24. Joe Allen
26. Andy Robertson
32. Joel Matip

65. mín
De Gea er ekki öruggur í marki Manchester en hann missti boltann í horn, en ekkert varð úr horninu sem betur fer fyrir spænska markvörðinn.

Annars er búið að skipta Dirk Kuyt og Charlie Adam inná.
57. mín
Heimamenn nálægt því að skora, boltinn barst inn í teig þar sem Chris Smalling datt um boltann og Andy Carroll náði að skjóta en skotið fór í varnarmann og það var hreinsað í hornspyrnu sem ekkert varð úr.
56. mín
Chelsea er komið í 16-liða úrslit eftir sigur á QPR. Frétt um það fer að detta inn á síðuna.
55. mín
Leikurinn búinn að róast töluvert niður og menn að hita upp á hliðarlínunni. Endursýningar sýna að Man Utd hefði hugsanlega átt að fá vítaspyrnu þegar boltinn fór í höndina á varnarmanni Liverpool áðan en ekkert var dæmt.

Rétt í þessu var De Gea að reyna að spila sig úr vandræðum og senti hann boltann beint á andstæðing en varnarmenn Man Utd björguðu málunum og hreinsuðu.
52. mín
Valencia nánast kominn einn gegn marki en Daniel Agger með góða tæklingu til að bjarga málunum á síðustu stundu.
50. mín
Fjör í leiknum, lið skiptast á að sækja en ekkert almennilegt færi að skapast. Mark liggur þó í loftinu.
47. mín
Leik QPR og Chelsea fer að ljúka eftir nokkrar mínútur en Chelsea virðist vera að landa sigri.
Síðari hálfleikur er hafinn.
Opta Sports @OptaJoe
75 - Paul Scholes made 75 passes in the first half v Liverpool, completing 73 of them (97%). Master.

Þýðing:
75 - Paul Scholes átti 75 sendingar í fyrri hálfleik gegn Liverpool, 73 þeirra rötuðu á samherja (97%). Meistari.
Staðan 1-1 í skemmtilegum hálfleik á Anfield.
Nú skiptast liðin á því að sækja án þess að skapa neitt af viti. Stefnir á 1-1 í hálfleik og svakalegan síðari hálfleik.
39. mín MARK!
Anders Lindegaard (Man Utd)
Gestirnir eru búnir að jafna. Stórkostleg hælsending hjá Antonio Valencia rataði á Rafael da Silva sem kom á ótrúlegum spretti upp hægri kantinn og náði til boltans og gaf fyrir þar sem Park Ji-Sung var mættur og skoraði af miklu öryggi.
37. mín
Mata búinn að koma Chelsea yfir gegn QPR úr vítaspyrnu. Frekar ódýr vítaspyrna þar sem Daniel Sturridge og Clint Hill voru í baráttu inn í teig sem endaði með því að Sturridge féll og fékk víti.
33. mín
Mikil harka er í leiknum og nóg af brotum en ekkert spjald er enn komið á loft. Það hlýtur að fara að breytast bráðum.
30. mín
Annars er það að frétta að Chelsea liggur í sókn gegn QPR í hinum leiknum sem er í gangi í enska bikarnum. Staðan þar er ennþá 0-0 og það er klukkutími búinn af leiktímanum, hálftími eftir.
28. mín
Fréttir frá Englandi herma að De Gea hafi meitt sig eitthvað á síðunni og líklegt að hann fari útaf fyrir Lindegaard.
24. mín
Allt að gerast á Anfield. Man Utd keyrir í sókn sem endar með að Paul Scholes hleður í skot sem fer að varnarmanni og heimamenn komast þá í skyndisókn þar sem Andy Carroll sýnir góða tækni til að koma góðri sókn af stað en boltinn endar yfir marki De Gea.

Anders Lindegaard er annars að hita upp á hliðarlínunni, spurning hvort það verði markmannsskipti í hálfleik, eða jafnvel fyrr, nema Ferguson sé að láta gera þetta til að senda De Gea skilaboð.
21. mín
Stuart Downing átti góða rispu á hægri kantinum þar sem hann lék á fjóra leikmenn United áður en boltinn fór á Luis Enrique sem átti skot að marki sem var skallað í horn.

Gerrard tók þá hornspyrnuna og varnarmaðurinn Agger stökk hæst og skallaði boltann í netið.
20. mín MARK!
Georginio Wijnaldum (Liverpool)
Daniel Agger búinn að koma Liverpool yfir með skalla eftir hornspyrnu frá Steven Gerrard.
17. mín
Antonio Valenia með frábært hlaup og skot rétt fyrir utan teig sem endar í stönginni! Fyrsta alvöru færi leiksins. Þvílík rispa hjá Valencia sem ætlar greinilega ekki að gefa neitt eftir í samkeppninni við Ashley Young og Luis Nani.
17. mín
Evra tæklaður milli hornspyrnufánans og vítateigsins og fær aukaspyrnu fyrir. Varnarmenn Liverpool skalla aukaspyrnuna frá.
15. mín
Lítið að gerast en Jaime Carragher brýtur á Ji-Sung Park á miðjunni og fær tiltal frá Mark Halsey dómara leiksins. Annað svona brot þýðir eflaust gult spjald fyrir Carragher.
11. mín
Carroll með erfiðan skalla sem De Gea grípur mjög auðveldlega. Lítið að gerast, Liverpool með háa pressu.
Hreinn Gústavsson @hreinngu
Þessi útsending af Liv-Man er ekki fyrir flogaveika #blikk #fotbolti #skita #holdinghands
8. mín
Fyrsta færi leiksins kemur þegar Maxi Rodriguez á langskot sem De Gea ver í horn. Ekkert varð svo úr hornspyrnunni hans Gerrard
5. mín
Leikurinn er kominn af stað en ég sé lítið vegna sjónvarpstruflana, en ég er nokkuð viss um að enginn sé búinn að eiga neitt svakalegt færi.
Áhugavert að fyrstu tveir leikir dagsins eru milli sterkra úrvalsdeildarliða og að í báðum leikjunum eru stór kynþáttafordómamál sem hafa ratað í fjölmiðla.

Anton Ferdinand vs. John Terry
Patrice Evra vs. Luis Suarez

Þrír af þessum fjórum eru í byrjunarliðum sinna liða en Luis Suarez fær ekki að spila enda í leikbanni.
Vill minna fólk á að nota hashtaggið #fotbolti á twitter ef það vill tjá sig um leikinn
Góðan daginn og velkomin í beina textalýsingu Fótbolta.net á stórleik helgarinnar á Englandi!

Liverpool og Manchester United mætast í 32-liða úrslitum enska FA bikarsins og tefla bæði félög sterkum liðum fram í dag.