Leik lokið með þægilegum 3-0 sigri Blika.
Hildur Sif Hauksdóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Fanndís Friðriksdóttir
Fanndís með fyrirgjöf sem Hildur klárar vel. 3-0
80. mín
Steini þarf greinilega að fara yfir það hvernig skal halla sér yfir boltann þegar skotið er að marki. Ótrúlegt magn af skotum sem hefur farið yfir markið í kvöld hjá Blikum.
77. mín
Inn:Hildur Sif Hauksdóttir (Breiðablik) Út:Rakel Hönnudóttir (Breiðablik)
Dugði ekki lengi inná. Vonandi að allt sé í lagi þó.
76. mín
Jæja Rakel kominn aftur inná völlinn. Jákvætt. Mjög jákvætt.
75. mín
Úff boltinn smellur í andlitinu á Rakel Hönnu og vona ég innilega að það sé allt í lagi með hana. Bríet ákveður þó að dæma hendi á Rakel og fjórðu aukaspyrnu KR í leiknum.
67. mín
KR-ingar með tvöfalda skiptinu. Það sem vekur athygli við þessa skiptingu er það að Sigrún Birta hafsent KR liðsins er orðinn fremsti maður vallarins.
66. mín
Inn:Bojana Besic (KR) Út:Sigríður María S Sigurðardóttir (KR)
66. mín
Inn:Ásdís Karen Halldórsdóttir (KR) Út:Kelsey Loupee (KR)
66. mín
Frábær sending innfyrir á Fanndísi, hún með gott skot en Tara með enþá betri vörslu.
65. mín
Blika stúlkur virðast hafa flutt lögheimili sitt yfir á vallarhelming KR-inga.
60. mín SJÁLFSMARK!
Íris Ósk Valmundsdóttir (KR)
Stoðsending: Svava Rós Guðmundsdóttir
Blikar komnir í 2-0. Svava Rós með góðan sprett upp hægri kanntinn og fyrirgjöf sem fer af varnarmanni og inn.
50. mín
Seinni hálfleikur hafinn og Blikar byrja betur. Hættuleg fyrirgjöf sem endar með skalla frá Aldísi en Tara ver.
Hálfleikur
Hálfleikur. Blikar hafa verið sterkari aðilinn en KR varist vel.
44. mín
Dauðafæri hjá Breiðablik. Fanndís stingur Húgrún lilju af rennir honum síðan fyrir framan markið þar sem að Aldís var mætt rétt fyrir utan markteig en Tara ver frá henni.
37. mín
JÆJA. 37 mínútur búnar af leiknum og Bríet Bragadóttir er að dæma fyrstu aukaspyrnu KR-inga í leiknum. Held ég hafi ekki séð fótboltaleik áður þar sem að annað liðið fær ekki aukaspyrnu fyrstu 37mínúturnar. Athyglisvert
36. mín
Aldís að klúðra dauðafæri. Einhver misskilningur í vörn KR sem veldur því að Aldís kemst ein í gegn en setur boltann framhjá.
32. mín
Fanndís að klúðra mjög góðu færi. Fær boltan lagðan út í teiginn á sig en setur boltann langt yfir markið. Steini fer væntanlega yfir það með henni hvernig á að halla sér yfir boltann þegar maður skýtur ef ég þekki hann rétt.
29. mín
Blikar búnir að vera betri en KR-ingar verjast mjög vel. Þess vegna hlýtur þetta mark að vera enþá meira svekkjandi.
27. mín
Nú eru 27 mínútur liðnar af leiknum og Bríet Bragadóttir dómari leiksins hefur ekki enþá dæmt aukaspyrnu á Breiðablik. Furðulegt en ég skil það þó vel að hún vilji ekki dæma á lið sem að kóngurinn Þorsteinn Halldórsson þjálfar.
23. mín MARK!
Aldís Kara Lúðvíksdóttir (Breiðablik)
Fyrirgjöf frá hægri að þessu sinni hjá blikum sem endar á kollinum á Aldísi Köru vel klárað. Furðulegt verður þó að teljast að ekki hafi verið dæmd aukaspyrna á Breiðablik í aðdraganda marksins þar sem augljóslega var brotið á Sigríði Maríu.
11. mín
Blikar byrja betur. Hættuleg fyrir gjöf frá vinstri sem að Rakel setur yfir markið.
6. mín
Blikar fá fyrsta færi leiksins. Fanndís fær hann vinstrameginn snýr inná völlinn og skýtur en Tara ver.
Jæja leikurinn hafinn. KR-ingar leika í átt að KR heimilinu.
Jújú Friðgeir stendur undir nafni og reddar Míkrafóninum 2mínútum áður en leikurinn byrar og ég þurfti að kynna liðinn. Ef ég lifi þetta mannorðsmorð af þá er það magnað.
Friðgeir Bergsteinsson í vandræðum með míkrafóninn. Gæti verið að ég sé að sleppa við þetta verkefni.
5 mínútur í leik. KR-ingar í veseni þar sem það er enginn vallarþulur. Og verið er að leita til mín í að kynna liðin. Veit ekki hvort að sjálfstraustið sé nægilega mikið til að gera það. Kemur í ljós.
Góða kvöldið!

Hér verður bein textalýsing frá leik KR og Breiðabliks í 12. umferð Pepsi-deildar kvenna.

Blikar eru á toppnum fyrir leikinn á meðan KR er í 8. sætinu.

Breiðablik hefur unnið alla leiki sína í sumar nema gegn KR í fyrri umferðinni en þar urðu lokatölur 1-1.