6. Aldís Kara Lúðvíksdóttir ('62)
7. Hildur Sif Hauksdóttir ('81)
25. Ingibjörg Sigurðardóttir

Fjolla Shala

Sanngjarn sigur toppliðs Breiðabliks staðreynd. Þær eru komnar með sjö stiga forskot á toppnum.

Viðtöl og skýrsla á leiðinni. Takk fyrir mig.
89. mín
Leikurinn er svolítið að fjara út enda orðið víst að Breiðablik mun vinna.
87. mín
Inn:Sara Skaptadóttir (Þór/KA) Út:Heiða Ragney Viðarsdóttir (Þór/KA)
87. mín
Inn:Fjolla Shala (Breiðablik) Út:Andrea Rán Snæfeld Hauksdóttir (Breiðablik)
82. mín
Sandra María við það að komast í gott færi en Sonný er fljót af línunni og nær til knattarins.
81. mín
Inn:Hildur Sif Hauksdóttir (Breiðablik) Út:Svava Rós Guðmundsdóttir (Breiðablik)
77. mín
Inn:Anna Rakel Pétursdóttir (Þór/KA) Út:Ágústa Kristinsdóttir (Þór/KA)
Tvöföld skipting hjá gestunum. Greinilegt að þær ætla að reyna til enda.
77. mín
Inn:Andrea Mist Pálsdóttir (Þór/KA) Út:Klara Lindberg (Þór/KA)
75. mín
Andrea Rán er í mjög fínni stöðu inn í teig Þór/KA en hún nær ekki nógu góðri snertingu og missir boltann aftur fyrir.
71. mín
Eftir fínan fyrri hálfleik hefur Þór/KA liðið ekki verið merkilegt í þeim síðari. Síðustu mínútur hafa verið eign Blikastúlkna.
68. mín
Aldís Kara er í fínu færi en skot hennar fer í varnarmenn og Blikar fá horn.

Loksins smá action í þessu!
67. mín
Fanndís tekur aukaspyrnuna en hún fer beint í vegginn. Boltinn berst hins vegar á Hallberu sem tekur skotið af löngu færi en það fer hársbreidd framhjá. Mjög góð tilraun.
66. mín
Rakel Hönnudóttir gerir vel í að fara framhjá þremur leikmönnum Þór/KA áður en hún er tekin niður og aukaspyrna dæmd. Hættulegur staður þetta.
63. mín
Fanndís á sendingu á Hallberu sem er komin upp vænginn en fyrirgjöf hennar fer beint í fangið á Roxanne.
62. mín
Inn:Aldís Kara Lúðvíksdóttir (Breiðablik) Út:Telma Hjaltalín Þrastardóttir (Breiðablik)
Markaskorarinn tekinn útaf, fínn leikur hjá Telmu.
60. mín
Ásta Eir á frábæra fyrirgjöf beint á kollinn á Telmu sem er í mjög góðu færi en skallinn hennar fer yfir markið. Ekki ósvipað færi og hún skoraði úr í fyrri hálfleik.
59. mín
Eitthvað eru þjálfarar Blika ósáttir við leik liðsins þessa stundina og virðast ætla að gera skiptingu. Sýnist Aldís Kara vera á leiðinni inná.
56. mín
Tilgangslausa staðreynd dagsins.

Aðstoðardómaranir eru ekki með eins flögg. Annar þeirra er með gult og appelsínugult á meðan hinn er bara með gult.
53. mín
Seinni hálfleikurinn er algjört framhald á þeim fyrri. Jafn leikur og mjög lítið um færi. Blikastúlkur hafa nánst skorað mörkin sín úr einu tveim alvöru sóknum sínum.
48. mín
Gestirnir verða að fá meira út úr Söndru Maríu Jessen en hún fékk varla boltann í fyrri hálfleik en hún er virkilega góð á sínum degi.
Seinni hálfleikur er kominn af stað.
Hálfleikur
Þrátt fyrir fínan leik gestanna þá eru það Blikastúlkur sem leiða í hálfleik.
Þór/KA setja boltann í slánna!

Hornspyrna frá Sarah sem fer beint á kollinn á Ágústu sem á fínan skalla sem fer ofan á slánna. Hættulegasta færi gestanna hingað til.
41. mín
Nú þurfa stúlkurnar að norðan heldur betur að sýna sparihliðarnar, ætli þær sér að fá eitthvað út úr þessum leik.
40. mín MARK!
Telma Hjaltalín Þrastardóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Fanndís Friðriksdóttir
MAAAAAAAAAAAAARK!!

2-0 fyrir Breiðablik. Þetta lið er frábært.

Fanndís fer upp vinstri kantinn eftir að hafa fengið fallega sendingu. Hún tók á rás og átti frábæra fyrirgjöf, beint á kollinn á Telmu sem skoraði með góðum skalla.
38. mín
Fanndís vann boltann af Láru á miðjum vellinum, hún tók síðan á rás, fór framhjá hverri Þór/KA stúlkunni á fætur annari áður en hún tók skot sem fór í varnarmann.
36. mín
Telma vann boltann á miðsvæðinu og átti sendingu á Fanndísi sem var í fínu færi en skot hennar fór yfir markið.
34. mín
Leikurinn hefur dottið svolítið niður aftur. Breiðablik stýrir honum eins og er en eins og áður hefur komið fram hefur verið lítið um færi.
26. mín
Blikar eru heldur betur vaknaðir. Fanndís fór upp vinstri kantinn og átti mjög góða fyrirgjöf á Telmu sem var í góðu færi inn í markteig en Roxanne gerði vel í að verja frá henni.
25. mín
Telma lá aðeins eftir atvikið en hún er staðin á fætur og heldur áfram.
24. mín
Blikar vilja annað víti!

Telma Hjaltalín lendir í hörðum árekstri inn í teig og fer niður. Andri dæmir hins vegar ekki neitt.

Þetta leit út fyrir að vera víti. Spurning hvort Andri hefur þorað að dæma tvö víti með svo skömmu millibili.
23. mín
Þetta er það sem góð lið gera, Þór/KA byrjaði leikinn aðeins betur og hafði Blikaliðið varla fengið færi, svo BAMM og staðan er 1-0.
21. mín
Lára virist hreinlega fara aftan í Rakel og er ekki hægt að kvarta yfir þessum dómi, klaufalegt hjá Láru.
20. mín Mark úr víti!
Fanndís Friðriksdóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Rakel Hönnudóttir
MAAAAAAAAAAAAAARK!!

Fanndís klikkar ekki, föst spyrna og Roxanne á ekki séns.
19. mín
Víti! Rakel Hönnudóttir fer upp vinstri kantinn og það er brotið á henni. Það gerði Lára Einarsdóttir og virðist þetta vera hárrétt.
17. mín
Kayla Gimsley tekur skot af löngu færi sem fór yfir markið.

Blikastúlkur hafa ekki ennþá komist almennilega í gang.
16. mín
Nokkuð rólegar síðustu mínútur, liðin skiptast á að vera með boltann en lítið um tækifæri.
10. mín
Lára Einarsdóttir tekur skot í kjölfa hornspyrnunnar en Blikastelpur ná að koma boltanum í burtu.
Það er greinilegt að gestirnir ætla að gefa toppliðinu leik hérna í kvöld.
9. mín
Kayla June Grimsley byrjar leikinn nokkuð vel en hún var rétt í þessu að klobba tvo leikmenn Breiðablik í sömu sókninni.

Þór/KA fær horspyrnu í kjölfarið.
8. mín
Andrea Rán á fyrstu tilraun leiksins en skot hennar af löngu færi fer framhjá markinu. Ekki mikil hætta þarna.

6. mín
Kayla June Grimsley átti hættulega sendingu sem ætluð var Klara Lindberg en varnarmenn Blika koma boltanum í burtu.
4. mín
Stelpunar að norðan byrja bara nokkuð vel og hefur Breiðablik ekki náð tökum á leiknum frá byrjun eins og einhverjir spáðu.
2. mín
Það vantar boltasæki öðru megin og fór boltinn einmitt útaf þar og er smá töf á leiknum.

Leikur hafinn
Leikurinn er kominn af stað og Blikastúlkur byrja með hann.
Liðin eru komin á völlinn og búið að kynna þau til leiks.

Liðin eru búin að hita upp og eru að ganga til búningsklefanna til að fá smá ræðu fyrir leikinn.

Styttist aldeilis í þetta.
Það búast því flestir við sigri Breiðabliks í kvöld en það skal ekki afskrifa Þór/KA sem eru með fínt lið.
Þór/KA tapaði 5-1 fyrir Stjörnunni í síðasta leik á meðan Blikastúlkur unnu 1-0 sigur á Selfossi. Fanndís Friðriksdóttir er makahæst í deildinni með átta mörk en hún skoraði einmitt eina markið í þeim leik úr vítaspyrnu.
Breiðablik er sem stendur með fjögurra stiga forskot á toppi deildarinnar eftir sigur á Selfossi í toppslag síðustu umferðar. Þór/Ka er í 6.sæti með 11 stig.
Góðan daginn lesendur góðir og verið velkomnir í þessa beinu textalýsingu frá leik Breiðabliks og Þór/KA í Pepsi deild kvenna.