Inn:Jón Arnar Barðdal (Stjarnan) Út:Jeppe Hansen (Stjarnan)

MAAARRRKKKK!!! Bjarni Ólafur átti stórgóða sendingu á Kristinn Frey sem var inn í teig Stjörnunnar og kláraði færi vel beint upp í marknetið. Vel gert!
Patrick Pedersen er kominn inn í teig stjörnunnar en skaut boltanum í varnamann og út af.
73. mín Gult spjald: Patrick Pedersen (Valur)
72. mín
Inn:Einar Karl Ingvarsson (Valur) Út:Iain James Williamson (Valur)

63. mín
Það er búið að vera lítið um marktækifæri núna það sem er af seinni hálfleik. Vil sjá meira frá þessum liðum!

49. mín Gult spjald: Ólafur Karl Finsen (Stjarnan)

48. mín
Sigurður Egill með klúður ársins?! Boltinn rúllaði í gegnum teig Stjörnunnar og Sigurður Egill stóð fyrir framan opið markið, fékk boltann en setti hann yfir/framhjá markinu. Óskiljanlegt.
Seinni hálfleikur hafinn..... hvernig fer þetta, setjið spá inn á twitter undir hashtaggið #fotboltinet
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur og við fáum okkur kaffi og kruðerí.
Það eru að minnnsta kosti 3 mínútur í viðbótartíma.
43. mín
Valsmenn hafa braggast og eru komnir inn í leikinn. Ég spái 2 - 3 mörkum í seinni hálfleik.
35. mín
Þrátt fyrir að það sé jafnt að þá eru Valsmenn varla búnir að mæta til leiks eins og sagt er. Stjörnumenn eru einfaldlega miklu betri.
29. mín
Valsmenn eru ekkert búnir að sýna í leiknum fyrstu 20 mínúturnar en eftir mark Stjörnunnar að þá lifnaði aðeins yfir þeim og fengu þeir tvær sóknir með skömmu millibili og endaði önnur þeirra með marki. Þetta verður fróðlegt það sem eftir er af leiknum en það er nóg eftir.
27. mín SJÁLFSMARK!
Hörður Árnason (Stjarnan)
MAAARKKKK! Bjarni Ólafur átti fyrirgjöf fyrir mark Stjörnunnar og fékk Hörður Árnason boltann í lærið og fór boltinn þaðann í markið.
25. mín
Ég held að mér sé óhætt að segja það að þetta mark frá Halldóri Orra sé eitt það fallegasta mark sem komið hefur í sumar. Þvílíkt vel gert.
21. mín MARK!
Halldór Orri Björnsson (Stjarnan)
Stoðsending: Heiðar Ægisson
MAAAARRRRKKKKKK!!!!!!!!!! VÁÁÁÁÁÁ!!! Þvílíkt mark hjá Halldóri Orra og þvílík fyrirgjöf frá Heiðari!

Halldór Orri fékk fyrirgjöfina og klippti boltann beint á markið og undir Kale.
17. mín
Haukur Páll stóð á fætur og kominn af stað á ný.
16. mín
Haukur Páll og Óli Kalli lentu í samstuði og liggur Haukur Páll eftir og heldur um magann á sér.
14. mín
Stjörnumenn eru miklu ákveðnari og hafa Valsmenn lítið sem ekkert komist áfram.
9. mín
Aukaspyrnan sem Óli Kalli tók var slök og fór beint í fangið á Kale.
8. mín
Haukur Páll með fullorðins tæklingu á Þorra og fá stjörnumenn aukaspyrnu af c.a. 20 metrum

5. mín
Kristinn Freyr lá eftir á vellinum, í vítateig sinna manna og fór svo út að hliðarlínu til að fá aðhlynningu. En virðist vera á leið aftur inná.
3. mín
Jeppinn með skot að marki sem fór í varnarmann og Stjörnumenn því með hornspyrnu sem ekkert varð úr.
Leikur hafinn
Og þetta er byrjað! Valsmenn byrja með boltann og eru þeir í hvítum búningum í dag.
Það eru 4 mínútur í að Þorvaldur Árnason dómari flauti til leiks. Stuðningsmenn liðanna syngja og tralla í stúkunni og halda uppi stuðinu!
Valsmenn hafa verið að standa sig með prýði í sumar og hafa þeir ekki tapa leik í deildinni frá því 20. mai.

Veðurfarið í Garðabæ er hreint ágætt, skýjað (með von á rigningu stöku sinnum), sæmilega hlýtt og smá vindur.
Valsmenn gera tvær breytingar frá sigurleiknum í deildinni á móti ÍA. Ian Williamson og Sigurður Egill koma inn í byrjunarliðið.
Byrjunarliðin eru komin inn. Stjarnan gerir tvær breytingar frá sigurleiknum við Keflavík. Gunnar Nielsen kemur í markið á ný og Daníel Laxdal kemur inn í staðinn fyrir Pablo Punyed sem er erlendis í landsliðsverkefni.
Ég vil minna ykkur á að nota hashtaggið #fotboltinet ef þið hafið eitthvað skemmtilegt að segja um leikinn. Valdar færslur birtast svo kannski hér á meðan textalýsingu stendur. Leikurinn hefst kl. 20:00.
Elvar Geir Magnússon
Ingvar Kale, markvörður Vals:
Við getum eitthvað byrjað að banka í Evrópusætin en mótið er ekki hálfnað og erfitt að segja hvernig málin munu þróast. Það væri gaman að taka þrjú stig. Við fáum svo þriggja daga frí úr boltanum og það væri gaman að fara með sigur inn í það. Mér finnst okkar sterkasta heild vera liðsheildin, það eru allir tilbúnir að bakka hvern annan upp. Ef einn gerir mistök eða á erfitt uppdráttar er bara næsti maður mættur undir hann.
Brynjar Gauti Guðjónsson, varnarmaður Stjörnunnar:
Okkar markmið númer eitt er að ná Evrópusætinu og sjá hverju það skilar okkur. Ef við vinnum Val erum við bara með tveimur stigum minna en á sama tíma í fyrra. Það fær menn kannski til að fá trú á þessu, það er hellingur eftir af mótinu. Valsarar hafa verið virkilega flottir undanfarið og spilað góðan fótbolta. Þeir hafa marga mjög góða leikmenn og þetta verður erfiður leikur en það er kominn tími á sigurleik á Samsung.
Í skoðanakönnun sem var á forsíðu Fótbolta.net spá flestir lesendur því að Valsmenn fagni sigri í kvöld en þeir hafa verið á flottu skriði í deildinni.

Stjarnan - Valur á föstudag. Hvernig fer?
48% Valur vinnur (463)
34% Stjarnan vinnur (327)
18% Jafntefli (183)
Þorvaldur Árnason er dómari í kvöld. Gylfi Már Sigurðsson og Björn Valdimarsson eru aðstoðardómarar og Leiknir Ágústsson er varadómari.
Íslandsmeistarar Stjörnunnar taka á móti Val í eina leik kvöldsins í Pepsi-deild karla. Fyrsti leikur elleftu umferðar. Þrjú stig skilja liðin að þar sem Stjörnumenn hafa ekki staðið undir væntingum, eru í sjötta sæti, og þurfa sigur til að reyna að blanda sér í toppbaráttuna á meðan Valsarar geta skotið sér upp í 2. sæti með sigri.