23. Atli Sigurjónsson

3. Haukur Heiðar Hauksson ('46)

Haukur Heiðar Hauksson ('70)
Viktor Bjarki Arnarsson ('41)

Komið þið sæl. Framundan er leikur KR og Leiknis í Reykjavíkurmátinu. Með sigri í kvöld tryggir Leiknir sér sæti í undanúrslitum. KR hefur eitt stig eftir tvo leiki.

Þorsteinn Már Ragnarsson er að skokka nú þegar 15 mínútur í leik. Þorsteinn kom til KR frá Víkingi Ólafsvík en er ekki löglegur í Reykjavíkurmótinu.
KR-ingar hafa ekki skilað inn skýrslunni sinni því hefur byrjunarlið þeirra ekki enn verið birt.
5. mín
Leikurinn er farinn af stað. Leiknismenn verið meira með boltann þessar fyrstu fimm mínútur.
6. mín MARK!
Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.)
Andri Steinn Birgisson átti mjög góða sendingu á Kristján Pál Jónsson í teignum. Kristján renndi boltanum á Ólaf sem skoraði auðveldlega í tómt markið. Frábær byrjun hjá Leiknismönnum!
11. mín MARK!
Óskar Örn Hauksson (KR)
KR-ingar ná að jafna með fyrsta skoti sínu í leiknum. Sóknin kom upp vinstra megin þar sem Hróar Sigurðsson sendi boltann fyrir, hann barst á Óskar Örn sem skoraði.
15. mín
Dofri Snorrason í hættulegu færi. Fékk langan bolta og vippaði yfir Eyjólf Tómasson markvörð og markið sjálft.
15. mín MARK!
Kjartan Henry Finnbogason (KR)
Vörn Leiknismanna er galopin og KR-ingar hafa tekið forystuna. Kjartan Henry Finnbogason slapp í gegn og afgreiddi færið frábærlega.
24. mín
Leiknismenn nálægt því að jafna. Óttar Bjarni með skalla eftir horn sem Hannes Þór náði með naumindum að slá yfir.
25. mín MARK!
Kjartan Andri Baldvinsson (Leiknir R.)
Kjartan Andri hefur jafnað í 2-2! Andri Steinn átti skalla sem Hannes varði en boltinn barst á Kjartan sem skoraði af stuttu færi! Taumlaus skemmtun í þessum leik.
30. mín
Magnús Már Lúðvíksson náði að koma boltanum í netið en réttilega dæmdur rangstæður svo þetta telur ekki.
32. mín MARK!
Dofri Snorrason (KR)
Dofri skoraði af stuttu færi eftir sendingu Kjartans Henry. Enn og aftur opnaðist Leiknisvörnin upp á gátt. Mér sýndist boltinn fara í höndina á Dofra en ekkert var dæmt.
41. mín Gult spjald: Viktor Bjarki Arnarsson (KR)
44. mín MARK!
Ólafur hefur skorað sitt annað mark. Hann skoraði eftir aukaspyrnu frá Vigfúsi Arnari. Hannes var í boltanum en náði ekki að koma í veg fyrir mark.
Staðan 3-3 í hálfleik í þessum leik sem hefur verið frábær skemmtun. Varnarleikur beggja liða ekki verið öflugur í þessum leik. Ef þetta verða úrslitin þá tryggir Leiknir sér sæti í undanúrslitum.
Seinni hálfleikur er hafinn. Það voru nokkrar skiptingar í hálfleiknum.
Inn:Birkir Björnsson (Leiknir R.) Út:Kjartan Andri Baldvinsson (Leiknir R.)
Inn:Haukur Heiðar Hauksson (KR) Út:Magnús Már Lúðvíksson (KR)
50. mín MARK!
Aron Bjarki Jósepsson (KR)
KR-ingar hafa tekið forystuna á ný! Aron Bjarki skoraði með skalla eftir hornspyrnu.
51. mín
Willum Þór Þórsson, þjálfari Leiknis fær áminningu frá Sigurði Óla aðstoðardómara. Leiknismenn voru einum færri þegar markið var skorað þar sem Brynjar Hlöðversson var að fá aðhlynningu. Willum vildi gera skiptingu en leikurinn var settur aftur af stað við litla hrifningu hans.
51. mín
Inn:Aron Fuego Daníelsson (Leiknir R.) Út:Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.)
60. mín MARK!
KR-ingar hafa verið betri í seinni hálfleiknum og þeir hafa skorað sitt fimmta mark. Leiknismenn töpuðu boltanum á miðjunni og Kjartan fékk boltann í teignum og kláraði með frábærri afgreiðslu, vippaði boltanum yfir Eyjólf Tómasson.
70. mín Gult spjald: Haukur Heiðar Hauksson (KR)
76. mín
Inn:Torfi Karl Ólafsson (KR) Út:Óskar Örn Hauksson (KR)
76. mín
Inn:Sindri Björnsson (Leiknir R.) Út:Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.)
85. mín
Hilmar Árni í dauðafæri, komst einn á móti Hannesi en skotið í stöngina og út.
90. mín MARK!
Óli Pétur Friðþjófsson (KR)
Leiknismenn töpuðu boltanum, KR-ingar geystust fram og boltanum var rennt á varamanninn Óla Pétur sem skoraði með skoti í stöngina og inn.