Aaron Ramsey ('43)
Laurent Koscielny ('73)
Robin van Persie ('85)

95. mín
Leik lokið. Manchester United tekur stigin þrjú. Ég ætla bara að gerast svo djarfur að skrifa þetta tap Arsenal að stærstum hluta á Arsene Wenger. Skipting hans á 74. mínútu einfaldlega óskiljanleg.
Daníel Geir Moritz, stuðningsmaður Arsenal:
Það er kominn tími á nýjan stjóra hjá mínum mönnum. Wenger hefur unnið vel og skilar af sér ríkum & góðum klúbbi. Næsti, takk #fótbolti
92. mín
Fimm mínútum bætt við...
Piers Morgan, fjölmiðlamaður:
Takk Arshavin. Þú ónothæfa brúða. Trúi þessu ekki. Wenger kostar okkur þennan leik. #Arsenal
85. mín Gult spjald: Robin van Persie (Arsenal)
Áminntur fyrir munnsöfnuð.
84. mín
Inn:Park Chu-Young (Arsenal) Út:Aaron Ramsey (Arsenal)
81. mín MARK!
Ander Herrera (Man Utd)
Stórglæsileg sókn hjá Manchester United. Vel gert hjá Valencia sem veður inn í teiginn og á endanum er boltanum rennt á Welbeck sem skorar. Lélegur varnarleikur hjá Arshavin... hvaða skipting var þetta hjá Wenger áðan??
Pétur Már Harðarson, leikmaður Leiknis:
Arshavin er svosem ekki i nadinni hja studningsmonnum #geturekkineitt
77. mín
Inn:Anders Lindegaard (Man Utd) Út:Rafael (Man Utd)
Rafael spilaði 60 mínútur, tekinn aftur af velli.
76. mín
Inn:Marouane Fellaini (Man Utd) Út:Juan Mata (Man Utd)
Nani haltrar af velli.
74. mín
Inn:Andrei Arshavin (Arsenal) Út:Alex Oxlade-Chamberlain (Arsenal)
Stuðningsmenn Arsenal eru vægast sagt ósáttir við þessa skiptingu hjá Wenger og láta í sér heyra!
73. mín Gult spjald: Laurent Koscielny (Arsenal)
71. mín MARK!
Robin van Persie (Arsenal)
Van Persie jafnar eftir hraða sókn Arsenal sem hófst á því að Koscielny vann boltann af Rafael. Oxlade-Chamberlain með frábæra móttöku og sendingu á Van Persie sem skoraði með skoti í stöngina og inn. Lindegaard var í boltanum samt.
Guðni Þ. Guðjónsson:
Theo Walcott þú ert sennilega einhver ónothæfasti leikmaður í deildinni
65. mín
Danny Welbeck nálægt því að skora en bjargað á línu! Það var Mertesacker sem gerði það.
62. mín
Það liggur Arsenal-mark í loftinu. Oxlade-Chamberlain með skot naumlega framhjá. Ég held að þeir jafni þetta...
55. mín
Það er kominn miklu meiri kraftur í Arsenal núna! Ramsey með hörkuskot rétt yfir.
51. mín
DAUÐAFÆRI sem Robin van Persie klikkaði á!!! Hræðileg mistök hjá Chris Smalling. Rosicky gerði allt rétt, renndi boltanum á Hollendinginn sem var í dauðafæri rétt fyrir utan markteiginn en hitti ekki markið.
Inn:Nicholas Yennaris (Arsenal) Út:Johan Djourou (Arsenal)
Seinni hálfleikur er hafinn. Hinn átján ára Yennaris kominn inn fyrir Djourou sem var hörmulega slakur í fyrri hálfleiknum. Yennaris hefur leikið fyrir yngri landslið Englands.
Það hefur verið flautað til hálfleiks. Forysta United verðskulduð, gestirnir hafa einfaldlega verið betri! Arsenal gengið illa að halda boltanum innan liðsins.
45. mín MARK!
Shinji Kagawa (Man Utd)
Manchester United kemst verðskuldað yfir! Antonio Valencia skorar með skalla eftir fyrirgjöf frá Ryan Giggs frá vinstri. Mark sem hefur legið í loftinu síðustu mínútur. Frábær fyrirgjöf frá Giggs.
43. mín Gult spjald: Rafael (Man Utd)
43. mín Gult spjald: Aaron Ramsey (Arsenal)
41. mín
Hvað var Nani að gera! Johan Djourou í vandræðum í bakverðinum og Nani komst í mjög fínt færi, hafði mikinn tíma en skotið algjörlega misheppnað.
38. mín
Wayne Rooney vildi fá víti. Alex Song fór aðeins í hann en hefði verið strangt að dæma vítaspyrnu.
36. mín
Gestirnir virðast vera að herða róðurinn! Nani með mjög lúmskt skot sem Szczesny varði alveg við stöngina.
28. mín
Danny Welbeck í fínu færi en náði ekki að rífa sig almennilega lausan. Skot hans vel yfir markið. Oxlade-Chamberlain verið sprækasti leikmaður Arsenal hingað til, lofar góðu.
24. mín
Bæði lið átt vænlegar sóknir en ekkert teljandi marktækifæri komið.
Jóhann Skúli Jónsson:
Tippa á að Rafael muni ekki klára þennan leik
17. mín
Inn:Rafael (Man Utd) Út:Phil Jones (Man Utd)
Phil Jones borinn af velli á börum. Virðist alvarleg ökklameiðsli.
15. mín
Phil Jones hrynur niður, virðist hafa lokið keppni í dag. Það var engin snerting. Enn aukast meiðslavandræði United í vörninni.
9. mín
Heimamenn frískari hér í byrjun leiks. Aaron Ramsey átti skot en það var laflaust og auðveldlega varið hjá Dananum í marki United.
2. mín
Leikurinn er farinn af stað. Verður skemmtilegt að fylgjast með Oxlade-Chamberlain í dag. Kannski verður hann í sama stuði og hann var í U21-landsleiknum gegn Íslandi á Laugardalsvelli!
Liðin eru mætt út á völlinn. Mike Dean er dómari í dag. Arsenal hefur ekki unnið síðustu tíu leiki sem hann hefur dæmt hjá liðinu.
Thierry Henry er meiddur á kálfa og er því ekki með í dag.
Guðmundur Benediktsson, Stöð 2 Sport:
Veit ekki hvernig Ars-ManU ætla að toppa seinni hálfleikinn í City-Spurs, samt eitthvað sem segir mér að mörkin verði sex talsins! #Messan
Það verður erfitt fyrir þessi lið að toppa seinni hálfleikinn í viðureign Manchester City og Tottenham, en vonandi verður boðið upp á góða skemmtun.
Alexander Freyr Tamimi
Byrjunarlið Arsenal: Szczesny; Djourou Mertesacker Koscielny Vermaelen; Song Ramsey; Walcott Rosicky Oxlade-Chamberlain; Van Persie

Byrjunarlið Man Utd: Lindegaard, Smalling, Jones, Evans, Evra, Valencia, Carrick, Giggs, Nani, Welbeck, Rooney
Síðan Arsenal flutti á Emirates hefur Arsenal unnið United þrívegis á vellinum en tapað tvisvar.
Komið þið sæl! Hér verður bein textalýsing frá leik Arsenal og Manchester United. Síðast þegar þessi lið mættust vann United 8-2 sigur. Það var markahæsta viðureign þessara liða í 214 leikjum síðan 1894.