Gunnar Helgi Steindórsson ('7)
Sebastien Uchechukwu Ibeagha ('79)
Brynjar Benediktsson ('80)
Davíð Einarsson ('90)

Leiknum er lokið með öruggum 3-0 sigri Framara. Þeir spiluðu vel í dag en að sama skapi voru gestirnir ekki uppá marga fiska.

Skýrsla og viðtöl koma inn seinna í kvöld.
Inn:Daði Guðmundsson (Fram) Út:Gunnar Helgi Steindórsson (Fram)
Heiðursskipting í Grafarholtinu! Daði Guðmundsson kemur inn til að klára leikinn. Nú vantar hann 3 leiki í 400 leiki fyrir félagið! Geri aðrir betur!
90. mín Gult spjald: Davíð Einarsson (Fram)
88. mín
Inn:Ernir Bjarnason (Fram) Út:Indriði Áki Þorláksson (Fram)
Indriði hefur verið virkilega góður í dag.
88. mín
Framarar nálægt því að bæta við. Atli Fannar á sendingu á Indriða sem skallar hann rétt framhjá.
86. mín MARK!
Atli Fannar Jónsson (Fram)
Atli Fannar með sitt annað mark í dag! Haukar tapa boltanum klaufalega á miðjunni, boltinn hrekkur á Indriða sem stingur honum innfyrir á Atla Fannar sem klárar í fjærhornið frá vítateigslínunni.
83. mín
Hrannar Einarsson liggur á vellinum og fær sjúkraþjálfara til að hjúkra sig. Á meðan kallar Maggi Lú allt Framliðið saman og ræðir málin. Það er greinilegt að þeir eru ekki búnir að gleyma síðasta leik sem þeir töpuðu niður tveggja marka forystu.
80. mín Gult spjald: Brynjar Benediktsson (Fram)
Fyrir að hindra að Haukar gætu tekið innkast.
79. mín Gult spjald: Sebastien Uchechukwu Ibeagha (Fram)
Fær gult fyrir hjólhestaspyrnu á miðjum vellinum sem endar í andlitinu á Hauki Björnssyni.
78. mín
Davíð Einarsson með skot úr aukaspyrnu rétt fyrir utan teig yfir vegginn en rétt frmahjá marki Hauka. Það er að færast líf í þetta aftur.
76. mín
Björgvin Stefáns með skot úr teignum eftir fínan undirbúning Hauks Björnssonar. Cody ver skotið nokkuð þægilega.
75. mín
Inn:Gunnar Jökull Johns (Haukar) Út:Daníel Snorri Guðlaugsson (Haukar)
Daníel Snorri út fyrir Gunnar Jökul. Daníel var ekki góður í dag.
71. mín
Maggi Lú með skot beint úr horni sem Terrance í markinu má hafa sig allan við að verja í annað horn. Það merkilega er að þetta var ekki svokallað "inswing" horn heldur tók hann boltann utanfótar. Stuttu áður en Fram fékk hornið vildur Framarar fá rautt á Haukana fyirr að brjóta á manni sloppnum í gegn.
68. mín
Darri Tryggva með skot að marki Fram sem Cody ver í horn. Boltinn líklega á leiðinni framhjá en skot er skot. Það er allavega smá líf i gestunum þó að manni finnist þeir ekki hafa mikla trú á þessu inná vellinum.
66. mín Gult spjald: Daníel Snorri Guðlaugsson (Haukar)
Daníel Snorri brýtur á Brynjari Benediktssyni á vallarhelmingi Fram.
64. mín MARK!
Stoðsending: Sebastien Uchechukwu Ibeagha
Uppúr horninu bert boltinn út á Magga Lú sem á fínan bolta á fjær sem Sebastien skallar út í teig af endalínunni og þar er það Atli Fannar sem er sterkastur í teignum og kemur boltanum yfir línuna! 2-0!
63. mín
Framarar nálægt því að bæta við. Brynjar Ben á hættulega sendingu fyri rmark Hauka sem þeir ná á hreinsa í horn á síðustu stundu.
62. mín
Inn:Haukur Björnsson (Haukar) Út:Lárus Geir Árelíusson (Haukar)
Haukar gera breytingu á liði sínu.
60. mín
Haukar að gera sig líklega. Björgvin Stefáns á hættuelgan sprett að endamörkum, kemur boltanum fyrir en Framarar ná að hreinsa frá eftir þónokkuð at í teignum.
58. mín
Þá loksins kláruðu Haukar sókn með skot á mark. Darri Tryggvason átti flotta hælsendingu á Daníel Snorra Guðlaugsson sem átti máttlítið skot beint á Cody í marki Framara af vítateigslínunni.
56. mín
Hvorugt liðið líklegt til að skora um þessar mundir. Haukar hafa gert sig líklega en það vantar allt bit á síðasta þriðjung til að klára færin.
Maggi Lú gerir vel að komast upp að endamörkum og koma boltanum fyrir á Brynjar Ben sem kemur ekkii skoti á markið. Einstaklega vel gert hjá Magga sem fór framhjá þremur varnarmönnum Hauka.
Inn:Brynjar Benediktsson (Fram) Út:Sigurður Gísli Snorrason (Fram)
Sigurður Gísli fer útaf fyrir Brynjar Benediktsson í hálfleik. Seinni hálfleikur er hafinn!
Atli Fannar með skalla rétt framhjá marki Hauka á síðustu mínútu hálfleiksins sem taldi líklega 50 mínútur. Vallarklukkan fór seint af stað en það er eins og dómari leiksins hafi miðað við hana en ekki klukkuna sína.
44. mín
Maggi Lú á frábæra stungusendingu innfyrir á Atla Fannar sem er að sleppa einn í gegnum vörn Haukanna en Gunnlaugur Fannar virtist toga hann niður. Valdimar dæmdi þó ekkert. Klárt rautt ef þetta var brot.
40. mín
Fínasta færi hjá Fram. Indriði, sem hefur verið virkilega sprækur í fyrri hálfleik á fínan sprett og sendingu á Andra Fannar sem leggur hann fyrir Davíð Einarsson sem á skot úr vítateigshorninu yfir markið. Fín sókn.
30. mín
Haukar nálægt þvi að jafna. Boltinn rúllar í gegnum allan teig Framara en rétt áður en Björgvin Stefánsson kemst í boltann á fjærstöng nær varnarmaður Framarar að bjarga í horn. Ekkert kom úr horninu.
27. mín MARK!
Indriði Áki Þorláksson (Fram)
Stoðsending: Atli Fannar Jónsson
Framarar eru komnir yfir! Indriði Áki klárar flotta sókn Framara af markteig eftir góða sendingu Atla Fannars Jónssonar sem fékk frábæra sendingu innfyrir vörn Haukanna frá Sebastien Ibeagha. Virkilega flott mark.
21. mín Gult spjald: Darri Tryggvason (Haukar)
Jahá! Þetta kallar maður að stimpla sig inn. Fyrsta snerting Darra í leiknum var að sparka í boltann eftir að dómarinn hafði flautað og fær því réttilega gult spjald að launum. Gerast ekki mikið heimskari spjöldin.
17. mín
Inn:Darri Tryggvason (Haukar) Út:Jóhann Ingi Guðmundsson (Haukar)
Jóhann Ingi Guðmundsson biður um skiptingu eftir samstuð við fyrirliða Framara, Ingiberg Ólaf.
12. mín Gult spjald: Aron Jóhannsson (Haukar)
Aron fær gult spjald fyrir brot á miðjum vellinum. Tvö gul komin í leikinn
10. mín
Andri Fannar fær boltann á miðjum eigin vallarhelmingi og á fína stungusendingu á hættulegast mann Hauka í sumar, Björgvin Stefánsson, sem á hættulítið skot af vítateig. Stuttu síðar á Andri Fannar sjálfur skot af vítateig sem endar í samherja.

Fínasta byrjun á þessum leik.
7. mín Gult spjald: Gunnar Helgi Steindórsson (Fram)
Nú eru það Haukar sem fá aukaspyrnu þegar Gunnar Helgi brýtur af sér rétt fyrir utan teig. Fær gult spjald að launum. Aron Jóhannsson á skot úr aukaspyrnunni sem fór í samherja og í innkast.
3. mín
Aukaspyrna á stórhættulegum stað. Brotið á Atla Fannari leikmanni Fram rétt fyrir utan teig. Maggi Lú átti skot sem fór framhjá veggnum en í varnarmann Hauka, Maggi fékk boltann aftur út en skaut yfir markið. Fer ágætlega af stað fyrir Framara.
Dómari leiksins er Akureyringurinn Valdimar Pálsson og honum til aðstoðar eru þau Hjalti Þór Halldórsson og Rúna Kristín Stefánsdóttir.

Leikurinn er hafinn og hér eru fínar aðstæður til knattspyrnuiðkunar þó að það sé smá gola á annað markið. Haukar leika með þá goli í bakið í fyrri hálfleik. Vonandi fáum við góðan leik!
Haukar gera eina breytingu á byrjunarliði sínu frá sigurleiknum gegn KA í síðustu umferð, Lárus Geir Árelíusson kemur inn fyrir Zlatko Krickic.

Framarar sem gerðu jafntefli við Fjarðarbyggð í síðustu umferð, þar em þeir voru manni fleiri góðan hluta leiks, gera sömuleiðis eina breytingu á sínu liði, en Sigurður Gísli Snorrason kemur inn fyrir Orra Gunnarsson sem tekur út leikbann.
Góðan daginn!

Hér verður bein textalýsing frá leik Fram og Hauka í 1. deild karla.

Framarar eru með 13 stig í 9. sæti fyrir leikinn í kvöld, tveimur stigum frá falli.

Haukar sigla aftur á móti lygnan sjó í 7. sætinu með 20 stig.