Leiknum er lokið með 7-0 sigri Stjörnunnar. Viðtöl og skýrsla koma á eftir.
90. mín MARK!
Heiðar Ægisson (Stjarnan)
Stoðsending: Jeppe Hansen
Þá eru mörkin orðin sjö. Jeppe renndi boltanum innfyrir á Heiðar Ægisson sem rétt náði að pota stóru tánni í boltann og setja framhjá Sigmari.
88. mín
Engu munaði að sjöunda markið dytti núna. Heiðar Ægisson kom á fleygiferð í teiginn og setti boltann ofan á þverslánna.
85. mín MARK!
Jeppe Hansen (Stjarnan)
Markaveislan heldur áfram. Íslandsmeistararnir bera þann titil næstu mínúturnar allavega og fagna síðustu mínútunum með markaveislu. Nú skoraði Jeppe Hansen gott mark með skoti utarlega í teignum.
79. mín
Það eru 356 áhorfendur á Samsung vellinum en þeir bæta fæðina upp með því að syngja allan leikinn.
77. mín
Inn:Jeppe Hansen (Stjarnan) Út:Veigar Páll Gunnarsson (Stjarnan)
Síðasta skipting leiksins.
74. mín Gult spjald: Stefan Ljubicic (Keflavík)
Sló Præst, Stjörnumenn vildu rautt en Þóroddur dómari lyfti gulu.
72. mín
Inn:Bojan Stefán Ljubicic (Keflavík) Út:Leonard Sigurðsson (Keflavík)
70. mín
Inn:Kristófer Konráðsson (Stjarnan) Út:Þórhallur Kári Knútsson (Stjarnan)
68. mín
Ég get nánast lofað ykkur því að Stjarnan er ekki búið að skora sitt síðasta mark í dag. Þeir eru stórhættulegir fram á við á meðan gestirnir geta ekkert.
62. mín
Inn:Magnús Þórir Matthíasson (Keflavík) Út:Abdel-Farid Zato-Arouna (Keflavík)
62. mín
Inn:Jóhann Laxdal (Stjarnan) Út:Þorri Geir Rúnarsson (Stjarnan)
60. mín
Þetta er algjör einstefna áfram í Garðabænum. Pablo var að skjóta fast að marki fyrir utan teig en Sigmar varði.
56. mín MARK!
Þórhallur Kári Knútsson (Stjarnan)
Stoðsending: Guðjón Baldvinsson
Þvílík veisla sem Stjörnumenn fá í síðasta heimaleiknum. Sigmar var kominn langt út úr markinu þegar Þórhallur Kári fékk boltann frá Guðjóni og setti hann í tómt markið.
54. mín MARK!
Guðjón Baldvinsson (Stjarnan)
Stoðsending: Pablo Punyed
Þrennan er komin hjá Guðjóni, Pablo sendi stutt til hliðar á hann og hann lét vaða fyrir utan vítateig, á fjær hornið og framhjá Sigmari í markinu. Þetta er svo auðvelt þegar andstæðingurinn er ekki betri en raun ber vitni.
47. mín Gult spjald: Abdel-Farid Zato-Arouna (Keflavík)
Brot á miðjum vallarhelmingi Keflavíkur.
Síðari hálfleikur er hafinn. Keflavík gerði eina breytingu í hálfleik, hinn ungi Stefan Ljubicic leysir Fannar Orra Sævarsson af hólmi.
Inn:Stefan Ljubicic (Keflavík) Út:Fannar Orri Sævarsson (Keflavík)
Hálfleikur
Kominn hálfleikur í Garðabænum. Þetta er leikur kattarins að músinni. Engin hætta á að Keflavík fái neitt út úr þessu í dag.
Halldór Orri með gott skot að marki frá vítateigsendanum en Sigmar varði frá honum.
38. mín
Veigar Páll með skot í þverslá beint úr aukaspyrnu af 30 metra færi. Þarna munaði litlu að fjórða markið kæmi.
33. mín
Halldór Orri í dauðafæri í teignum en setti boltann yfir markið.
29. mín
Brynjar Gauti með fast skot að marki í kjölfar hornspyrnu en beint á Sigmar í markinu.
28. mín
Sindri Snær með skot rétt framhjá marki Stjörnunnar.
19. mín
Farid Zato með gott skot að marki sem Gunnar varði.
18. mín MARK!
Halldór Orri Björnsson (Stjarnan)
Það stefnir í slátrun í Garðabænum. Halldór Orri fékk boltann frá endalínu út í teiginn og afgreiddi glæsilega á fjær alveg út við stöng.
15. mín MARK!
Hér koma mörkin í dag og aftur var það Guðjón sem skorar fyrir Stjörnuna. Hann fékk boltann eftir klafs í teignum, og afgreiddi vel framhjá Sigmari.
10. mín
Veigar Páll í fínu færi í teignum, fékk boltann óvænt og setti beint á markið en Sigmar rétt náði að grípa hann.

Stoðsending: Halldór Orri Björnsson
Fyrsta mark dagsins er komið nú þegar. Halldór Orri lék á varnarmenn og lagði boltann til hliðar á Guðjón Baldvinsson sem skoraði framhjá Sigmari.
3. mín
Þórhallur Kári í fínu færi eftir hraða sókn Stjörnunnar en setti boltann framhjá.
Leikurinn er hafinn. Stjarnan byrjar með boltann og sækir í átt að Reykjavík.
Silfurskeiðin lætur sig ekki vanta þrátt fyrir vont veður, og að leikurinn skipti ekki miklu máli. Þeir eru byrjaðir að syngja fyrir leik, bláklæddir ýmist í vindjökkum, Stjörnutreyjum eða bláum jakkafötum. Stemmningin er byrjuð.
Fyrir leik er klappað í eina mínútu til minningar um Braga Eggertsson, mikinn Stjörnumann sem lést aðfararnótt fimmtudags 78 ára gamall. Stjarnan leikur með sorgarbönd til minningar um Braga sem var vallarstjóri hjá Stjörnunni í mörg ár og hefur komið að ýmsu starfi hjá félaginu.
Það er stífur vindur að stúkunni í Garðabænum og rigning. Verður fróðlegt að sjá hvernig gengur að hemja boltann og halda honum innan vallar í dag.
Þóroddur Hjaltalín dæmir leikinn í dag. Adolf Þorberg Andersen og Rúna Kristín Stefánsdóttir eru á línunum.
Byrjunarliðin eru klár. Stjarnan vann 0-3 útisigur á KR í síðasta leik og teflir fram sama liði og í þeim leik. Keflavík gerir fjórar breytingar frá 0-4 tapi gegn ÍA síðast. Markvörðurinn Sigmar Ingi Sigurðsson byrjar og Sindri Kristinn Ólafsson er á bekknum. Magnús Þórir Matthíasson, Einar Orri Einarsson og Frans Elvarsson fara út fyrir þá Farid Zato, Samúel Þór Traustason og Chuck.
Doddi litli spáði í leikinn á Fótbolta.net
Stjarnan 5 - 3 Keflavík
Stjarnan að finna fjölina sína, full seint kannski en slæmar fréttir fyrir Keflvíkinga sem virðast hættir. En takið eftir: Jóhann Birnir smellir sér í startið og öskrar sína menn áfram eins og herforinginn sem hann er og Keflavík spilar sinn langbesta leik í sumar! Chuck skellir í þrennu, þar af mark tímabilsins, bakfellur með glæsbrag. 0-3 í hálfleik. Jói telur sig hafa gert nóg, skiptir sér útaf í hálfleik, 5 -3.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Stjörnunnar og Keflavíkur í 21. og næst síðustu umferð Pepsi-deildar karla.

Leikurinn hefur litla þýðingu fyrir liðin. Keflvíkingar eru fallnir, í neðsta sæti deildarinnar með aðeins sjö stig en Stjörnumenn í 6. sæti með 27 stig og eiga ekki möguleika á að komast í Evrópukeppni.