Leik lokið með 1-3 sigri Fylki.
89. mín
Inn:Stefanía Pálsdóttir (KR) Út:Chelsea A. Leiva (KR)
86. mín
Svakaleg hætta eftir hornspyrnu Fylkis. KR ná ekki að hreinsa og mikið klafs í teignum en Fylkis stúlkur koma boltanum ekki yfir línuna. KR sleppur með skrekkinn

Rifjum upp þetta skemmtileg tweet Siggu.
75. mín MARK!
Sigríður María S Sigurðardóttir (KR)
SIGRÍÐUR MARÍA STENDUR VIÐ STÓRU ORÐINN OG SKORAR. Seigla og dugnaður sem skilar þessu marki. Hún pressar sendingu frá varnarmanni til markvarðar og vinnur boltann af markverðinum og setur boltann í opið mark vel gert.
73. mín
KR-ingar með hættulegsókn sem endar með skalla í slá.
72. mín
Inn:Rakel Jónsdóttir (Fylkir) Út:Ólína Guðbjörg Viðarsdóttir (Fylkir)
66. mín
Inn:Selma Sól Magnúsdóttir (Fylkir) Út:Eva Núra Abrahamsdóttir (Fylkir)
66. mín
Inn:Ásdís Karen Halldórsdóttir (KR) Út:Sonja Björk Jóhannsdóttir (KR)
61. mín SJÁLFSMARK!
Sara Lissy Chontosh (KR)
Sara Lissy með klaufalegt sjálfsmark en hún skallar boltann í eigið net. 3-0 fyrir Fylki.
57. mín MARK!
Berglind Björg Þorvaldsdóttir (Fylkir)
Berglind Björg kemst ein í gegn og leggur hann í hornið með vinstri.
53. mín MARK!
Shu-o Tseng (Fylkir)
Rosalega flott mark hjá Shu-o Tseng. tekur varnarmann á fyrir utan vítateig KR-inga og smyr hann síðan uppí hornið.
47. mín
Seinni hálfleikur byrjar skemmtilega. Fylkir skorar en dæmt rangstæða.
Hálfleikur
Umgjörðin í kringum leikinn er gjörsamlega til fyrirmyndar. KR-ingar að standa sig mjög vel og eiga mikið hrós skilið.
Hálfleikur
Hálfleikur hér á Alvogen vellinum. Sanngjörn staða í hálfleik. Hvorug liðin skapað nein hættuleg færi.
Svakaleg varsla hjá Töru. Kemur sterk inn í þetta KR lið
44. mín
Svakaleg barátta í KR liðinu. Mikið um tæklingar og einvígi sem þær eru að vinna.
40. mín
Íris hafsent KR-inga með góða aukaspyrnu sem Eva ver vel. Lítið um opin færi
25. mín

20. mín
Bóas aðsjálfsögðu mættur að rífa upp stemminguna. Ástríðan í manninum er aðdáunarverð.
13. mín
Jafn leikur og færi á báða bóga. Skemmtilegt að sjá. Tara Macdonald nýr markvörður KR virðist þó halda að boltinn sem notaður er á Íslandi sé einhverskonar sprengja því hún kýlir boltann burt í hvert einasta skipti.
5. mín
Allt virkilega jákvætt við þennan leik. Gott veður, Friðgeir Bergsteinsson að grilla börra, Ingvar Örn á hljóðnemanum og Sigríður María lofar marki.
4. mín
Leikurinn byrjar að krafti. Skrautleg hornspyrna KR sem að Chelsea Leiva skallar að marki. Fylkis stúlkur bjarga á línu boltinn fer í markmanninn og þær bjarga aftur á línu. Menn deila um það hérna í blaðamannastúkunni hvort boltinn hafi verið inni eða ekki.
Góða kvöldið og verið velkomin í beina textalýsingu frá Alvogen velli KR-inga. Fylkis stúlkur hafa unnið 2 leiki í röð 4-0 meðan KR sótti mjög gott stig til selfossar.