Pétur Theódór Árnason

Guðjón Gunnarsson ('92)

Leiknir hefur flautað til leiksloka.

Öruggur 3-1 sigur Hauka á Nesinu staðreynd.

Grótta er enn í fallsæti eftir umferðina á meðan sigurganga Hauka heldur áfram. Þriðji sigur Hauka í deildinni í röð.
92. mín Gult spjald: Guðjón Gunnarsson (Grótta)
Það er kominn uppbótartími.
89. mín
Viktor Segatta með skot yfir markið fyrir utan teig.

Þetta er að fjara út fyrir Gróttumenn.

Þeir verða í fallsæti eftir umferðina.
88. mín
Inn:Daði Snær Ingason (Haukar) Út:Darri Tryggvason (Haukar)
Daði Snær að koma inná í sínum fyrsta meistaraflokks leik. Fæddur árið 1998.
88. mín
Afleit tilraun varamannsins, Guðjóns Gunnarssonar. Skot fyrir utan teig himinhátt yfir.
87. mín
Björgvin með skot utan teigs í næhornið en Árni Freyr ver auðveldlega.
85. mín
Björn Þorláks. tekur aukaspyrnuna sem endar í höndum Terrance.

Gróttumenn vildu fá hendi á Daníel Snorra en Leiknir dæmir ekkert.
85. mín Gult spjald: Alexander Freyr Sindrason (Haukar)
Fyrsta spjald leiksins.
84. mín
Haukarnir eru byrjaðir að pakka í vörn.
82. mín
Inn:Guðjón Gunnarsson (Grótta) Út:Markús Andri Sigurðsson (Grótta)
Síðasta skipting Gróttu.
82. mín
Leikurinn hefur flotið ansi vel í dag og ekki enn komið spjald í leikinn. Það er ansi athyglisvert.
81. mín
Gróttumenn eru orðnir ansi fjölmennir framarlega á vellinum.

Þeir þurfa stig!
78. mín
Varamaðurinn, Þórður Jón með skot innan teigs en yfir markið!
76. mín
Það hefur ekki verið mikið varið í sóknarleik Hauka í seinni hálfleik.

Lítið sést til Björgvins, og Gunnar Jökull og Darri hafa lítið verið í boltanum.
75. mín
Atli Freyr leikur sér enn með boltann á vinstri kantinum, rennir síðan boltanum á Viktor Segatta sem á skot innan teigs en beint á Terrance.
74. mín
Inn:Stefnir Stefánsson (Haukar) Út:Birgir Magnús Birgisson (Haukar)
74. mín MARK!
Guðmundur Marteinn Hannesson (Grótta)
Fyrirliðinn minnkar muninn fyrir Gróttu.

Atli Freyr með fyrirgjöf frá vinstri, sem er flikkuð áfram inn í teiginn þar sem Guðmundur Marteinn stangar boltann í netið af stuttu færi.

Það er líf í Gróttu-mönnum!
73. mín
Atli Freyr heldur áfram... reynir fyrirgjöf frá endalínunni en Alexander Freyr hreinsar í horn af nærstönginni.
70. mín
Benis Krasniqi þarna áttu að skora!!!

Atli Freyr með enn einu fyrirgjöfina fyrir Gróttu, núna af vinstri kantinum. Fyrirgjöfin góð, milli varnar og markmanns og Benis kemur á fjærstöngina en setur boltann yfir markið af meters færi.
66. mín
Inn:Pétur Theódór Árnason (Grótta) Út:Andri Björn Sigurðsson (Grótta)
66. mín
Inn:Jóhannes Hilmarsson (Grótta) Út:Hilmar Þór Hilmarsson (Grótta)
66. mín
Inn:Þórður Jón Jóhannesson (Haukar) Út:Zlatko Krickic (Haukar)
65. mín
Viktor Segatta vinnur boltann í baráttunni við Birgi Magnús. Færir sig síðan nær markinu og reynir marktilraun en sama tíma kemur Aron Jó. fyrir Viktor sem nær ekki skoti á markið.

Góð varnarvinna hjá Aroni þarna.
64. mín
Flestar hornspyrnur Gróttu endar hjá Terrance í marki Hauka. Hann hefur verið mjög öruggur í sínum aðgerðum í dag.
62. mín
Grótta sækir þessa stundina.

Fá hornspyrnur og aukaspyrnur til skiptist. Þetta hlýtur að fara detta fyrir þá. Eða hvað?
60. mín
Spyrna Ósvalds yfir vegginn en alltof laus og Terrance ver auðveldlega.
60. mín
Grótta fær aukaspyrnu fyrir utan teig Gróttu.

Ósvald gerir sig kláran til að taka spyrnuna.
58. mín
Dauðafæri!

Gestirnir fá tvær tilraunir til að bæta við fjórða markinu.

Björgvin kemst einn innfyrir en Árni Freyr ver skot hans út í teiginn, þar á Aron Jóhannsson skot sem fer í samherja sinn, Gunnar Jökul sem var á marklínunni og í kjölfarið dæmdur rangstæður. Klaufalegt en að sama skapi, heimamenn stálheppnir.
57. mín
Atli Freyr er sprækastur sóknarmanna Gróttu. Reynir nú fyrirgjöf sem endar með skoti á nærstöngina. Terrance nær með naumindum að blaka boltanum afturfyrir.

Hilmar Þór tekur spyrnuna og endar með því að Zlatko bjargar á línu.
56. mín
Björgvin Stefánsson með skot úr þröngu færi en framhjá fjærstönginni.
55. mín
Eins og fyrr segir er mikil rigning.

Flestir áhorfendurnir eru komnir inn í fjölmiðla og/eða sjoppu-aðstöðuna á vellinum.

Það er eins og vera í fuglahreiðri hérna inni.
53. mín
Hilmar Þór með hornspyrnu sem Kristján Ómar skallar í gervigrasið og framhjá. Engin hætta.
52. mín
Gróttumenn fá aukaspyrnu.

Hilmar Þór tekur spyrnuna sem Alexander Freyr hreinsar frá.
52. mín
Það er hellidemba þessa stundina. Um leið og Haukarnir skoruðu þriðja markið.
50. mín MARK!
Alexander Freyr Sindrason (Haukar)
Stoðsending: Aron Jóhannsson
Aron Jó. tekur aukaspyrnuna við hornfánann.

Alexander Freyr er frekastur á boltann og stýrir boltanum á mitt markið, af stuttu færi og Árni Freyr ræður ekki við þetta.

Seinni hálfleikurinn byrjar alveg eins og sá fyrri.
49. mín
Hilmar Þór brýtur á Birgi Magnúsi við hornfánann hægra megin. Hann liggur eftir en stendur síðan upp stuttu seinna.
Seinni hálfleikurinn er byrjaður.

Hálfleikur
Leiknir Ágústsson flautar til hálfleiks.

Skrýtin staða í hálfleik. Gestirnir úr Hafnarfirði tveimur mörkum yfir og Gróttumenn hljóta að hrista hausinn og hugsa "Hvernig í andskotanum erum við tveimur mörkum undir"

Alls ekki búnir að vera lakari aðilinn í fyrri hálfleik. Vissulega byrjuðu þeir leikinn full seint en síðustu mínútur hafa þeir komið sér meira og meira inn í leikinn.
Úff!

Þarna kom smá hætta, eftir sókn Gróttu endar sóknin með skoti frá Atla Frey. Boltinn rétt framhjá fjærstönginni. Þarna munaði litlu.

Hefði verið frábært fyrir Gróttu að ná inn marki þarna.
43. mín
Skelfileg spyrna hjá Aroni sem ætlaði að renna boltanum til hliðar. Gróttu menn komust í boltann keyrðu upp völlinn.

Terrance kom langt út úr teignum og bjargaði frá í smástund. Gróttumenn héldu sókn sinni áfram, Atli Feyr kom með fyrirgjöf sem Terrance greip í annarri tilraun.
42. mín
Kristján Ómar dæmdur brotlegur. Hékk lítillega í treyjunni á Darra þegar hann var á mikilli ferð upp völlinn og nálgaðist teig Gróttu.
41. mín
Guðmundur Marteinn með skalla eftir hornspyrnu en langt framhjá.
40. mín
Það verður ekkert úr hornspyrnunni hjá Gróttu.

Haukar reyna að sækja hratt en Björgvin dæmdur rangstæður.
39. mín
Mark hjá Gróttu fyrir hálfleik gætu gert mikið fyrir þá fyrir seinni hálfleikinn. Sjáum hvað setur. Sex mínútur til stefnu og þeir fá hornspyrnu.
39. mín
Heimamenn eru farnir að sækja meira. Leikurinn fer fram á vallarhelmingi Hauka þessa stundina.
36. mín
Benis reynir fyrirgjöf sem Terrance öruggur að vanda og grípur spyrnuna auðveldlega.

Það þarf meiri gæði í sóknarleik Gróttu. Það er svosem gömul saga og ný.
35. mín
Aron Jó. með spyrnuna á fjærstöngina, Andri Fannar reynir að skalla boltann inn í pakkann á ný en nær því ekki og sóknin rennur út í sandinn.
34. mín
Markús Andri brýtur á Zlatko rétt fyrir framan vítateig Gróttu.

Zlatko lék sér með boltann fyrir framan Markús, fór framhjá honum og Markús braut á honum í kjölfarið.
30. mín
Haukar fá tvær hornspyrnur í röð. Endar með því að Alexander Freyr teygir sig í boltann sem fer hátt upp í loftið og Árni Freyr grípur boltann.
30. mín
Skori Björgvin annað mark í leiknum í dag og haldi Haukar hreinu. Hefur Björgvin skoraði tvöfalt fleiri mörk í sumar en grótta til samans.
28. mín
Róleg síðustu mínúturnar. Bæði lið að reyna halda boltanum innan sinna raða. Missa boltann yfirleitt fyrir framan varnir andstæðingana.
22. mín
Zlatko reynir skot með vinstri fyrir utan teiginn en boltinn flýgur yfir markið.
21. mín
Gróttumenn reyna, Atli Freyr rennir boltann inn í teig Hauka en Terrance nær boltanum manna fyrstur.
16. mín MARK!
Björgvin Stefánsson (Haukar)
Stoðsending: Alexander Freyr Sindrason
Þessi drengur er ólöglegur!!!

Enn eitt markið hjá drengnum í sumar og núna með skalla.

Alexander Freyr miðvörður Hauka, rekur boltann upp vallarhelming Hauka, fær nægan tíma og á síðan sendingu inn í teiginn, þar skallar Björgvin boltann frá vítaiteigslínunni í stöngina og inn. Boltinn gjörsamlega lekur í markið.

Árni Freyr misreiknaði boltann og hélt líklega að boltinn væri á leiðinni útaf. Set spurningarmerki hvort hann hefði ekki getað varið þetta.

En tek ekkert af Björgvini, að skallinn var góður!
15. mín
Björn Þorláksson tekur hornspyrnuna stutt, fær boltann aftur en boltinn beint í hendurnar á Terrance í marki Huaka.
15. mín
Hilmar Þór með fyrirgjöf sem fer í Birgi Magnús og Grótta fær hornspyrnu.
14. mín
Spyrnan frá Hilmari Þór slök, fer ekki yfir fyrsta varnarmann Hauka og Andri Fannar sparkar boltanum fram völlinn. Haukarnir halda boltanum og byggja upp sókn.
14. mín
Jæja, Grótta fær aukaspyrnu á hægri kantinum. Brotið á Atla Frey Ottesen. Allir turnarnir hjá Gróttu fara inn í teig.
13. mín
Haukar fá aðra hornspyrnu en Kristján Ómar hreinsar frá. Aron kemur síðan með aðra fyrirgjöf sem fer yfir allan pakkan og markspyrna sem Grótta fær.
10. mín
Haukar fá hornspyrnu sem Aron Jó. tekur. Spyrnan slök og beint í hendurnar á Árna Frey.
9. mín
Leikurinn fer mikið fram á vallarhelmingi Gróttu þessar mínúturnar.
5. mín
Þetta er afleit byrjun fyrir heimamenn.

Markið kom á sama tíma og ég settist niður við borðið eftir að þeir hjá Gróttu buðu mér upp á hamborgara. Búinn að taka tvo bita, hann borgarinn smakkast mjög vel.
5. mín MARK!
Zlatko Krickic (Haukar)
Stoðsending: Darri Tryggvason
Gestirnir eru komnir yfir!

Mér sýndist það vera Darri Tryggvason sem gaf boltann af hægri kantinum, út á Zlakto Krickic sem var einn og óvaldaður fyrir utan teiginn og lætur vaða í fyrstu snertingu.

Zlatko hittir boltann frábærlega og boltinn syngur í netinu. Óverjandi fyrir Árna Frey í markinu.
Það gæti rignt hér í dag. Það er dökkt yfir. Það er ekki beint logn, en á mælikvarða þeirra hér á Nesinu, þá er þetta líklega logn.

Ekkert að þessu veðri að minnsta kosti.
Leikur hafinn
Gróttumenn byrja með boltann. Gestirnir sækja í átt að sundlauginni í fyrri hálfleik.
Leikurinn fer að byrja. Það eru ekki fleiri en 20 manns í stúkunni! Og ég er ekki frá því að það séu fleiri Haukamenn í stúkunni, amk. þegar ég gekk framhjá stúkunni, 13:57.
Það fer að styttast í leikinn. Bæði lið eru byrjuð að hita upp.
Luka Kostic þjálfari Hauka gerir tvær breytingar á sínu liði frá 1-0 sigri liðsins á Þór.
Aran Nganpanya og Þórarinn Jónas Ásgeirsson dettur úr byrjunarliðinu og í stað þeirra koma Gunnar Jökull og Darri Tryggvason.
Gunnar Guðmundsson þjálfari Gróttu gerir eina breytingu á sínu liði frá sigurleiknum gegn Fjarðabyggð. Harvey Moyes fær sér sæti á varamannabekknum og Markús Andri kemur inn í byrjunarliðið í hans stað.
Byrjunarliðin eru komin í hús.
Heimamenn hafa fengið fjögur stig í síðustu tveimur leikjum. Liðið gerði góða ferð austur í síðustu umferð og unnu mikilvægan sigur á Fjarðabyggð 3-2.
Björgvin Stefánsson, leikmaður Hauka hefur skorað fleiri mörk en allt Gróttuliðið til samans í sumar. Það er rosaleg tölfræði!
Haukar fóru illa með Gróttu í fyrri umferðinni, og unnu þar öruggan 4-0 sigur.

Fyrsta markið kom frá Aroni Jóhannssynni á 43. mínútu. Í seinni hálfleik bætti Björgvin Stefánsson síðan við þremur mörkum fyrir Hauka. Drengurinn hefur verið á eldi í sumar og er næst markahæsti leikmaður deildarinnar.
Grótta er í harðri fallbaráttu og þurfa nauðsynlega öll stigin hér í dag.

Haukar hafa gott sem tryggt sætið sitt í deildinni, eru með11 stigum meira en Grótta sem eru í fallsæti. Það eru enn 15 stig eftir í pottinum

Sigri Haukar í dag, eru þeir endanlega búnir að tryggja sæti sitt í deidlinni.

Grótta er hinsvegar eins og fyrr segir í fallsæti með 15 stig, stigi á eftir Selfossi og tveimur stigum á eftir Fram.
Verið velkomin í beina textalýsingu frá Vivaldi-vellinum.