20. Kristófer Eggertsson ('66)
21. Fannar Hilmarsson

Brynjar Kristmundsson (Þ)
Kristinn Magnús Pétursson

Skemmtilegum leik lokið með 3-2 sigri Víkings sem fer með því á topp deildarinnar. Þeir sjá Pepsi-deildarsætið nálgast.
93. mín
Trausti kom í teiginn í hornspyrnu Þróttar á lokasekúndunum, Ólsarar unnu boltann, Da Silva lék á Trausta en brást þróttur á lokaaugnablikinu og missti boltann.
92. mín
Inn:Kristinn Magnús Pétursson (Víkingur Ó.) Út:Hrvoje Tokic (Víkingur Ó.)
Dion í dauðafæri í teignum en kiksaði og boltinn beint í hendur Liberto.
88. mín MARK!
William Dominguez da Silva (Víkingur Ó.)
Boltinn barst í gegnum allan teiginn án þess að varnarmenn Þróttar kæmust í hann og Da Silva fékk hann á fjær og setti í bláhornið. Frábær leikur en markið skoraði hann sekúndu eftir að tilkynnt var í kallkerfinu að hann væri maður leiksins. Það er fyllilega verðskuldað.
87. mín
Þvílík hætta við mark Þróttar en Trausti eins og köttur um teiginn að slá botlann frá. Vikingar sækja áfram.
86. mín Gult spjald: Tonny Mawejje (Þróttur R.)
85. mín MARK!
Viktor Jónsson (Þróttur R.)
Jón Arnar fór upp að endamörkum og sendi boltann í teiginn þar sem hann barst til Viktors sem skoraði með góðu skoti.
80. mín
Inn:Jón Arnar Barðdal (Þróttur R.) Út:Alexander Veigar Þórarinsson (Þróttur R.)
Jón Arnar kom frá Stjörnunni á láni í glugganum.
75. mín
Da Silva er á eldi en það er Trausti líka. Da Silva lék á Karl Brynjar skaut, Trausti varði og náði boltanum aftur og skaut en aftur varði Trausti.
74. mín
Alexander Veigar með lausan skalla að marki Ólsara sem Liberato varði.
72. mín MARK!
Stoðsending: Hrvoje Tokic
Tokic skallaði boltann innfyrir vörn Þróttar á Da Silva sem var sloppinn einn í gegn og skoraði einn gegn Trausta. Vel verðskuldað hjá heimamönnum að vera komnir yfir.
70. mín
Alfreð Hjaltalin með skot rétt yfir mark Þróttar.
68. mín
Inn:Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.) Út:Aron Lloyd Green (Þróttur R.)
66. mín
Inn:Kristófer Eggertsson (Víkingur Ó.) Út:Ingólfur Sigurðsson (Víkingur Ó.)
61. mín
Emir sendi fyrir og Hrvoje Tokic skallaði að marki úr góðu færi en Trausti varði.
60. mín
Inn:Alfreð Már Hjaltalín (Víkingur Ó.) Út:Gunnlaugur Hlynur Birgisson (Víkingur Ó.)
Gunnlaugur meiddist og varð að fara af velli.
56. mín
Da Silva með fast skot að marki Þróttar en beint á Trausta í markinu. Víkingar hafa verið gríðarlega öflugir fyrstu mínúturnar í síðari hálfleiknum.
51. mín
Rafn Andri mjög heppinn að fá ekki spjald þegar hann sparkaði aftan í hæla Ingólfs. Aukaspyrna samt dæmd.
50. mín
Da Silva setti boltann með kassanum í hliðarnetið eftir frábæra fyrirgjöf frá Ingólfi Sigurðssyni.
48. mín MARK!
Kenan Turudija (Víkingur Ó.)
Það var ekkert merkilegt að gerast þegar Kenan fékk boltann fyrir utan teig og þrumaði á markið, glæsilegt mark og staðan orðin 1-1.
Síðari hálfleikur er hafinn. Engar breytingar voru gerðar á liðunum í hálfleik.
Hálfleikur
Fyrri hálfleik er lokið, Víkingar eru betri en mörkin telja og það eru Þróttarar sem sáu um að skora í fyrri hálfleik og leiða 0-1.
43. mín
Frábær sókn Þróttar, Rafn Andri sendi boltann frá endalínu út í teiginn þar sem Alexander Veigar kom á ferðinni í góðu skotfæri en setti boltann framhjá.
39. mín
Víkingar setja góða pressu á Þróttara og hafa verið öflugir fram á við. Luba var að skalla yfir markið eftir hornspyrnu.
30. mín Misnotað víti!
Da Silva fór aldrei af alvöru í þetta, rölti að boltanum í aðhlaupinu og skaut svo. Trausti varði svo spyrnuna mjög vel.
29. mín Gult spjald: Trausti Sigurbjörnsson (Þróttur R.)
Vítaspyrna dæmd eftir að Trausti markvörður braut á Gunnlaugi. Heimamenn í stúkunni vildu rautt spjald en líklega er gult rétt.
25. mín
..Þeir vilja bara gervigras, annars standa þeir ekki í lappirnar," heyrist öskrað úr stúkunni eftir að Dion Acoff rann í grasinu en eins og kunnugt er, er heimavöllur Þróttar gervigrasvöllurinn í Laugardal.
18. mín
Kenan Turudija í góðu færi í teignum en setti boltann yfir mark Þróttar.
14. mín MARK!
Stoðsending: Davíð Þór Ásbjörnsson
Hlynur tók aukaspyrnu inn í teiginn, Davíð skallaði til hliðar þar sem Víkingum mistókst að hreinsa og Viktor setti boltann í markið af stuttu færi.
10. mín
Gunnlaugur Hlynur komst í gott skotfæri i teignum en setti boltann rétt framhjá marki Þróttar.
10. mín
Davíð Þór Ásbjörnsson tók aukaspyrnu af 30 metra færi en skaut yfir mark heimamanna í Víkingi.
8. mín
Leikurinn byrjar nokkuð fjörlega en engin dauðafæri ennþá samt.
Leikurinn er hafinn!
Magnús Már Einarsson
Víkingur vann 0-2 útisigur á Selfossi í síðasta leik. Ingólfur Sigurðsson kemur inn í liðið frá þeim leik fyrir Alfreð Má Hjaltalín.
Þróttur vann 4-0 heimasigur á HK í síðasta leik. Rafn Andri Haraldsson og Aron Lloyd Green koma inn í liðið frá þemi leik fyrir Hall Hallsson og Vilhjálm Pálmason.
Þarna mætast tvö bestu lið deildarinnar sem að öllum líkindum munu spila í Pepsi-deildinni að ári. Þróttur á toppi deildarninar með 32 stig og Ólsarar stigi fyrir neðan þá í 2. sætinu. Þór sem er í 3. sætinu hefur spilað leik meira og er með 28 stig. Ljóst er að liðið sem vinnur í dag er komið í ansi vænlega stöðu og langt komið með Pepsi-deildarsætið.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Víkings Ólafsvíkur og Þróttar Reykjavíkur í toppslag 1. deildar karla. Leikurinn hefst klukkan 14:00 í Ólafsvík.