Mjög öruggur sigur Þórttara sem halda toppsætinu.

Uppbótartími og bæði lið nokkurn vegin hætt að reyna að sækja af viti. Leikurinn löngu búinn.
Inn:Ágúst Freyr Hallsson (HK) Út:Davíð Magnússon (HK)
87. mín
Guðmundur Atli átti skalla sem fór framhjá markinu. Trausti hefur haft það voðalega þeæginlegt í markinu.
84. mín
Það fer ekki á milli mála hvort liðið er betra. Þróttarar hafa verið betri frá fyrstu mínútu og 4-0 er síst of stórt.
82. mín
Inn:Aron Lloyd Green (Þróttur R.) Út:Hallur Hallsson (Þróttur R.)
81. mín MARK!
Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.)
MAAAARK!

Þróttarar eru að fara ansi illa með HK-inga. Virkilega vel klárað eftir fallega sókn.
76. mín
Inn:Omar Koroma (Þróttur R.) Út:Alexander Veigar Þórarinsson (Þróttur R.)
76. mín
Inn:Jón Arnar Barðdal (Þróttur R.) Út:Viktor Jónsson (Þróttur R.)
75. mín
Þróttarar undirbúa nú tvöfalda skiptingu.
70. mín MARK!
Viktor Jónsson (Þróttur R.)
Stoðsending: Dion Acoff
MAAAAAAAAAAAARK!

Þetta ætti að vera game over. Þróttarar sækja hratt, Dion kemur með mjög langan sprett á ógnar hraða áður en hann leggur boltann á Viktor sem var fyrir opnu marki og gat ekki annað en skorað.
68. mín
Viktor Unnar var í fínnri stöðu er hann tók skot sem fór vel yfir markið Þróttar.
64. mín
Hallur skallar hornspyrnu Hlyns Hauksonar rétt framhjá.

Hallur er oftar en einu sinni búinn að vera nálægt því að skora í dag.
61. mín
Inn:Atli Valsson (HK) Út:Leifur Andri Leifsson (HK)
Tvöföld breyting hjá Þorvaldi, sjáum hvort hún breyti einhverju.
61. mín
Inn:Aron Þórður Albertsson (HK) Út:Guðmundur Magnússon (HK)
59. mín
Axel Kári tekur spyrnuna en hún fer vel yfir.
58. mín
HK-ingar fá aukaspyrnu af um 20 metra færi. Getur verið stórhættulegt.
57. mín
Vilhjálmur nálægt því að skora annað markið sitt í leiknum. Skot hans úr þröngu færi fór hársbreidd framhjá markinu.
56. mín
Viktor er staðinn upp og ætlar að halda leik áfram.
54. mín
Viktor Jónsson virðist hafa fengið högg á bakið en hann liggur eftir og heldur um mjóbakið á sér. Ekki gott fyrir Þróttara ef hann þarf að fara útaf.
53. mín
Hallur Hallson reynir skot af löngu færi en það fer yfir og framhjá.
52. mín Gult spjald: Jón Gunnar Eysteinsson (HK)
Stoppaði snögga sókn Þróttar með peysutogi. Alltaf gult.
48. mín
Tonny tekur nokkra menn á áður en hann á skot sem fer beint á Beiti.
47. mín
Fyrsta tilraun seinni hálfleiks kemur frá Guðmundi Atla en skot hans er nokkuð beint á Trausta sem nær að verja.
Seinni hálfeikur byrjaður
Hálfleikur
Byrjaði fjörlega en steindautt þegar leið á. Rosalega þæginlegt hjá heimamönnum.
43. mín Gult spjald: Hlynur Hauksson (Þróttur R.)
Glórulaus tækling og rétt gult. Kom úr engu og var tilgangslaust.
42. mín
Besti færi HK hingað til. Guðmundur Atli er í þröngu færi og Trausti lokar markinu. Stuttu seinna er Guðmundur aftur á ferðinni en skot hans hittir ekki markið. Einmi maðurinn með lífsmark hjá HK.
41. mín
Davíð Þór reyndi bara skot úr eigin vallarhelmingi. Hitti ekki markið. Það er sjálfstraust í Þrótturum.
38. mín
Aftur stórhætta við mark HK eftir hornspyrnu. Hallur Hallsson nálægt því að ná til boltans.

Viktor Jónsson átti síðan skalla í kjölfarið sem fór beint á Beiti.
35. mín
Þorvaldur er aðeins byrjaður að láta mótlætið fara með sig og er hann orðinn virkilega pirraður ef marka má líkamstjáningu þjálfarans litríka.
32. mín
Búið að vera sallarólegt síðustu mínútur. Þrótturum líður bara afar vel akkurat núna.

Þorvaldur Örlygsson er ekki alveg eins rólegur.
28. mín
Guðmundur Atli reyndi skot úr erfiðu færi sem var ekki mikil hætta af.
27. mín
Ansi lítið að gerast í leiknum. Þróttur er ekki að leggja of mikla orku í sóknarleikinn enda 2-0 yfir. HK-ingar eru ekki nógu góðir á sama tíma til að valda varnarmönnum Þróttar of miklum áhyggjum.
21. mín
HK-ingar hafa verið aðeins meira með boltann síðustu mínútur en ekki skapað sér neitt ennþá.
15. mín MARK!
MAAAAAAAARK!!

Hornspyrna beint á kollinn á Vilhjálmi. Beitir fór í boltann en náði ekki til hans. Einhverjir vildu fá aukaspyrnu þar sem þeim fannst brotið á Beiti en Pétur dæmir mark. Þróttur er ekki uppahalds andstæðingur HK-inga.
13. mín
Smá séns fyrir gestina, Guðmundur Atli er í fínnu stöðu en sending Viktors Unnars er ekki nógu góð og Þróttarar vinna boltann.
10. mín
Önnur sókn Þróttar endar með að Acoff leggur hann á Viktor sem hittir boltann ekki alveg nógu vel og rúllar hann í fangið á Beiti.
8. mín MARK!
Stoðsending: Grétar Atli Grétarsson
MAAAAAAAAAAAAARK!!

Þróttarar byrja þennan leik mikið betur og þeim er verðlaunað með marki. Grétar á fallega fyrirgjöf á kollinn á Viktori sem skorar með virkilega góðum skalla.
7. mín
Þróttarar halda áfram að pressa meira og hefur HK varla verið með boltann á vallarhelming heimamanna.
3. mín
Þróttarar byrja betur og eiga fyrsta færið. Tonny Mawejje á skot utan teigs sem hittir ekki markið eftir að Þróttur hafði unnið hornspyrnu.
Leikur hafinn
Þróttarar byrja með boltann.
Liðin ganga nú út á völl og allt er að verða klárt. HK menn eru í bláu varatreyjum sínum.
Jón Arnar Barðdal sem kom nýlega frá Stjörnunni er aftur á bekknum hjá Þrótti en hann kom inná í sínum fyrsta leik gegn BÍ/Bolungarvík.
HK hefur litið töluvert betur út eftir að Jökull Elísabetarson var fenginn í liðið. Þeir hafa unnið báða leiki sína með hann innbirgðis og ekki fengið á sig mark.
Fyrri leikur liðanna endaði 3-0 fyrir Þrótti í nokkuð þæginlegum leik.
HK-ingar á sama tíma byrjuðu mótið alls ekki vel en þeir hafa vaxið efir því sem liðið hefur á mótið og hafa þeir nú unnið fjóra af síðustu sex og tvo í röð.
Þróttur er búið að vera á toppsætinu nánast allt mótið en þeim hefur aðeins fatast flugið á síðustu vikum. Þeir töpuðu tveimur leikjum í röð áður en þeir unnu BÍ/Bolungarvík í síðasta leik en þeir hafa aðeins tapað þremur leikjum yfir allt tímabilið.
Gott kvöld elskulegu lesendur og verið velkomnir með mér í beina textalýsingu frá leik Þróttar og HK í 1.deildinni.