Framarar stilla hinsvegar upp sama byrjunarliði og vann Gróttu í síðasta leik.

Bæði liðin hafa verið að ströggla svolítið í sumar. Framarar unnu sinn fyrsta leik í síðustu umferð þegar þeir unnu Gróttu 4-1.

Selfyssingar sóttu sterkt stig til Akureyrar þegar þeir spiluðu við KA. 2-2 þar í bráðfjörugum leik.

Selfyssingar sitja í 8.sæti með 5 stig en Framarar í 9.sæti með einu stigi minna, 4 stig.
Komiði sæl og margblessuð. Í kvöld fer fram einn leikur í 1.deild karla. Sá leikur verður spilaður á Selfossi en það eru Framarar sem ætla að kíkja í heimsókn í kvöld. Búist er við hörkuleik enda þurfa bæði lið á stigum að halda.