2-2 Víkingur Pálmason '85
05.09.2015  -  14:00
Torfnesvöllur
1. deild karla 2015
Aðstæður: Sunnan átt, um 10 metrar á sekúndu og þó nokkuð skýjað, þrátt fyrir það er hlýttúti eða um 12°c. Völlurinn er í mjög góðu standi eins og hann hefur verið í allt sumar.

Elmar Atli Garðarsson ('90)

Virkilega skemmtilegum seinni hálfleik lokið, en Fjarðarbyggðarmenn komu til baka eftir að hafa verið 2-0 undir í hálfleik.
Víkinur með skot eftir smá klafs í teignum,en Daði ver frábærlega.
Daniel Badu með sitt þriðja vitlausa innkast í leiknum!
90. mín Gult spjald: Elmar Atli Garðarsson (BÍ/Bolungarvík)
85. mín MARK!
Víkingur Pálmason (Fjarðabyggð)
Maaaaark!
Fjarðarbyggð eru búnir að jafna!!!
Eftir mikið harðfylgji í teignum skallar Víkingur boltann í netið!
Gestirnir búnir að vera mun sterkari síðustu mínútur.
83. mín
Inn:José Carlos Perny Figura (BÍ/Bolungarvík) Út:Viktor Júlíusson (BÍ/Bolungarvík)
79. mín
Inn:Víkingur Pálmason (Fjarðabyggð) Út:Jóhann Ragnar Benediktsson (Fjarðabyggð)
79. mín
Inn:Sergine Fall (BÍ/Bolungarvík) Út:Pétur Bjarnason (BÍ/Bolungarvík)
Fall kemur inn fyrir Pétur sem er búinn að vera virkilega duglegur í dag.
78. mín
Heimamenn í svaka skyndisókn og eru komnir þrír á móti tveimur, en sendingin hjá Junior sem var ætluð Pape endar í fanginun á Kile.
76. mín
Milos með flottan skalla sem Daði ver vel.
73. mín MARK!
Emil Stefánsson (Fjarðabyggð)
Stoðsending: Elvar Ingi Vignisson
Maaaark!!
Fjararbyggð búnir að minnka munin þvert gegn gengi leiksins. Flott fyrirgjöf kom frá vinnstri kanntinum sem Elvar skallaði boltann fyrir og Emil setti boltann í netið!
70. mín
Inn:Ingvar Ásbjörn Ingvarsson (Fjarðabyggð) Út:Hákon Þór Sófusson (Fjarðabyggð)
69. mín
Pape í ágætis færi eftir gott samspil við Nigel, en Kile ver í horn.
Uppúr horninnu skallar Ondo að marki, en Kile grípur.
65. mín
Heimamenn með fullt af skotum hérna á nokkrum sekúndum ,en á einhvern ótrúlegan hátt fer boltinn ekki inn!
61. mín
Junior í dauðafæri eftir frábæra sókn heimamanna, en hann hittir ekki á markið.
56. mín
Bjarni Mark liggur í grasinu og virðist sárþjáður.
Hann hefur fengið högg á andlitið.
54. mín
Inn:Viktor Örn Guðmundsson (Fjarðabyggð) Út:Martin Sindri Rosenthal (Fjarðabyggð)
49. mín Gult spjald: Milos Ivankovic (Fjarðabyggð)
Brýtur á Pape við hliðarlínuna og heimamenn eiga aukaspyrnu á ágætis stað.
Seinni hálfleikur er hafinn.
Hálfleikur
Kominn Hálfleikur, þar sem heimamenn eru heldur betur að koma á óvart og eru 2-0 yfir!
Með svona spilamennsku í sumar væri liðið klárlega ekki í sömu stöðu í deildinni.
45. mín MARK!
Nigel Francis Quashie (BÍ/Bolungarvík)
Stoðsending: Pape Mamadou Faye
MAAAAARK!! 2-0!!
Nigel með frábæra sendingu innfyrir á Pape sem nær að harðfylgi að koma boltnum út á Nigel sem á glæsilegt skot utan teigs sem Kile ræður ekki við.
Frábær sókn hjá heimamönnum.

42. mín
Fín aukaspyrna Nigels fer á Pétur Bjarna sem missir boltann frá sér og ekki verður úr sókninni.
34. mín MARK!
Pétur Bjarnason (BÍ/Bolungarvík)
Stoðsending: Elmar Atli Garðarsson
MAAAAAARK!!
Elmar Atli með frábæra fyrirgjöf frá hægri kanntinum og Pétur skallar boltan í netið, góð samvinna hjá ungu stráknunum.

Heimamenn búnir að vera mun sprækari undanfarnar mínútur.
32. mín
Pape með frábæra aukaspyrnu sem er á leiðinni upp í Samúel, en góð fótavinna hjá Kile sem nær að grípa boltann.
30. mín
Bjarki Mark Antonsson virðist vera eitthvað illa til hafður í dag, en hann hefur verið að tuða í dómara leiksins frá fyrstu mínútu.
29. mín
Pape með frábært skot á marki eftir stórkostlegan snúning þar sem hann fórilla með Andra Þór en Kile Kennedy varði vel.
19. mín
Leikurinn fer voðalega rólega af stað hérna, ekki enn komin einhver alvöru hætta.
11. mín
Langt innkast inná teig heimamanna og Milos ivankovic með skalla að marki, en Daði grípur.
5. mín
Junior með flottan sprett upp hægri kanntinn og kemur með flotta fyrirgjöf, en engin heimamaður er mættur inn í boxið svo sóknin rennur út í sandinn.
Leikur hafinn
Liðin rölta inná völlinn ásamt dómaratríóinu.
Dómaratríóið búið að hita upp og rölta í áttina að búningsaðstöðinni og liðin ættu að fara sömu leið fljótlega.
Bæði lið mætt inná völl að hita upp, Pape Mamadou Faye lét þó aðeins bíða eftir sér og mætti í miðja upphitun.
Leikmenn Fjarðarbyggðar mættu inna völlinn áðan og vildu meina að Torfnesvöllur væri eins og Emirates stadium miðað við Eskifjarðarvöll.
Byrjunarliðin eru komin inn:

BÍ/Bolungarvík gerir tvær breytingar á sínu liði frá tapleiknum gegn Fram, en inn í liðið koma þeir Pétur Bjarnason og Daniel Badu og út fara þeir Alexander Möller og Joey Spivack, en þeir eru báðir franir frá félaginu. Ungur strákur Suwat Chaemram eru á bekknum hjá heimamönnum í fyrsta skipti og gæti hann leikið sýnar fyrstu mínútur fyrir félagið í dag.

Fjarðarbyggð gera eina breytingu á sínu liði frá sigurleiknum gegn Þrótturum. Viktor Örn Guðmundsson kemur inn í liðið í stað Hafþórs Þrastarsonar.

Bæði lið hafa aðeins fjóra leikmenn á varamannabekk sínum í dag.
Fyrir leikinn sitja heimamenn á botni deildarinnar með aðeins fimm stig og eru nú þegar fallnir niður í 2. deild. Fjarðarbyggð eru í því sjötta, en með sigri í dag gæti liðið farið upp í það fjórða og gæti þá enn átt von um Pepsí-deildarsæti að ári.
Dómari leiksins er Gunnar Helgason og honum til halds og trausts eru þeir Óli Njáll Ingólfsson ogViatcheslav Titov.
Góðan og blessaðan daginn kæru lesendur, hér mun fara fram bein textalýsing frá leik BÍ/Bolungarvíkur og Fjarðabyggðar í 20.umferð 1. deilar karla.