Egilshöll
Reykjavíkurmót karla
Dómari: Vilhjálmur Alvar Þórarinsson
Maður leiksins: Davíð Örn Atlason (Víkingur)

Hér verður bein textalýsing frá leik ÍR og Víkings í Reykjavíkurmótinu. Leikurinn hefst klukkan 21:00. Bæði þessi lið leika í 1. deildinni og töpuðu í fyrstu umferð Reykjavíkurmótsins. Víkingur tapaði 1-2 fyrir Leikni en ÍR 0-5 fyrir Fram.
ÍR-ingar hafa enn ekki sett inn skýrsluna sína. Vonandi fer hún að detta inn. Annars reynum við að gera sem best úr þessu!
Leikurinn er farinn af stað.

Jamie McCunnie er ekki með ÍR í kvöld af persónulegum ástæðum. Í byrjunarliði Víkinga í kvöld er Alexander Lúðvíksson sem er nýbúinn að fá félagaskipti úr Hamri í Hveragerði.
11. mín
Helgi Sigurðsson búinn að eiga besta færið hingað til. Með skot hárfínt framhjá.
20. mín
Fyrstu 20 mínútur leiksins eru ekkert hágæðaskemmtiefni. Skúli Sigurðsson, markvörður Víkinga, gaf þó næstu mark áðan þegar hann missti boltann en bjargað var á línu á síðustu stundu.
26. mín
Andri Marteinsson, þjálfari ÍR, er ansi líflegur á hliðarlínunni enda að mæta sínum fyrrum lærisveinum í Víkingi og það er betra að tapa ekki fyrir þeim.
38. mín
Andri Björn Sigurðsson, sóknarmaður ÍR, komst í hörkufæri en fór mjög illa að ráði sínu. Átti misheppnað skot langt yfir. Þarna átti Andri að gera betur.
Það er kominn hálfleikur í leiknum og staðan er markalaus. Lítið í gangi og ekkert um fína drætti.
Inn:Sverrir Þór Garðarsson (Víkingur R.) Út:Sigurður Egill Lárusson (Víkingur R.)
Inn:Patrik Snær Atlason (Víkingur R.) Út:Helgi Sigurðsson (Víkingur R.)
Inn:Ágúst Freyr Hallsson (Víkingur R.) Út:Agnar Darri Sverrisson (Víkingur R.)
Seinni hálfleikur er hafinn. Ólafur Þórðarson gerði þrefalda skiptingu í hálfleiknum
53. mín Gult spjald: Halldór Smári Sigurðsson (Víkingur R.)
Braut á Jóni Gísla Ström rétt fyrir utan teig.

Axel Kári Vignisson tók aukaspyrnuna fyrir ÍR og skaut rétt framhjá, fín spyrna.
57. mín
ÍR-ingar hafa verið talsvert öflugra liðið þessar fyrstu mínútur seinni hálfleiks. Annars er þetta voðalega tíðindalítið, þeir sem ákváðu að vera heima í stað þess að mæta á þennan leik völdu rétt.
60. mín
Inn:Gunnar Helgi Steindórsson (Víkingur R.) Út:Viktor Jónsson (Víkingur R.)
60. mín
Inn:Kjartan Dige Baldursson (Víkingur R.) Út:Kristinn Jens Bjartmarsson (Víkingur R.)
65. mín
Besta skottilraun seinni hálfleiks. Gunnar Helgi með fínt skot sem fór hárfínt framhjá mark Breiðhyltinga.
71. mín MARK!
Tómas Guðmundsson (Víkingur R.)
Víkingar hafa tekið forystuna! Það er ekki hægt að segja að það hafi verið útlit fyrir þennan leik en það er komið. Magnús Karl markvörður ÍR varði skot en hélt boltanum ekki og Tómas náði frákastinu.
75. mín
Bæði lið fengið dauðafæri! Fyrst var það Patrik Snær í Víkingsliðinu sem var kominn framhjá markverði ÍR en tók eitthvað panik-skot sem var bjargað á línu. Svo klúðruðu ÍR-ingar dauðafæri eftir misreikning hjá Skúla í marki Víkings.