Heiðdís Sigurjónsdóttir ('25)

Þetta er búið með sigri heimamanna.

Takk fyrir mig í kvöld, njótið kvöldsins.

Viðtöl og skýrsla væntanleg.
Erum komin í uppbótartíma. Það eru líklega einhverja 3-4 mínútur sem Bríet bætir við.
86. mín MARK!
Donna Kay Henry (Selfoss)
MAAAAAAAARKKK SELFYSSINGAR ERU AÐ GANGA FRÁ RÁNFUGLINUM!!!!!

Donna sleppur ein í gegn, gerir allt rétt. Fer framhjá Þórdísi í markinu og setur boltann í autt markið!!

3-1.

Það var 1-1 fyrir 2 mínútum.
84. mín MARK!
Dagný Brynjarsdóttir (Selfoss)
MAMAMAMAMAMAMAMAAAAAAAAARK!!!!

ÞAÐ HLAUT AÐ KOMA AÐ ÞVÍ AÐ EINHVER SKALLINN HJÁ DAGNÝJU FÆRI Í NETIÐ!!!

Nýtir styrk sinn og hæð gríðarlega vel eftir FRÁBÆRA sendingu frá Önnu Maríu. Stekkur hæst allra og stangar boltann í netið!
84. mín
BESTA skyndisókn leiksins fer í súginn hjá heimamönnum hér. Donna Kay hleypur upp allann völlinn en Vesna með hana í gjörgæslu og hreinsar í horn!
83. mín
Valsstúlkur eru allar að koma til eru að ná að pressa Selfyssingana dálítið. Eiga hér hornspyrnu.
81. mín
Enn einn skallinn hjá Dagnýju. Þessi fer framhjá líkt og hinir.

Selfyssingar eru betri aðilinn í leiknum.
79. mín
Henry ofmetur sjálfa sig aðeins of mikið þarna. Snýr af sér nokkra varnarmenn Vals og reynir skotið sjálf en það langt framhjá.
77. mín
Vesna með fína tilraun, skýtur utan af velli en Chante vel á verði.
76. mín
Selfyssingar fá aukaspyrnu á flottum stað. Anna María ætlar að snúa boltann inní.

Spyrnan er arfaslök frá Önnu og beint í hendurnar á Þórdísi.
73. mín
Þetta er allt með kyrrum kjörum eins og staðan er núna. Selfyssingar meira með boltann en Valsstúlkur ætlar að treysta á skyndisóknirnar.
67. mín
Bríet dómari hefur fengið nóg af Gunnari Borgþórssyni og gefur honum áminningu.
65. mín
Gestirnir fá hornspyrnu sem Chante kýlir burt.
62. mín Gult spjald: Heiða Dröfn Antonsdóttir (Valur)
Mikilvægt brot hjá Heiðu. Stöðvar Henry sem er kominn á ferðina upp völlinn.
61. mín
Mikill atgangur inní vítateig heimamanna sem skapast eftir hornspyrnu sem Valur fékk. Að lokum ná Selfyssingar að hreinsa.
59. mín
Rólegt eftir STÓRSÓKN Selfyssinga sem fór fram hér áðan.
54. mín
ÉG Á EKKI TIL AUKATEKIÐ ORÐ!!! ÞAÐ ER STÓRSKOTAHRÍÐ HJÁ HEIMAMÖNNUM!

Eva Lind Elíasdóttir kemst ein á móti MARKI eftir að Þórdís missir af honum en FRÁBÆR FÓRNUN hjá Mist sem rennir sér fyrir boltann og hreinsar!!
52. mín
DAGNÝ BRYNJARSDÓTTIR AFTUR!!!! OG NÚ Í STÖNGINA!!!

Fær annað svona upplagt tækifæri en setur boltann í stöngina núna, eru Selfyssingar að færast nær??
51. mín Gult spjald: Marija Radojicic (Valur)
50. mín
DAGNÝ BRYNJARSDÓTTIR!

Fær boltann á vítateigslínunni. Hún er ALEIN ekkert stress, en skýtur framhjá!! DÝRKEYPT.
49. mín
Heimamenn líta mun betur út fyrstu mínúturnar. Fá flott færi hérna í byrjun leiks en ekkert mark enn komið.
Inn:Agla María Albertsdóttir (Valur) Út:Berglind Rós Ágústsdóttir (Valur)
Inn:Esther Ýr Óskarsdóttir (Selfoss) Út:Erna Guðjónsdóttir (Selfoss)
Leikur hafinn
Þetta er byrjað aftur. Bæði lið gerðu skiptingar.
Hálfleikur
Hálfleikur á Selfossinu. Allt í járnum, skemmtilegur síðari hálfleikur í vændum vonandi.
Leikurinn búin að vera stopp í einhverjar 3 mínútur. Radojicic. Liðin nýta tímann til þess að ræða málin.
43. mín
DAAAAAAAUÐAFÆRI!!!

Frábært einstaklingsframtak hjá Vesnu, spólar sig í gegnum nokkra leikmenn Selfyssinga. Er þr ein á móti Chante en Chante gerir frábærlega, kemur út og lokar markinu.

Vesna þarf að gera betur þarna.
42. mín
Selfyssingar fá hér hornspyrnu, taka hana stutt en hún rennur út í sandinn.
37. mín Gult spjald: Mist Edvardsdóttir (Valur)
Notaði hendurnar of mikið. Skamm Mist.
36. mín
ÚFFFFF!!!

FRÁBÆRT skot hjá Radojicic fyrir utan teig og Chante rétt nær til hans og ver, hornspyrna sem Valur á.
34. mín
Frábært úthlaup hjá Þórdísi. Henry kemst ein í gegn, boltinn á lofti en Þórdís kemst í hann og nær að hreinsa.
28. mín
Selfyssingar í stórsókn. Fá aukaspyrnu á flottum stað og síðan hornspyrnu í kjölfarið á henni.
26. mín Mark úr víti!
Mist Edvardsdóttir (Valur)
MIST ER JAFNLÍTIÐ AÐ FLÆKJA ÞETTA OG GUMMA. HAMRAR BOLTANUM Í NETIÐ OG CHANTE Á EKKI SÉNS.
25. mín Gult spjald: Heiðdís Sigurjónsdóttir (Selfoss)
VÍTI!!!! VALSMENN FÁ VÍTASPYRNU. HEIÐDÍS MEÐ ÓÞARFA BROT Á VESNU.

Mist fer á punktinn.
24. mín
Valur fær hér sína fyrstu hornspyrnu í leiknum. Úr henni verður ekkert og Selfyssingar ná boltanum.
21. mín
Valsmenn eru núna búnar að fá 3 fría skalla BEINT fyrir framan markið en allir hafa þeir ekki farið á markið hinsvegar. Afar dýrmætt.
20. mín
Flooooott færi hjá Val. Kemur há aukaspyrna inní teig, Chante í skógarhlaupi, Boltinn beint á kollinn á Mariu Selmu sem skallar framhjá. Autt markið.
16. mín Mark úr víti!
Guðmunda Brynja Óladóttir (Selfoss)
GUMMA ER EKKERT AÐ FLÆKJA ÞETTA, EKKI NEITT!!!

Svoleiðis HAMRAR boltann í netið og Þórdís veit ekki hvort hún er að koma eða fara!
15. mín
VÍTI !!
SELFYSSINGAR ERU AÐ FÁ VÍTASPYRNU Í KJÖLFAR HORNSPYRNUNNAR.

Þetta var hendi sýndist mér. Guðmunda fer á punktinn.
15. mín
Fyrsta hornspyrna leiksins kemur hér, hún er Selfyssinga. Anna María spyrnir.
14. mín
Þetta er heldur betur dapurt þetta stundina. Fátt um fína drætti, bara alls ekkert.
9. mín
DAUÐAFÆRI!

Þarna var Valur ansi nálægt því að skora fyrsta markið en Selfyssingar getað þakkað Radojicic að svo sé ekki. Hún fær frábæra sendingu inní teig, beint á kollinn á henni en hittir ekki boltann. Var ALEIN. Slök vörn hjá Selfyssingum.
6. mín
Valsstúlkur líka að eiga sínar sóknir en komast ekki langt með þær. Engin hætta enn.
6. mín
Fyrsta skotið á markið er komið. Dagný Brynjarsdóttir hver önnur sem á það. Þórdís ver.
4. mín
Önnur góð sókn Selfyssinga, nákvæmlega eins og sú fyrra nema núna er það Dagný Brynjars sem nær ekki til hans.
2. mín
Fyrsta sókn leiksins er Selfyssinga. Donna Kay reynir hér flottann bolta inní box en Guðmunda Brynja nær ekki til hans.
Leikurinn er hafinn og það eru gestirnir sem byrja með boltann.

Góða skemmtun!
Hér styttist í þetta. Leikmennirnir eru hér að ganga út á völlinn í fylgd Bríet Bragadóttur dómara.
Jæja nú eru leikmenn liðanna að tínast inn í búningsklefa, hver af öðrum þar sem þær gera pottþéttt rembihnút á skóna.

10 mínútur í leik.
Í dag eru slétt 5 ár síðan Selfyssingar vígðu þennan stórglæsilega völl sem þeir spila á í dag. Þá spilaði karlalið Selfoss við Keflavík í Pepsideildinni.

Tímarnir breytast og mennirnir með.
Bæði lið eru að kominn útá völl og hafa hafið upphitun. Mikil gleði og hamingja einkennir liðin, frábært að sjá. Hálftími í leik.
Byrjunarliðin eru komin hér til hliðar. Virkilega skemmtileg byrjunarlið. Tékkið á þeim!
Liðin mættust fyrr í sumar í undanúrslitum Borgunarbikarsins þar sem Selfyssingar höfðu betur eftir mikla, mikla, MIKLA dramatík.

Valsstelpur komust í 2-0 en Selfyssingar komu til baka, jöfnuðu og settu síðan sigurmarkið undir blálok leiksins.
Selfyssingarnir virðast komnar með ágætt tak á Val. Liðin hafa mæst 5 sinnum á árinu. Selfyssingar hafa unnið 3x sinnum og 2 jafntefli .

Þær hafa að minnsta kosti ekki tapað fyrir þeim nýlega.
Fyrir leikinn sitja Selfyssingar í 4.sæti deildarinnar með 23 stig.

Valur er í 6.sæti deildarinnar með 21 stig.

Það má gera fastlega ráð fyrir því að bæði lið ætli sér að ná 3. sæti deildarinnar en eins og staðan er núna situr ÞÓR/KA þar.