Leiknum er lokið með sigri heimamanna 4-2.
95. mín Gult spjald: Jón Vilhelm Ákason (ÍA)
93. mín Gult spjald: Einar Orri Einarsson (Keflavík)
Ásgeir Marteinsson (ÍA)
Stoðsending: Arnar Már Guðjónsson
Keflvíkingar hafa sótt stíft en Skagamenn ná skyndisókn þar sem Arnar Már Guðjónsson á stungusendingu innfyrir vörn gestanna. Þar nær Ásgeir Marteinsson boltanum, stingur varnarmann af og skorar af öryggi.
85. mín
Keflvíkingar sækja stíft að marki ÍA. Skagamenn liggja til baka og beita skyndisóknum.
83. mín
Inn:Hallur Flosason (ÍA) Út:Ólafur Valur Valdimarsson (ÍA)
81. mín
Inn:Arnar Már Guðjónsson (ÍA) Út:Arsenij Buinickij (ÍA)
79. mín
Sigurbergur Elísson á skot sem fer yfir mark ÍA.
79. mín
Inn:Leonard Sigurðsson (Keflavík) Út:Daníel Gylfason (Keflavík)
73. mín
Inn:Bojan Stefán Ljubicic (Keflavík) Út:Magnús Sverrir Þorsteinsson (Keflavík)
71. mín
Hólmar Örn Rúnarsson með skot að marki ÍA en Árni Snær Ólafsson ver af öryggi.
69. mín
Marko Andelkovic með skot af 45 metra færi sem Sindri Kristinn Ólafsson greip léttilega.
67. mín Gult spjald: Darren Lough (ÍA)
63. mín
Inn:Marko Andelkovic (ÍA) Út:Albert Hafsteinsson (ÍA)
60. mín
Magnús Þórir Matthíasson með frábært viðstöðulaust skot að marki ÍA en Árni Snær Ólafsson ver frábærlega og slær boltann í burtu.
59. mín
Jón Vilhelm Ákason á skot að marki Keflavíkur en boltinn fer nokkuð framhjá.
55. mín
Keflvíkingar eru mun meira ógnandi þessa stundina. Heimamenn mega gæta að sér.
51. mín
Hólmar Örn Rúnarsson fær frábært færi inni í vítateig ÍA en skot hans fer hátt yfir markið.
49. mín Misnotað víti!
Hólmar Örn Rúnarsson (Keflavík)
Keflvíkingar fá vítaspyrnu eftir að dómarinn metur að Árni Snær Ólafsson brjóti á Daníel Gylfasyni innan vítateigs. Spyrnuna tekur Hólmar Örn Rúnarsson en Árni Snær Ólafsson gerir sér lítið fyrir og ver spyrnuna með fætinum. Sóknarmaður Keflvíkinga nær frákastinu en skot hans smellur í þverslánni og yfir markið.
Inn:Magnús Þórir Matthíasson (Keflavík) Út:Guðjón Árni Antoníusson (Keflavík)
Seinni hálfleikur er hafinn. Skagamenn byrja með boltann.
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur í þessum ótrúlega fyrri hálfleik. Leikurinn byrjaði af krafti og datt aðeins niður um miðjan hálfleikinn. Síðustu 15 mínútur hálfleiksins sóttu bæði lið grimmt og uppskáru eftir því.
44. mín
Jón Vilhelm Ákason tekur hornspyrnu sem Sindri Kristinn Ólafsson má hafa sig allan við að bjarga aftur fyrir endamörk. Hann er með mjög hættulegar hornspyrnur í þessum leik.
43. mín
Magnús Sverrir Þorsteinsson nær föstu skoti á mark ÍA en boltinn fer yfir markið.
39. mín MARK!
Albert Hafsteinsson (ÍA)
Stoðsending: Jón Vilhelm Ákason
Ásgeir Marteinsson er með boltann á hægri kantinum og fer virkilega illa með Kiko Insa. Hann kemur boltanum yfir á fjærhornið þar sem Jón Vilhelm Ákason nær boltanum og sendir boltann fyrir markið. Þar er Albert Hafsteinsson vel staðsettur og skorar sitt fyrsta mark í efstu deild með góðum skalla yfir Sindra Kristinn í markinu.
36. mín SJÁLFSMARK!
Einar Orri Einarsson (Keflavík)
Jón Vilhelm Ákason tekur hornspyrnu sem fer inn í markteig Keflvíkinga. Þar er mikill barningur sem endar með að Einar Orri Einarsson fær boltann í sig og hann endar í netinu.
34. mín MARK!
Sindri Snær Magnússon (Keflavík)
Sóknarmaður Keflvíkinga tekur skot sem fer af varnarmanni ÍA og út fyrir vítateig þar sem Sindri Snær Magnússon fær boltann. Hann tekur viðstöðulaust skot utanfótar sem endar í stönginni og inn.
29. mín
Samuel Hernandez á frábæra fyrirgjöf inn í vítateig ÍA þar sem Daníel Gylfason nær góðum skalla sem smýgur framhjá stönginni.
27. mín
Ásgeir Marteinsson vinnur návígi við varnarmann Keflvíkings nálægt endalínu og stefnir í átt að marki gestanna. Hann á möguleika á að gefa á tvo samherja en ákveður að skjóta í mjög þröngu færi sem Sindri Kristinn Ólafsson ver vel í horn.
25. mín
Skagamenn byrjuðu leikinn af miklum krafti en það hefur heldur dregið af þeim síðustu mínútur. Keflvíkingar hafa komist mun betur í takt við leikinn og eru meira ógnandi eins og er.
21. mín
Keflvíkingar taka hornspyrnu og Kiko Insa fær boltann í tvígang inni í markteig en varnarmenn ÍA komast í veg fyrir skot hans í bæði skiptin. Þarna voru heimamenn heppnir.
18. mín
Magnús Sverrir Þorsteinsson með gott skot að marki ÍA en boltinn fór rétt yfir markið.
15. mín MARK!
Stoðsending: Samuel Jimenez Hernandez
Keflavík á frábæra sókn þar sem Skagamenn eru sundirspilaðir. Samuel Jimenez Hernandez fær boltann á hægri kantinum og hann leggur boltann fyrir Sindra Snæ Magnússon sem neglir boltanum efst í fjærhornið.
7. mín
Jón Vilhelm Ákason tekur hornspyrnu og Ármann Smári Björnsson skallar boltann rétt framhjá marki Keflvíkinga.
2. mín MARK!
Arsenij Buinickij (ÍA)
Stoðsending: Ólafur Valur Valdimarsson
Ingimar Elí Hlynsson sendir boltann inn á vallarhelming Keflavíkur. Þar fær Ólafur Valur Valdimarsson boltann á vinstri kantinum og Skagamenn eru þrír á móti tveimur varnarmönnum gestanna. Ólafur Valur spilar áfram og sendir boltann inn í vítateig þar sem Arsenij Buinickij fær boltann einn og óvaldaður og skorar af öryggi í nærhornið.
Leikurinn er hafinn. Keflvíkingar byrja með boltann.
Hörður Sveinsson hjá Keflavík spilar ekki næstu vikurnar vegna meiðsla en Skagamenn eru með óbreytt lið frá 1-1 jafnteflinu gegn KR.
Elvar Geir Magnússon
Garðar Gunn­laugs­son, fram­herji ÍA, er enn að glíma við meiðsli á hné. ÍA hefur aðeins skorað eitt mark í hans fjarveru svo það er ljóst að hans er sárt saknað.

Garðar sagði við mbl.is í dag að hann gerði ráð fyr­ir að ná leikn­um gegn ÍBV 12. júlí.
Byrjunarliðin eru komin í hús en þau má sjá hér til hliðar.
Vallaraðstæður eru ágætar í dag. Völlurinn lítur mjög vel út og það er skýjað en nokkur vindur.
Dómari leiksins er Vilhjálmur Alvar Þórarinsson. Honum til aðstoðar eru Leiknir Ágústsson og Smári Stefánsson. Eftirlitsmaður KSÍ er Björn Guðbjörnsson.
Liðin hafa mæst í 125 skipti í opinberum leikjum á vegum KSÍ og hefur ÍA unnið 68 leiki, Keflavík 38 en leik hefur 19 sinnum lokið með jafntefli. Markatalan er einnig ÍA í hag eða 250 mörk gegn 173 mörkum Keflavíkur.
Báðum liðum hefur gengið brösuglega á tímabilinu. Skagamenn hafa unnið einn leik, gert þrjú jafntefli og tapað fjórum leikjum og eru í tíunda sæti deildarinnar. Keflavík hefur unnið einn leik, gert eitt jafntefli og tapað sex leikjum og er í neðsta sæti deildarinnar.
Góðan daginn kæru lesendur og velkomnir í beina textalýsingu frá leik ÍA og Keflavíkur í níundu umferð Pepsi-deildar karla.