87. mín Gult spjald: Sindri Pálmason (Selfoss)

Richard er HELDUR BETUR að stimpla sig inní þetta lið. Hann er aftur réttur maður á réttum stað eftir klafs í teignum! Varnarmenn Fjarðarbyggðar og Barros í einhverri baráttu, Richard kemur síðan á ferðinni og hamrar boltanum í netið!
Gestirnir fá hornspyrnu en Selfyssingar bæja hættunni frá.
Inn:Ingþór Björgvinsson (Selfoss) Út:Ragnar Þór Gunnarsson (Selfoss)
77. mín SJÁLFSMARK!
Andy Pew (Selfoss)
MAAAAAARKK!!!!!! GESTIRNIR ERU KOMNIR YFIR Í ANNAÐ SKIPTI Í LEIKNUM!!!

Viktor Örn tekur aukaspyrnu langt útá velli, hún er mjög föst og að mér sýnist á boltinn viðkomu í Andy Pew áður en hann endar í netinu!!!

73. mín
Inn:Viðar Þór Sigurðsson (Fjarðabyggð) Út:Hákon Þór Sófusson (Fjarðabyggð)
72. mín
Bæði liðin eru að sækja frekar mikið núna, Selfyssingar þó ögn meira. Barros og Richard hafa komið vel inn.
67. mín Gult spjald: Stefán Þór Eysteinsson (Fjarðabyggð)
Sá ekki brotið en Selfyssingar heimta annan lit á spjaldið.
65. mín MARK!
MAAAAAARKKK!!!!! RICHAR SÆÞÓR Í SINNI FYRSTU SNERTINGU Í LEIKNUM!!!!

Matthew reynir sendingu inní og Raggi er í klafsinu við Mehica, boltinn berst út á Richard sem kemur í seinni bylgjunni á fullri ferð og skorar í autt markið!!!!
64. mín
Inn:Richard Sæþór Sigurðsson (Selfoss) Út:Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss)
63. mín Gult spjald: Milos Ivankovic (Fjarðabyggð)
59. mín MARK!
Brynjar Jónasson (Fjarðabyggð)
MAAAAAARKKKKK!!!!! GESTIRNIR BRJÓTA ÍSINN!!

Það myndast mikið klafs inní teignum eftir hornspyrnu sem gestirnir fá. Selfyssingar ná að verjast nokkrum skotum áður en boltinn berst til Brynjars sem skýtur boltanum í markið!
58. mín
Inn:Elton Renato Livramento Barros (Selfoss) Út:Einar Ottó Antonsson (Selfoss)
54. mín
Fjarðabyggð fá hér fyrstu hornspyrnu seinni hálfleiksins. Þeir ná skalla en boltinn yfir markið.
54. mín
Það er að færast BÖLVAÐUR hiti í þennan leik og leikmenn liðana skiptast á að láta Sandi Putros dómara heyra það!
50. mín
Byrjar svona í rólegri kantinum. Fólk er enn að fá sér sæti, flestir með rjúkandi kaffibolla.
46. mín Gult spjald: Viktor Örn Guðmundsson (Fjarðabyggð)
Hárrétt þarna. Harkaleg tækling Viktors.
Leikur hafinn
Jæja seinni hálfleikur er hafinn og ég auglýsi eftir mörkum!
Hálfleikur
Markalaust í hálfleik. Jafnræði með liðunum en Selfyssingar hafa fengið fleiri færi.

Sjáum hvað setur í seinni hálfleik.
Það er að detta í hálfleik. Hugsa að við fáum markalausann fyrri hálfleik.
40. mín
Enn og aftur er RAGNAR í öllu! Spólar sig framhjá vörn gestanna og setur boltann inní þar sem Ingi Rafn stendur, nær skotinu en það af varnarmanni og aftur fyrir en viti menn, markspyrna.
37. mín
SLÁIN!!!

Ragnar Þór Gunnarsson lætur boltann svífa yfir allan teiginn, þar á meðal Amir og boltinn SKELLUR í slánni!

Ákveðinn skellur fyrir Ragnar að þessi hafi ekki farið inn.
36. mín
EINAR OTTÓ með frábært einstaklingsframtak. Sólar hér 2-3 varnarmenn Fjarðabyggðar og nær skotinu en Amir ver. Horn sem Selfyssingar fá en gestirnir hreinsa.
34. mín
Engin breyting á því hér. Vignir kýlir burt.
32. mín
Gestirnir fá sína 4. hornspyrnu í leiknum hér. Hafa ekki náð að nýta hana hingað til. Sjáum til..
29. mín
AMIR MEHICA ÍÍÍÍSKALDUR!!

Hleypur út á móti sendingu til baka og með Ragnar í bakinu á sér en nær rétt svo að hreinsa áður en Ragnar nær til boltans.
28. mín
DAUÐAFÆRI!!!

Brynjar Jónsson fær frábæra sendingu inní teig beint á kollinn á sér og hann stendur svona 1 meter frá markinu en skallar beint í fangið á Vigni
27. mín
Inn:Nik Chamberlain (Fjarðabyggð) Út:Hafþór Þrastarson (Fjarðabyggð)
Hafþór líklega meiddur.
24. mín

23. mín
ÚFFFFF!!!!

Selfyssingar nálægt því þarna. Flottur bolti frá Inga Rafn, beint í fætur Andy Pew sem skýtur framhjá.
23. mín
Heimamenn fá hér hornspyrnu sem Sytnik ætlar að taka.
18. mín
ARNAR LOGI!

Frábær spyrna og lætur boltann skoppa rétt fyrir framan Amir sem missir boltann úr höndunum, Andy nær til hans en hann í þröngu færi skýtur í hliðarnetið.
17. mín
Heimamenn fá aukaspyrnu á flottum stað. Arnar Logi ætlar að setja hann inní sýnist mér.
14. mín
Selfyssingarnir eru að taka við sér og hafa verið betri síðustu mínútur án þess þó að skapa sér eitthvað mikið.
11. mín
Mönnum er heitt í hamsi. Fyrirliðarnir eru eitthvað að kítast og segja hvor öðrum hvað sé rétt. Sandi Putros kemur í veg fyrir nánari vandræði.
9. mín Gult spjald: Arnar Logi Sveinsson (Selfoss)
Fyrir brot útá miðjum velli. Verðskuldað eða ekki, ég skal ekki dæma.
6. mín
Fyrsta alvöru sókn Selfyssinga kemur hér. Ragnar með flottann bolta inní en þar er enginn og gestirnir hreinsa.
5. mín
Það er eitt lið á vellinum hérna fyrstu 5. Fjarðabyggð hafa verið í sókn nánast síðan leikurinn byrjað.
4. mín
Bleytan er svo sannarlega að segja til sínu fyrstu mínúturnar. Viktör Örn tekur aukaspyrnu rétt fyrir framan miðju og Vignir á í stökustu vandræðum og þarf að hafa sig allan við.
2. mín
Þriðja hornspyrna gestanna strax í upphafi leiks. Selfyssingar ná að hreinsa aftur.
Fjarðabyggð fá hér tvær hornspyrnur strax á 1. mínútu leiksins. Selfyssingar verjast.
Leikurinn er hafinn og gestirnir byrja með boltann!
Liðin eru að ganga útá völlinn. Einar Ottó fyrirliði Selfyssinga leiðir hér GÆS útá völlinn og uppsker það hlátur frá þessum sárafáu áhorfendum. Sprell.
Síðustu mínútur er eins og hellt væri úr fötu hér á Selfossi. Ég sé lítið sem ekkert útum rúðuna hér í fjölmiðlagámnum. Ég ætla þó að gera mitt besta til þess að koma helstu upplýsingum til skila.
Nú þegar það eru um það bil 8 mínútur til leiks eru liðin að ganga til búningsherbergja að klæða sig úr upphitunardressinu. Styttist...
Bæði lið eru á fullu að hita upp. Það er léttur úði á Selfossi sem ætti bara að gera þennan leik skemmtilegri fyrir vikið.
Byrjunarliðin eru komin inn.

Selfyssingar stilla upp sama byrjunarliði og vann Fram í síðasta leik. Engin ástæða til þess að breyta neinu á þeim bænum.

Amir Mehica verður í marki Fjarðabyggð í dag. Emil Stefánsson kemur inní liðið ásamt Hákoni Þór en á bekkinn fara Bjarni Mark og Viðar Þór Sigurðsson.
Liðin mættust í deildinni 26.júní síðastliðin í Fjarðabyggðarhöllinni en þá höfðu heimamenn betur 2-0.

Mörkin skorðu Hafþór Þrastarson og Nik Anthony Chamberlain.
Sandi Putros er dómari leiksins í dag og á línunni er félagi hans Elvis Boric en þeir eru danskir.

Þetta er hluti af samstarfi KSÍ og knattspyrnusambanda á Norðurlöndunum. Við fáum erlenda dómara til þess að dæma hér og svo fara dómarar frá KSÍ og dæma ytra.
Selfyssingar unnu risa, RiSa, RISA sigur í síðustu umferð þegar þeir lögðu Fram af velli, 1-2.

Selfyssingar komust í 0-2 eftir mörk frá Denis Sytnik en Framarar náðu að klóra í bakkann en komust ekki lengra en það.

Selfyssingar ætla væntanlega að hamra á vængbrotið lið Fjarðabyggðar í dag.
Lið Fjarðabyggðar var á mikilli siglingu í upphafi móts og sat lengi vel í 2-3.sæti deildarinnar.

Það hefur hvorki gengið né rekið hjá liðinu undanfarið en þeir hafa ekki unnið leik síðan 11.júlí þegar liðið vann Ólafsvíkinga.

Þetta er því tækifæri fyrir Fjarðabyggð að komast á sigurbraut hér í dag.
Góðan daginn og velkominn í beinatextalýsingu frá JÁVERK-vellinum á Selfossi.

Selfoss-Fjarðabyggð klukkan 14:00. Vertu með í VEISLU!