8. Hilmar Ástþórsson
10. Alexander Veigar Þórarinsson
26. Júlíus Óskar Ólafsson

Erlingur Jack Guðmundsson

Engin flugeldasýning frá Þrótti í kvöld en efstu þrjú liðin unnu öll í kvöld. Þróttur í flottum málum með 9 sigra í fyrstu 10 umferðunum. Grótta í erfiðri stöðu með 5 stig í fallsæti.
90. mín
Vilhjálmur Pálmason skallar framhjá. Komið í viðbótartíma.
87. mín
Dion Jeremy Acoff leikmaður Þróttar náði að koma boltanum í netið en hafði verið flaggaður rangstæður. Miðað við viðbrögð stúkunnar var þetta tæpt, jafnvel rangt! Ég leyfi aðstoðardómaranum að njóta vafans.
82. mín
Inn:Pétur Theódór Árnason (Grótta) Út:Guðjón Gunnarsson (Grótta)
81. mín
HVAÐ GERIST ÞÁ!!! STÓRHÆTTULEG SÓKN GRÓTTU! Og sú var þung. Jónmundur varamaður með skot sem Trausti varði og í kjölfarið var bjargað á línu! Þvílíkt og annað eins.
80. mín
Tíu mínútur eftir af þessum leik... Er Þróttur að fara að taka enn einn sigurinn eða nær Grótta að lauma inn marki? Ég myndi ekki veðja á það síðarnefnda allavega...
75. mín
Grótta að standa vaktina varnarlega vel og gefur ekki mörg færi á en sóknarlega er liðið steingelt. Seinni hálfleikurinn verið afar leiðinlegur. Vilhjálmur Pálmason átti reyndar hættulegt skot rétt í þessu sem var varið.
70. mín Gult spjald: Guðmundur Marteinn Hannesson (Grótta)
Fór af hörku í Trausta Sigurbjörnsson markvörð Þróttar sem þurfti aðhlynningu en er nú staðinn upp og heldur leik áfram.
66. mín
Inn:Jónmundur Grétarsson (Grótta) Út:Jóhannes Hilmarsson (Grótta)
65. mín
Aron Ýmir með fyrirgjöf frá hægri. Viktor Jónsson skallaði rétt framhjá!
61. mín
Vilhjálmur Pálmason í dauðafæri!!! Fyrsta snerting hans í leiknum en hann hitti boltann herfilega frá markteignum og skot hans yfir markið!
60. mín
Inn:Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.) Út:Omar Koroma (Þróttur R.)
52. mín
Tíðindalitlar fyrstu mínútur seinni hálfleiks. Þróttarar meira með boltann. Engar nýjar fréttir í því.
Seinni hálfleikur er hafinn

Hálfleiksræðan hjá Gunna Guðmunds í lengri kantinum. Þróttarar löngu komnir út og halda sér heitum meðan beðið er eftir Gróttumönnum.
Hálfleikur
Þróttarar leiða verðskuldað í hálfleik þó liðið hafi síður en svo átt sinn besta hálfleik í sumar. Grótta hefur nokkrum sinnum náð að ógna verulega en markastíflan heldur áfram.
43. mín
Davíð Þór Ásbjörnsson með fína skottilraun af löngu færi úr aukaspyrnu! Árni Freyr sló boltann yfir. Ekkert merkilegt gerðist í hornspyrnunni.
36. mín
Stórhætta upp við mark Þróttar þarna! Grótta í sinni fyrstu sókn í langan tíma og skot Andra Björns Sigurðssonar lak naumlega framhjá markinu.
29. mín
Þróttur einokar boltann. Mun líklegra til að bæta við en Grótta að jafna.
25. mín
Þróttarar búnir að bregðast skjótt og vel við aðstöðuleysinu. Kallinn kominn með rafmagn og allan pakkann. Í raun bara fínt að vera utandyra þegar veðrið leikur svona við landsmenn.
22. mín
Það er líf og fjör í leiknum. Grótta hefur átt hættulegar sóknir en eins og áður í sumar virðist liðið í erfiðleikum með að kaupa sér mark. Þróttarar á heildina litið talsvert hættulegri og voru nálægt því að bæta við marki fljótlega eftir að hafa komist yfir.
17. mín MARK!
Rafn Andri Haraldsson (Þróttur R.)
Stoðsending: Aron Lloyd Green
ÞRÓTTUR KEMST YFIR!!! Rafn Andri Haraldsson með skalla sem Árni Freyr náði ekki að verja. Frábær fyrirgjöf frá hægri.
14. mín
Trausti Sigurbjörnsson í vandræðum í marki Þróttar! Með herfilegt spark úr markinu og Guðjón Gunnarsson í liði Þróttar ætlaði að veiða Trausta í gildru en skaut naumlega yfir markið! Þróttarar heppnir þarna.
12. mín
Viktor Jónsson fékk dauðafæri en Árni Freyr í marki Gróttu varði frábærlega!
10. mín
Jæja, mér var vísað úr Ármannsheimilinu þar sem fjölmiðlaaðstaðan hefur verið á Þróttaraleikjum. Tilkynnt af starfsmanni að verið væri að loka. Er staddur úti á bekk núna og útsýnið afar takmarkað og rafmagnið ekkert. Ég geri mitt besta hinsvegar.
5. mín
Kraftur í báðum liðum í byrjun leiks. Aron Lloyd Green átti hættulega fyrirgjöf í upphafi leiks en Árni Freyr í marki Gróttu vel vakandi og náði að klófesta knöttinn.
Leikur er hafinn - Þróttarar byrjuðu með knöttinn en þeir sækja í áttina að Fjölskyldu og Húsdýragarðinum.
Liðin eru mætt út á völlinn. Fámennt á áhorfendapöllunum. Dómari kvöldsins kemur frá Akureyri og heitir Valdimar Pálsson.
Hvet fótboltaáhugafólk til að skella sér á völlinn. Sólin skín og það er algjört logn. FLestir áhorfendur sem mættir eru hafa komið sér fyrir til hliðar við stúkuna enda er stúkan í skugga.
Þróttarar hafa gleymt að gera ráð fyrir fjölmiðlaumfjöllun um þennan leik en undirritaður hefur reddað sér sjálfur með því að henda upp borði og stól og notast við netpung. Hingað til hefur allt verið í toppmálum hjá Þrótturum en það hljóta að vera einhver sumarfrí...
Grótta með þrjár breytingar frá 0-0 leik gegn Selfossi. Inn koma Hilmar Þór Hilmarsson, Jóhannes Hilmarsson og Andri Björn Sigurðsson. Kristófer Þór Magnússon, Pétur Theódór Árnason og Jónmundur Grétarsson setjast á bekkinn
Byrjunarliðin eru komin inn. Tvær breytingar á liði Þróttar frá sigurleik gegn Haukum. Omar Koroma og Grétar Atli Grétarsson koma inn fyrir Odd Björnsson og Karl Brynjar Björnsson. Geri ráð fyrir því að Oddur og Kalli séu meiddir.
Ágúst Gylfason, þjálfari Fjölnis, spáir 2-0 fyrir Þrótturum:
Þróttarar halda uppteknum hætti og klára með tveimur mörkum í lok leiksins. Viktor setur eitt eftir fyrirgjöf frá Hlyni löpp.
Gott og gleðilegt kvöld. Framundan er leikur Þróttar og Gróttu í 1. deildinni. Fimm leikir í 10. umferð deildarinnar í kvöld.

Þróttarar hafa verið frábærir í deildinni í sumar. Eru í efsta sæti með 24 stig, fjórum stigum á undan Víkingi Ólafsvík sem er í öðru sæti og sex stigum frá Fjarðabyggð sem er í þriðja sætinu.

Grótta er í mikilli fallhættu, liðið er í fallsæti með 5 stig og markatölun 2-16 að loknum níu umferðum. Markatalan segir sína sögu. Gróttumenn eru samt á ágætis siglingu og hafa náð í fjögur stig úr síðustu tveimur leikjum.

Markahæsti leikmaður Þróttar, Viktor Jónsson, er jafnframt markahæsti leikmaður deildarinnar. Viktor er með átta mörk, fjórum sinnum fleiri mörk en allt lið Gróttu hefur skorað.