22. Óskar Örn Hauksson ('74)
26. Björn Þorláksson

Bjarni Guðjónsson ('36)
Viktor Bjarki Arnarsson ('34)

Góða kvöldið! Hér munum við fylgjast með öllu því sem gerist í leik KR og Fram á Reykjavíkurmótinu í fótbolta. Leikurinn hefst klukkan 19 og er í A-riðli mótsins.

Fimm lið skipa þennan A-riðil, KR sat hjá í fyrstu umferð en Fram vann ÍR auðveldlega 5-0. Sá leikur var einmitt fyrir nákvæmlega viku síðan.
Byrjunarliðin eru mætt inn. Atli Sigurjónsson er í byrjunarliði KR en enginn Kjartan Henry Finnbogason er í liðinu í dag þar sem hann er úti til reynslu hjá Coventry.

Hjá Fram er Denis Cardaklija aftur í markinu en Ögmundur Kristinsson er ekki orðinn 100% eftir að hafa farið í aðgerð.
Í byrjunarliði KR er eitt nafn sem fólk heima í stofu þekkir ekki mjög vel, það er Óli Pétur Friðþjófsson sem hefur enn ekki leikið fyrir KR á Íslandsmóti. Óli er fæddur 1994 og hefur leikið fyrir U17 og U19 landslið Íslands.
,,Æfingarnar á nýja árinu hafa gengið vel fyrir utan smávægileg meiðsli sem eru að hrjá nokkra leikmenn okkar. Menn eru að sinna sínum málum bæði á sameiginlegum liðsæfingum og í þeim ólíku lyftinga- eða styrktaræfingum sem strákarnir eru með. Fótboltaæfingarnar hafa hingað til verið góðar, en vissulega höfum við þurft að fresta einstaka æfingum vegna veðurs, en við finnum okkur alltaf eitthvað að gera." - Rúnar Kristinsson, þjálfari KR, í viðtali á vefsíðunni krreykjavik.is.
Hér fyrir leikinn flytur Kristinn Kjærnested minningarorð um Sigurstein Gíslason auk þess sem hans er minnst með mínútu þögn.
Leikurinn er hafinn. Það voru Framarar sem byrjuðu með knöttinn. Dómari í dag er Þorvaldur Árnason, FIFA-dómari.
Steven Lennon, sóknarmaður Fram, á fyrsta skot leiksins. Bjarni Guðjónsson var kærulaus og tapaði boltanum sem var svo rennt á Lennon en skot hans fór ekki á rammann.
2. mín MARK!
Steven Lennon (Fram)
Lennon skoraði bæði mörk sín gegn ÍR fyrir viku með skalla og heldur uppteknum hætti hér! Gullskallinn Steven Lennon skoraði eftir frábæra fyrirgjöf frá Kristni Inga Halldórssyni. KR-ingar höfðu ekki farið yfir miðju þegar Framarar voru búnir að skora.
8. mín
Framarar byrja miklu miklu betur! Kristinn Ingi Halldórsson átti skot í slánna eftir frábæra stungusendingu frá Samuel Hewson.
9. mín
Viktor Bjarki Arnarsson með fyrsta skot KR en boltinn fór naumlega framhjá.
15. mín
Varnarleikur KR hér í upphafi leiks er ekki upp á marga fiska. Þeir ráða ekkert við hraðann hjá fremstu mönnum Fram. Lennon átti hörkufæri rétt áðan en Hannes Þór í markinu varði í horn.
18. mín
Illa farið með hörkufæri hjá KR-ingum. Atli Sigurjónsson í mjög góðu færi í teignum en rann svo þetta fór út í sandinn.
30. mín
Það er komið meira jafnvægi í leikinn núna og KR-ingar farnir að halda boltanum betur á milli sín. Atli Sigurjónsson sýndi skemmtileg tilþrif áðan og komst í hörkufæri en Framarar björgðu á síðustu stundu.
34. mín Gult spjald: Viktor Bjarki Arnarsson (KR)
Viktor fékk dæmda á sig hendi, sparkaði boltanum svo í burtu eftir að búið var að flauta. Réttilega gult spjald.
36. mín MARK!
Jón Gunnar Eysteinsson (Fram)
Þorvaldur dómari notaði hagnaðarregluna á frábæran hátt. Lennon komst í dauðafæri og átti skot sem Hannes Þór Halldórsson varði en boltinn barst út á Jón Gunnar Eysteinsson sem var rétt fyrir utan teiginn og skoraði með föstu jarðarskoti. 2-0 fyrir Fram.
36. mín Gult spjald: Bjarni Guðjónsson (KR)
Bjarni braut af sér í aðdraganda marksins, Þorvaldur beitti hagnaðarreglunni og spjaldaði Bjarna eftir að markið var skorað.
41. mín Gult spjald: Samuel Hewson (Fram)
Áminning fyrir brot á miðjum velli.
Það er kominn hálfleikur. Framarar eru í góðum málum. Þeir hafa verið hörkuöflugir í þessum leik, sérstaklega í upphafi leiks. KR-ingar byrjuðu leikinn afleitlega en hafa náð skárri takti í sinn leik.
Inn:Haukur Heiðar Hauksson (KR) Út:Dofri Snorrason (KR)
Inn:Ögmundur Kristinsson (Fram) Út:Denis Cardaklija (Fram)
Inn:Egill Jónsson (KR) Út:Bjarni Guðjónsson (KR)
46. mín MARK!
Haukur Heiðar Hauksson (KR)
Þvílík byrjun í KR-búningnum! Það tók KA-manninn 36 sekúndur að skora í sínum fyrsta mótsleik fyrir KR. Kom inn sem varamaður í hálfleik og skoraði með skalla eftir fyrirgjöf frá Viktori. Ögmundur kom í mark Fram í hálfleik og fékk strax á sig mark.
51. mín
Inn:Hólmbert Aron Friðjónsson (Fram) Út:Kristinn Ingi Halldórsson (Fram)
Kristinn fer meiddur af velli.
Hlynur Valsson:
Grétar Sigfinnur með blý í skónum #spilarsigiform #hjartad
Tómas Þór Þórðarson, blaðamaður á DV:
Bjarni Guð tekinn af velli í hálfleik. Var hræðilegur.
65. mín
Inn:Stefán Birgir Jóhannesson (Fram) Út:Samuel Hewson (Fram)
70. mín
Það hefur verið lítið um opin marktækifæri síðustu mínútur. KR-ingar þó öllu meira með knöttinn.
71. mín Gult spjald: Sam Tillen (Fram)
Fær áminningu fyrir mótmæli. Framarar vildu víti þegar Lennon féll í teignum. Þorvaldur dómari var vel staðsettur og dæmdi ekkert.
72. mín
Inn:Jón Orri Ólafsson (Fram) Út:Sam Tillen (Fram)
74. mín
Inn:Óskar Örn Hauksson (KR) Út:Grétar Sigfinnur Sigurðarson (KR)
75. mín
KR-ingar eru búnir að breyta yfir í leikkerfið 3-5-2 og freista þess að ná að jafna metin.
84. mín Gult spjald: Steven Lennon (Fram)
86. mín
Stórhættulegt skot rétt yfir frá Agli Jónssyni. Ögmundur með misheppnað útsparkog boltinn beint á Egil sem var fljótur að hugsa.
92. mín
Inn:Jökull Steinn Ólafsson (Fram) Út:Steven Lennon (Fram)
93. mín
Leiknum er lokið með sigri Framara. Þrátt fyrir að hafa verið mun meira með boltann í seinni hálfleik náðu KR-ingar bara að skora eitt mark. Mjög dapur fyrri hálfleikur hjá þeim varð þeim að falli.