Leiknismenn skora úr fyrstu spyrnu. U21 landsliðsmaðurinn skorar.
Þið getið fylgst með á Snapchat líka: Fotboltinet
FLAUTAÐ AF. ÞAÐ RÆÐST Í VÍTASPYRNUKEPPNI HVORT LIÐIÐ FER ÁFRAM.
Uppbótartími... vító á leiðinni... eða hvað?
88. mín
ÞVÍLÍKT FÆRI HJÁ FJÖLNI! Viðar Ari slapp einn í gegn á móti Eyjólfi Tómassyni sem gerði afar vel í að verja! Boltinn datt út á Þóri Guðjónsson sem skaut framhjá! Vá!
85. mín
Jónatan Hróbjartsson varamaður með skalla en hitti ekki rammann.
82. mín
Aron Sig með aukaspyrnu á hættulegum stað en skot hans beint í fangið á Eyjólfi. Ef staðan verður jöfn eftir 90 mínúturnar verður farið beint í vítaspyrnukeppni. Engin framlenging.
80. mín MARK!
Stoðsending: Gunnar Már Guðmundsson
FJÖLNIR JAFNAR STRAX! - Gunnar Már skallar boltann inn á Þóri Guðjónsson sem klárar vel! Erum við að fara í vító?
78. mín MARK!
Stoðsending: Ingvar Ásbjörn Ingvarsson
Maaaark!!! - Leiknir hefur snúið þessum leik sér í vil. Ingvar Ásbjörn gerði þetta hreint stórkostlega og lagði boltann fyrir Ólaf Hrannar sem átti ekki í vandræðum með að skora.
74. mín
Kristján Páll kemur sér í skotfæri fyrir Leikni en framhjá endaði boltinn. Allt annað að sjá Leikni eftir hlé.
73. mín
FJÖLNIR FÆR DAUÐAFÆRI!!! Guðmundur Karl með skot í stöngina og boltinn datt á Birni Snæ sem fékk "sitjara" (e. sitter) en skaut yfir! Þarna átti Birnir að skora fótboltamark.
66. mín
Inn:Gunnar Már Guðmundsson (Fjölnir) Út:Ásgrímur Þór Bjarnason (Fjölnir)
Herra Fjölnir mætir.
65. mín
Aron Sigurðarson með skottilraun sem rataði ekki á rammann.
61. mín MARK!
Elvar Páll Sigurðsson (Leiknir R.)
Stoðsending: Kristján Páll Jónsson
Leiknir jafnar!! Kristján Páll með magnaða utanfótarsendingu á Elvar Pál sem fór framhjá varnarmanni áður en hann skaut í markið. Ansi vel gert hjá þeim báðum!
60. mín Gult spjald: Atli Arnarson (Leiknir R.)
Þorvaldur spjaldar Atla fyrir brot sem Daði Bærings átti... Leiknismenn reyna að leiðrétta en án árangurs.
59. mín
Leiknir hótar jöfnunarmarki. Ingvar Ásbjörn, lándsmaður frá FH, heldur betur að stíga upp hjá Leikni. Gerði vel og bjó til færi fyrir Elvar Pál sem skaut naumlega framhjá.
54. mín MARK!
Stoðsending: Elvar Páll Sigurðsson
Maaaark! - Stórfurðulegt mark! Varnar- og markmannsmistök hjá Fjölni og við höfum leik! Elvar Páll hirti boltann og renndi á Ólaf Hrannar sem náði að pota knettinum í baráttu við Hans Viktor og boltinn laaaak framhjá Jökli markverði og í netið.
51. mín Gult spjald: Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.)
50. mín Gult spjald: Guðmundur Karl Guðmundsson (Fjölnir)
Braut á Ingvari Ásbirni sem átti góðan sprett.
49. mín
Aron Sigurðarson með rispu og skot í hliðarnetið. Leiknir með þrefalda skiptingu í hálfleik. Spennandi að sjá hvort breytingarnar stuðli að betri leik Leiknis í seinni hálfleiknum.
Inn:Daði Bærings Halldórsson (Leiknir R.) Út:Árni Elvar Árnason (Leiknir R.)
Inn:Sindri Björnsson (Leiknir R.) Út:Fannar Þór Arnarsson (Leiknir R.)
Inn:Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.) Út:Friðjón Magnússon (Leiknir R.)
Seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur
Fyllilega verðskulduð forysta Fjölnismanna.
40. mín
Styttist í hálfleik. Leiknismenn þurfa að gera miklu miklu betur ef liðið ætlar að skella sér í úrslitaleikinn.
26. mín MARK!
Stoðsending: Aron Sigurðarson
Maaaark!!! Aron fékk tíma fyrir utan vítateig, renndi honum innfyrir þar sem Birnir kom á ferðinni og kláraði vel!
22. mín
Stórhætta við mark Fjölnis eftir horn. Leiknismönnum að vaxa fiskur um hrygg.
19. mín
Óli Hrannar, fyrirliði Leiknis, með skalla en hitti ekki á rammann. Fyrirgjöf frá hægri.
15. mín
Guðmundur Karl að koma sér í færi en skotið beint á Eyjólf. Fjölnismenn betri. Leiknismenn ekki að ná takti í sína spilamennsku.
11. mín
Danski miðjumaðurinn Martin Lund Pedersen sem Fjölnir fékk í vetur er ekki kominn með leikheimild og því ekki á skýrslu í kvöld.
8. mín MARK!
MAAAARK!!! Fjölnir tekur forystuna eftir varnarmistök. Friðjón Magnússon, miðvörður Leiknis, með afleita hreinsun undir engri pressu. Boltinn beint á Guðmund Karl sem þakkaði fyrir sig og skoraði!
6. mín
Var sláarskotið hjá Fjölni á 1. mínútu inni? Það er umræðan. Buxi vallarstjóri Leiknis var vel staðsettur og er pottþéttur á að boltinn hafi verið inni.
5. mín
Ungt miðvarðapar hjá Fjölni. 16 og 19 ára, Torfi Tímoteus Gunnarsson og Hans Viktor Guðmundsson. Þeir gulu talsvert meira ógnandi fyrstu mínúturnar.
Sláarskot! Fjölnismenn byrja leikinn af þvílíkum krafti og Eyjólfur Tómasson þarf að verja strax á fyrstu sekúndum. Svo kemur Þórir Guðjónsson með skot í slá og niður! Grafarvogsliðið óheppið að vera ekki komið yfir í byrjun!
Leikur hafinn - Þorvaldur Árnason dæmir þennan leik.
Leiknismenn féllu úr Pepsi-deildinni í fyrra og misstu einn sinn helsta lykilmann í Stjörnuna, leikstjórnandannn Hilmar Árna Halldórsson. Kristján Guðmundsson og Jörundur Áki Sveinsson mættir við stjórnvölinn í stað Davíðs Snorra Jónassonar og Freys Alexanderssonar.
Fjölnir hefur misst öfluga leikmenn frá síðasta tímabili, þar á meðal fyrirliðann og miðvörðinn Bergsvein Ólafsson í Fjölni og Kenni Chopart sem var seldur í KR í gær. Guðmundur Karl með bandið í kvöld. Ljóst að Fjölnir þarf að styrkja sig talsvert fyrir komandi tímabil í efstu deild.
Byrjunarliðin eru komin inn. Aron Sigurðarson er í byrjunarliði Fjölnis en hann skoraði laglegt mark í sínum fyrsta landsleik á dögunum þegar við töpuðum fyrir Bandaríkjunum í LA. Aron er sterklega orðaður við Tromsö í Noregi sem er í viðræðum við Grafarvogsfélagið um hugsanleg kaup.

Alltaf gaman að sjá Aron spila fótbolta og góð ástæða til að kíkja hingað í Egilshöllina!
Gott og gleðilegt kvöld! Ég mun fylgja ykkur gegnum tvíhöfða í Egilshöllinni. Undanúrslit Reykjavíkurmótsins í fótbolta. Fyrst er það Leiknir - Fjölnir sem hefst 18:45 og svo strax á eftir leikur Vals og Víkings.