Gildein með fyrirgjöf sem fer í gegnum allan pakkann. Hvar voru Fylkisstelpurnar þarna?
Inn:Sara Skaptadóttir (Þór/KA) Út:Gígja Valgerður Harðardóttir (Þór/KA)
Sandra María að sleppa ein í gegn en Eva Núra gerir vel og tæklar fyrir skot hennar úr þröngu færi.
83. mín
Það er hellidemba þessa stundina og rignir þráðbeint niður.
82. mín
Þetta hefur verið drep leiðinlegur leikur síðustu mínúturnar. Það væri réttast að flauta bara leikinn af.
77. mín
Inn:Andrea Mist Pálsdóttir (Þór/KA) Út:Klara Lindberg (Þór/KA)
Klara skilað fínu dagsverki í dag. Þrjú mörk frá henni.
77. mín
Inn:Lucy Gildein (Fylkir) Út:Hulda Hrund Arnarsdóttir (Fylkir)
77. mín
Inn:Rut Kristjánsdóttir (Fylkir) Út:Shu-o Tseng (Fylkir)
74. mín
Ólína Viðars tæklar Klöru Lindberg á miðjum vellinum en sleppur við spjald. Þarna hefði Helgi getað spjalda Ólínu.
70. mín
Þrátt fyrir þetta mark hérna í seinni hálfleik hefur hann verið virkilega rólegur og lítið af opnum færum. Eða amk. minna en í fyrri hálfleik.
66. mín
Inn:Sandra Sif Magnúsdóttir (Fylkir) Út:Tinna Bjarndís Bergþórsdóttir (Fylkir)
66. mín
Inn:Anna Rakel Pétursdóttir (Þór/KA) Út:Silvía Rán Sigurðardóttir (Þór/KA)
64. mín
Vel spilað hjá Fylki og þær fá hornspyrnu eftir að Shu-o Tseng reyndi fyrirgjöf sem fór í varnarmann og afturfyrir.
61. mín
Andreea Laiu með frábæra fyrirgjöf sem Jasmín Erla skallar að marki en framhjá markinu fór boltinn.
59. mín
Þarna munaði mjóu.

Fyrirgjöf frá vinstri yfir á fjærstöngina þar sem Andreea Laiu reynir skot/fyrirgjöf sem Ruth Þórðar nær ekki til inn í markteig.
57. mín MARK!
Klara Lindberg (Þór/KA)
Stoðsending: Sarah M. Miller
KLARA LINDBERG KOMIN MEÐ ÞRENNU!!!

Eftir hornspyrnu heldur sókn Þór/KA áfram. Boltinn dettur fyrir Miller sem á skot af stuttu færi, Eva Ýr ver boltann en missir hann frá sér og Klara potar boltanum í markið.

Nú er þetta komið fyrir norðanstúlkur!
56. mín
Seinni hálfleikurinn byrjar heldur rólega.
53. mín
Andreea Laiu með skot innan teigs en Silvía Rán deyr fyrir klúbbinn og rennir sér fyrir boltann.
52. mín
Sandra fær frábærasendingu upp völlinn, tekur vel á móti boltanum, fer framhjá einum varnarmanni Fylki en skot hennar slakt og boltinn endar vel framhjá markinu.
48. mín
Kayla tekur aðra aukaspyrnu og núna nær miðjum vellinum. Skot hennar hinsvegar beint á Evu Ýr í markinu.
48. mín
Brotið á Söndru Jessen á vinstri vængnum.

Kayla tekur aukaspyrnuna sem er slök og Ólína Viðars. hreinsar frá.
Seinni hálfleikurinn er byrjaður.
Benedikt Bóas er að stjórna umferðinni í sjoppunni í stúkunni. Þar er allt til alls og frábær þjónusta. Fylkismenn fá 10 fyrir þjónustulundina í sjoppunni í dag.
Í hálfleik er boðið upp á ÚlfÚlf eins og hann leggur sig.
Jörundur Áki þjálfari Fylkis getur ekki verið ánægður með varnarleik liðsins í fyrri hálfleiknum.

Sóknarleikurinn hefur verið töluvert betri í dag en í síðustu umferð og hefur liðið fengið tækifæri til að skora fleiri mörk.

Þór/KA hefur þó verið með völdin í leiknum og eru verðskuldað yfir.
Hálfleikur
Helgi Mikael er búinn að flauta til hálfleiks.

Fjögur mörk komin í leikinn og nóg að gera. Gestirnir með öruggt forskot. Það verður erfitt fyrir Fylki að koma til baka uppúr þessu.
42. mín
Gestirnir með skyndisókn, Sarah Miller fer upp völlinn og ákveður síðan að gefa á Söndru Maríu sem á skot himinhátt yfir.

Spurning hvort þetta hafi verið rétt valið hjá Miller.
40. mín
Shu-o Tseng með skot utan teigs rétt framhjá stönginni.
37. mín
Hulda Hrund með hörkuskot innan teigs en fer beint í Láru og rétt framhjá markinu. Hornspyrna sem Selma Sólk tekur er síðan skölluð frá, auðveldlega.
36. mín
Shu-o Tseng með skot utan teigs rétt yfir markið og endaði ofan á netinu. Fín tilraun!
35. mín
Sarah Miller fær sendingu frá Söndru Maríu en nær ekki að stýra boltanum almennilega og skot hennar beint á Evu Ýr.
31. mín MARK!
Stoðsending: Sandra María Jessen
Þór/KA er að gera útum þennan leik!!!

Klara Lindberg fær frábæra stungu sendingu innfyrir gatasigtið sem vörn Fylkis er, og leikur á Evu Ýr og leggur síðan boltann í netið.

Stórt credit til Jessen sem átti hárnákvæma sendingu innfyrir vörn Fylkis og frábært hlaup hjá Lindberg og vel klárað!
29. mín
Þarna varð hætta uppúr engu!

Kayla tók aukaspyrnuna sem Eva Ýr hoppar upp í og virðist grípa boltann, en nei nei, hún ákveður að missa boltann en á síðustu stundu ná Fylkisstelpur að hreinsa frá.
28. mín
Selma Sól lætur finna fyrir sér og brýtur á Klöru Lindberg.

Selma fær tiltal frá Helga Mikael fyrir þetta brot en sleppur við spjald.
27. mín
Sandra Jessen komin með 12 mörk í Pepsi-deildinni í sumar og er því orðin næst markahæsti leikmaður deildarinnar á eftir Fanndísi Friðriksdóttur.
25. mín MARK!
Sandra María Jessen (Þór/KA)
GESTIRNIR ERU KOMNIR YFIR!!!

Fær frábæra sendingu innfyrir vörn Fylkis, Eva Ýr kemur út á móti henni en Sandra klárar færið frábærlega og setur boltann yfir Evu Ýr!
22. mín
Fylkir fær hornspyrnu sem Selma Sól tekur Ólina er í baráttunni en Silvía Rán hreinsar frá. Endar síðan með skoti/fyrirgjöf sem fer beint á Barker í markinu.
20. mín
Andreea Laiu með skot langt fyrir utan teiginn beint á Barker sem loks heldur boltanum.
16. mín MARK!
GESTIRNIR ERU BÚNIR AÐ JAFNA!

Eftir misskilning milli Evu Núru og Tinnu Bjarndísi þá kemst Klara Lindberg í boltann, fer framhjá Evu Ýr í markinu og rennir boltanum í netið.

Eva Núra og Tinna voru óvissar hvor ætlaði að skalla boltann í burtu og það kostaði þær mark. Ódýrt mark fyrir gestina og staðan orðin jöfn.
15. mín
Kayla við það að sleppa ein í gegn á síðustu stundu kemur Eva Ýr útúr markinu og Þór/KA fær hornspyrnu.

Hulda Hrund skallar síðan hornspyrnuna í burtu.
14. mín
Barker er í tómu rugli hérna. Kemur fyrirgjöf frá vinstri sem hún missir frá sér í tvígang og það munaði ekki miklu að sóknarmaður Fylkis kæmist í boltann og skoraði í autt markið.

Barker stálheppin þarna!
11. mín
Andreea Laiu með fínan skalla eftir hornspyrnu frá Selmu Sól. Boltinn rataði þó ekki á markið.
10. mín
Leikurinn er í miklu jafnvægi. Þór/KA voru meira með boltann fyrstu mínúturnar en Fylkisstelpurnar hafa unnið sig meira inn í leikinn og þetta gull af marki frá Ruth Þórðar gefur þeim aukið sjálfstraust.
8. mín
Hjá Fylki er Eva Ýr í markinu, Tinna Bjarndís, Ólína og Eva Núra mynda þriggja manna varnarlínu.

Selma Sól er fyrir framan vörnina, Hulda Hrund og Andreea Laiu eru á köntunum, Aivi Luik á miðjunni ásamt Ruth Þórðar. Fremstar eru síðan Shu-o Tseng og Jasmín Erla.
8. mín
Hjá Þór/KA er Barker í markinu að vanda. Lillý og Ágústa Kristins. í miðverðinum, Gígja Valgerður í vinstri bakverðinum og Lára í hægri.

Sarah Miller er á hægri kantinum, Karen Nóa, Silvía Rán á miðjunni og Sandra Jessen á vinstri kantinum. Kayla er fyrir framan miðjuna og Klara Lindberg er fremst.
6. mín MARK!
Ruth Þórðar Þórðardóttir (Fylkir)
ÞVÍLÍKT MARK FRÁ RUTH ÞÓRÐAR!!!

Skot langt fyrir utan teig sem fer yfir Barker í markinu. Barker var í tómu tjóni og virtist misreikna skotið töluvert. Við tökum það hinsvegar ekki af Ruth að skotið var gott og markið glæsilegt!
5. mín
Sandra Jessen við það að sleppa ein í gegn en missir boltann of langt frá sér og boltinn aftur fyrir.
4. mín
Eva Ýr grípur hornspyrnuna frá Láru.
4. mín
Þór/KA fær aðra hornspyrnu.
2. mín
Lára tók hornspyrnuna sem Lillý Rut skallaði framhjá, vel framhjá.
2. mín
Lára Einarsdóttir með fyrstu fyrirgjöf leiksins en Sandra María nær ekki að stýra boltanum með höfðinu að markinu og ekkert verður úr þessu hjá gestunum.

Þær halda þó pressunni áfram og fá fyrstu hornspyrnuna.
Helgi Mikael Jónasson er dómari leiksins. Aðstoðardómarnir í dag eru feðgar. Þeir, Antoine van Kasteren og Sindri Snær A van Kasteren.
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn. Þór/KA byrjar með boltann.

Fylkisstelpurnar sækja í átt að Árbæjarlauginni.
Viktor Lekve er vallarþulur á Fylkisvelli er mættur til starfa. Hann hefur sjaldan verið betri eins og staðan er í dag.
Liðin skyldu jöfn í fyrri umferðinni 1-1 á Akureyri. Bæði mörkin komu undir lok beggja hálfleikjanna.

Sandra María kom Þór/KA yfir á 44. mínútu en Berglind Björg jafnaði fyrir Fylki á 88. mínútu. Dramatík það.
Það er logn í Árbænu og völlurinn er nokkuð blautur.
Sandra Sif, Lucy Gildein og Rut Kristjánsdóttir fara allar á bekkinn hjá Fylki frá síðasta leik. Shu-o Tsent er komin aftur frá Tævan, Selma Sól kemur inn í liðið ásamt Tinnu Bjarndísi.
Byrjunarlið liðanna eru komin.
Fylkir tapaði hinsvegar í síðustu umferð verðskuldað gegn Breiðablik 3-0 og voru stál heppnar að fara ekki verr úr þeim leik.
Þór/KA er á mikilli siglingu í deildinni og hafa unnið síðustu fjóra leiki sína, síðast unnu þær KR 2-0 á heimavelli með tveimur mörkum frá Söndru Maríu Jessen.
Þetta er fyrsti leikurinn í 14. umferð deildarinnar.

Norðanstúlkur eru í 3. sæti deildarinnar með 24 stig á meðan á meðan Fylkisstúlkurnar eru með 19 stig í 7. sæti.

Sigri Fylkir í dag, geta þær heldur betur hleypt lífi í "miðju-baráttuna" ef svo er hægt að segja.
Verið velkomin í beina textalýsingu úr Árbænum.

Hér í dag eigast við Fylkir og Þór/KA í Pepsi-deild kvenna.