92. mín
Jónas Björgvin dúndraður niður af Ragnar Þór, menn ósáttir í báðum liðum en Þórður Steinar undirbýr sig fyrir að spyrna fram.
91. mín
Maniche með hörkuskot en frábærlega varið hjá Ungverjanum!
Heimamenn fá aukaspyrnu á mjög hættulegum stað eftir klaft rétt fyrir utan teiginn
Þórsarar dúndra bara fram og eru augljóslega að bíða eftir lokaflautinu
89. mín
Sandor Matus í smá vandræðum með að grípa boltann en nær að lokum að redda þessu og Þórsarar komnir með boltann.
88. mín
Það er að ljóst að Selfyssingar haldi sæti sínu í deildinni þrátt fyrir að þessi leikur endi svona. Grótta eru að tapa 0-5 gegn Þrótti
86. mín
Maniche klippti niður Jónas Björgvin á miðjum vellinum en sleppir við spjaldið
85. mín
Leikmaður Þórs hljóp greinilega undir hann í skallaeinvíginu. Allir hressir núna samt og leikurinn aftur í gangi
85. mín
Menn eru reiðir núna, eftir liggur leikmaður heimamanna, Ragnar Þór en dómarinn dæmdi ekkert
83. mín
Heimamenn reyna hvað þeir geta að sækja síðustu mínútur, varnarmenn Þórsara hafa ekki átt í vandræðum hingað til í seinni hálfleik með að verjast
80. mín Gult spjald: Halldór Orri Hjaltason (Þór )
Halldór Orri með frekar harkalega tæklingu einni mínútu eftir að hafa komið inná. Sandor Matus greip svo fyrirgjöf Selfyssinga
79. mín
Inn:Halldór Orri Hjaltason (Þór ) Út:Sigurður Marinó Kristjánsson (Þór )
Enn ein skiptngin sökum meiðsla í þessum annars alls ekki grófum fótboltaleik
78. mín
Sigurður Marinó virðist vera haltra útaf, spurning hvort Þórsarar neyðist til að nota sína síðustu skiptingu
76. mín
Hættuleg fyrirgjöf eftir aukaspyrnu hjá heimamönnum, ekkert kom hins vegar út úr sókninni og Þórsarar hreinsa
74. mín
Heimamenn búnir með alla þrjá skiptingarnar sínar
73. mín
Inn:Arnór Ingi Gíslason (Selfoss) Út:Haukur Ingi Gunnarsson (Selfoss)
71. mín
Hrikalega vond spyrna hjá Jónasi Björgvini, fyrirgjöfin langt yfir allt boxið og útaf
70. mín
Ragnar Þór braut af sér fyrir utan teig Selfyssinga, aukaspyrna á álitlegum stað fyrir gestina
69. mín
Gunnar Örvar mikið búinn að vera í leik þessar 2-3 mín sem hann hefur verið inná. Þórsarar fengu hornspyrnu en heimamenn hreinsuðu frekar auðveldlega
67. mín
Inn:Gunnar Örvar Stefánsson (Þór ) Út:Guðmundur Óli Steingrímsson (Þór )
66. mín
Leikurinn er lítið sem ekkert búinn að rúlla síðustu mínútur, mikið um brot, háa bolta, bakhrindingar og meiðsli.
65. mín Gult spjald: Andy Pew (Selfoss)
Fyrirliði heimamanna var að fá gult spjald, aukaspyrna sem Þórsarar fá
63. mín
Og eeeeenn liggja menn meiddir eftir, nú er það Richard Sæþór hjá heimamönnum. Menn eru að tala um olnbogaskot, en ekkert spjald
63. mín
Inn:Sindri Pálmason (Selfoss) Út:Einar Ottó Antonsson (Selfoss)
Skipting hjá heimamönnum
60. mín
Enn liggja menn meiddir eftir samstuð, nú er það leikmaður Þórs Alfons Sampsted sem haltrar útaf
59. mín
Á meðan fengu gestirnir hornspyrnu, Þórður Steinar skallar framhjá úr ágætis færi
58. mín
Inn:Ragnar Þór Gunnarsson (Selfoss) Út:Arnar Logi Sveinsson (Selfoss)
Skipting hjá heimamönnum, Arnar Logi meiddur útaf
56. mín
Arnar Logi haltrar útaf, spurning hvort hann geti haldið leik áfram
55. mín Gult spjald: Ármann Pétur Ævarsson (Þór )
Brot á miðjunni í skallaeinvígi og liggur leikmaður Selfyssinga meiddur eftir
54. mín
Haukur Ingi með hörkuskot fyrir heimamenn en gripið af Sandori Matus
53. mín
Heimamenn eru að reyna finna Fufura í lappirnar en Grænhöfðeyjabúinn er ekki að ná að skila boltanum frá sér.
50. mín
Selfyssingar eru að reyna sækja núna en eru ekki að ná að skapa nein alvöru færi þegar þeir nálgast vítateiginn
47. mín
Sveinn Elías meiddist við að skora og því skipt útaf beint eftir fagnaðarlæti Þórsara. Enginn sá né veit hvað gerðist
47. mín
Inn:Kristinn Þór Björnsson (Þór ) Út:Sveinn Elías Jónsson (Þór )
Þórsarar unnu strax boltann af heimamönnum, Jóhann Helgi skaut á markið og fylgdi Sveinn Elías vel á eftir.
46. mín MARK!
Sveinn Elías Jónsson (Þór )
37 sek og MARK
Leikur hafinn
Allir mættir og seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur
Fyrri hálfleik er lokið. Heimamenn sennilega ánægðir að heyra flautið en mikil pressa var undir lok hálfleiks frá Þórsurum.
2-2 er staðan og allir hressir í kaffi
Aukaspyrna frá Inga Frey en Selfyssingar ná að skalla í horn, lítið kom svo úr hornspyrnunni
43. mín
Töluverð pressa síðustu mínútur fyrir hálfleik frá Þórsurum, annað hornið sem gestirnir fá núna á 3 mínútum
42. mín
Frábært spil hjá Þórsurum, aftur upp hægri kantinn. Varnarmenn Selfoss hins vegar ná að hreinsa eftir fyrirgjöf frá Sigurði Marinó
39. mín
Aftur góð sókn hjá Þórsurum en enginn mættur inni í teig til eða klára fína fyrirgjöf frá Sveini Elíasi af hægri kantinum
38. mín
Orri Sigurjóns fékk dauðafæri upp úr aukaspyrnunni en skaut illa framhjá
36. mín
Mikið af einvígum hér og þar á miðjunni þessar síðustu mínútur, mikið kvartað í stúkunni. Aukaspyrna sem Þórsarar fá núna á hættulegum stað
32. mín
Alvöru leikur, Þórsarar jafna eftir ágætis sókn. Gríðarlega laflaust skot frá Guðmundi Óla sem Vignir markmaður heimamanna ver einhvernveginn inn í markið
32. mín MARK!
Guðmundur Óli Steingrímsson (Þór )
MARK 2-2
30. mín
Fufura er annars líka frá Grænhöfðaeyjum eins og Maniche. Þægiegra að skrifa Fufura en Elton Renato Livramento Barros. Sem ég skrifaði reyndar samt núna.
29. mín
Þórður Steinar hitti ekki boltann og slapp því Fufura í gegn, lét vaða viðstöðalaust og bamm beint í fjær. Langt fyrir utan teig.
29. mín MARK!
Elton Renato Livramento Barros (Selfoss)
MARK rosalegt mark vává
27. mín Gult spjald: Einar Ottó Antonsson (Selfoss)
Einar Ottó fór með takkana á undan sér og aðeins of hátt. Gult spjald
26. mín
Heimamenn hreinsa eftir töluvert klafs í teignum
25. mín
Brotið á Orra Sigurjóns, enn kalla dýfa úr stúkunni. Aukaspyrna á hættulegum stað
24. mín
Ágætis sókn hjá heimamönnum sem endaði með fyrirgjöf af hægri vængnum sem Sandor Matus greip auðveldlega.
21. mín
Grænhöfðaeyju-maðurinn Maniche jafnar metinn með ágætis skoti. Tækifærið kom í raun upp úr engu og aftur verð ég að segja að markmaðurinn hefði getað ráðið við skotið.
21. mín MARK!
Ivanirson Silva Oliveira (Selfoss)
MARK
20. mín
Selfyssingar eru að reyna færa sig framar á völlinn núna. Innkast hægra megin en Þórsarar hreinsa auðveldlega.
17. mín
Laflaus skot hjá Selfyssingum eftir innkast á hæri vængnum. Gripið af landa mínum Sandori Matus í marki Þórsara
15. mín Gult spjald: Ivanirson Silva Oliveira (Selfoss)
15. mín
Brotið á Jónasi Björgvin sem var kominn á hörku flug í átt að vítateig Selfyssinga
14. mín
Jóhann Helgi rak og rak boltann til hægri rétt fyrir utan vítateig þar til hann skaut á markið. Vignir Jóhannsson hefði jafnvel átt að gera betur. 0-1 fyrir Þór
14. mín MARK!
Jóhann Helgi Hannesson (Þór )
MARK
13. mín
Selfyssingar með fína sókn, Maniche lauk sókninni með lélegu skoti úr góðu færi, framhjá.
13. mín
Óskum honum til hamingju frá Fótbolti.net
12. mín
Gaman að segja frá því að Gestur Einarsson stjörnufréttamaður hafi trúlofað sig á réttarballinu í Árnesi í gær
11. mín
Selfyssingar skalla auðveldlega frá
10. mín
Þórsarar fá aukaspyrnu vinstra megin á hættulegum stað
8. mín
Brotið á Maniche á miðjunni, þeir kalla hann það hérna í stað Ivanirson Silva Oliveira. Annars er lítið í gangi
7. mín
Einar Ottó lá eftir á miðjunni eftir samstuð en er nú kominn haltrandi á lappir
5. mín
Lítið hefur gerst fyrstu 5 mínútur leiksins segir kollegi minn frá lókal miðli.
4. mín
Máté Dalmay býður alla velkomna í þessa textalýsingu, mættum 4mín of seint, vont veður á leiðinni. Hér er hins vegar sól og blíða
Góðan og gleðilegan dag. Hér verður bein textalýsing frá leik Selfoss og Þórs í 1. deild karla. Um er að ræða leik í næstsíðustu umferð.

Þór er í fjórða sæti og á enn tölfræðilega möguleika á að komast upp í Pepsi-deildina en það er ansi langsótt. Nákvæmlega allt þarf að ganga upp og önnur úrslit að falla með þeim.

Selfoss er í tíunda sæti, fimm stigum fyrir ofan fallsæti. Liðið gulltryggir áframhaldandi veru í 1. deildinni með sigri hérna í dag. Selfoss vann gríðarlega mikilvægan fallbaráttuslag gegn Gróttu í síðustu umferð.