Leiknir er Reykjavíkurmeistari árið 2016!
Guðjón Pétur í mjög góðu færi en skotið hans fer í grasið og Eyjólfur nær að verja vel.

Bestu færi Vals eru að koma alveg í lokin.
88. mín
Andri Fannar í dauðafæri, frír skalli nánast upp við markið en skallinn fer samt yfir. Dæmigert fyrir Val í þessum leik. Fátt gengið upp.
86. mín
Tómas Óli Garðarsson í ágætis færi í teignum en skotið hans fer framhjá. Fyrsta færi Vals síðan ég veit ekki hvenær. Ansi bitlaus frammistaða hjá Hlíðarenda liðinu.
86. mín
Inn:Ernir Freyr Guðnason (Leiknir R.) Út:Ingvar Ásbjörn Ingvarsson (Leiknir R.)
Strákur úr 2.flokk að koma inná.
79. mín
Inn:Kolbeinn Kárason (Leiknir R.) Út:Sindri Björnsson (Leiknir R.)
78. mín Gult spjald: Guðjón Pétur Lýðsson (Valur)
Einhver atgangur á milli Guðjóns og Fannars.

Leiknismenn vilja meina að Guðjón hafi kýlt Fannar en dómarinn sér það ekki.

Fannar stendur síðan upp og ætlar hreinlega í Guðjón áður en liðsfélagar hans stoppa hann. Dómarinn gefur báðum gult.
78. mín Gult spjald: Fannar Þór Arnarsson (Leiknir R.)
78. mín
Inn:Tómas Óli Garðarsson (Valur) Út:Kristinn Freyr Sigurðsson (Valur)
76. mín Gult spjald: Einar Karl Ingvarsson (Valur)
74. mín Mark úr víti!
Sindri Björnsson (Leiknir R.)
MAAAAAAAAAAAAARK!!

Anton í boltanum en það dugar ekki til.

Ekki kemur Valur til baka úr þessu.
73. mín Gult spjald: Andri Fannar Stefánsson (Valur)
Ólafur Hrannar feldur inn í teig af Andra Fannari og annað víti leiksins dæmt!
71. mín
20 mínútur eftir eða svo og ansi fátt sem bendir til þess að Valur komi til baka. Búið að vera þægilegt hjá Leikni.
68. mín
Inn:Halldór Kristinn Halldórsson (Leiknir R.) Út:Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.)
Fyrsta skiptingin hjá Leikni. Flottur leikur hjá Brynjari.
64. mín Gult spjald: Ingvar Ásbjörn Ingvarsson (Leiknir R.)
60. mín
Inn:Andri Adolphsson (Valur) Út:Baldvin Sturluson (Valur)
60. mín
Inn:Aron Elí Sævarsson (Valur) Út:Daði Bergsson (Valur)
Ungur og efnilegur strákur að koma inná. Bróðir Birkis Sævarssonar.
56. mín
Ólafur Hrannar fer illa með vörn Vals og kemst hann einn gegn Antoni en Anton stendur vel og ver. Fannar Þór fær síðan boltann í kjölfarið en skotið hans fer í varnarmann.
55. mín
Hornspyrja Vals verður til þess að Orri kemst í þröngt færi og endar skotið hans í hliðarnetinu.
51. mín MARK!
Ingvar Ásbjörn Ingvarsson (Leiknir R.)
MAAAAAAAAAAARK!!!

Vá, þvílíkt skot! Ingvar Ásbjörn snýr boltann upp í vinkilinn utan teigs. Frábært skot og þvílíkur leikur hjá Ingvari.
48. mín
Það eru Leiknismenn sem fá fyrsta færið í seinni hálfleik, fín aukaspyrna fór á kollinn á Ólafi Hrannari sem skallaði yfir markið.
Seinni hálfleikur er kominn af stað

Leiknir hefur leik.
45. mín Gult spjald: Eiríkur Ingi Magnússon (Leiknir R.)
Fékk spjald í lok fyrri hálfleiks.
Hálfleikur
Verðskulduð forysta Leiknis í hálfleik. Þeir voru mikið betra liðið á vellinum eftir að Valur komst yfir.
Vá! Einar Karl með þvílíkt skot. Neglir boltanum utan teigs í slánna og á línuna.
44. mín
Ansi rólegt yfir þessu svona, þessa stundina. Valur er að reyna að sækja en þeir eru ekki að skapa neitt.
37. mín
Vá! Hvernig er ekki 2-2!?

Bjarni Ólafur á frábæra fyrirgjöf en Kristinn Freyr nær ekki að pota boltanum inn og jafna leikinn en hann var í ansi góðri stöðu.
32. mín
Hann heldur bara áfram að tuða og Vilhjálmur aðvarar hann.

Non stop fjögurra mínútna tuð í fjórða dómaranum og síðan dómaranum er ekki sérlega vinsælt.
31. mín Gult spjald: Gunnar Gunnarsson (Valur)
Ljótt brot á Atla. Óli Jó lætur fjórða dómarann heyra það!
30. mín
Valur hefur ekki gert neitt eftir að þeir komust yfir. Leiknismenn búnir að vera með boltann síðan og hafa nýtt færin sín mjög vel.
27. mín MARK!

Frábært mark hjá Ingvari. Skot utan teigs sem syngur í bláhorninu.
25. mín
Leiknismenn eru búnir að vera betra liðið eftir að Valur komst yfir og kom þetta jöfnunarmark ekki sérlega á óvart.
23. mín MARK!
Elvar Páll Sigurðsson (Leiknir R.)
MAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAARK!!

Alveg verðskuldað jöfnunarmark. Elvar nær frábærum snúning inn í teig áður en hann klárar ansi vel framhjá Antoni.
19. mín
Kristinn Freyr fær boltann í fínni stöðu í teig Leiknismanna en skotið hans er afar misheppnað. Laust og vel framhjá.
17. mín
Ólafur Hrannar í bjartsýniskasti. Ætlaði að taka boltann á lofti á 30 metrum en það var aldrei að fara að gerast. Boltinn lak vel framhjá.
16. mín
Nú spyr maður sig hvort Eiríkur Ingi hefði átt að fjúka útaf því Daði var kominn einn í gegn. Furðulegt að það var ekki einu sinni spjald.
15. mín Mark úr víti!
Kristinn Freyr Sigurðsson (Valur)
Stoðsending: Daði Bergsson
MAAAAAAAAAAAAAAAAAARK!!!

Aldrei hætta hjá Kristni. Sendi Eyjó í vitlaust horn.
14. mín
Daði Bergsson er kominn einn í gegn og Eiríkur Ingi virðist fara eitthvað í hælinn á honum og víti er dæmt!
12. mín
Eiríkur Ingi liggur eftir en Guðjón Pétur Lýðsson fór heldur harkalega í bakið á honum er þeir háðu skallaeinvígi.
10. mín
Fín sókn hjá Leikni endar með að þeir fá hornspyrnu. Þarna var Sindri Björns kominn í fína stöðu en hann var ekki nógu áræðinn.
9. mín
Frekar tíðindalitlar fyrstu tæpar tíu mínúturnar. Boltinn mikið í loftinu og ekkert gott alvöru færi komið ennþá.
5. mín
Daði Bergsson á fyrsta færi leiksins, skalli úr vítateig sem hittir ekki markið.
3. mín
Nokkuð róleg byrjun í þessu. Liðin að þefa aðeins af andstæðingnum.
Leikur hafinn
Og úrslitaleikurinn í Reykjavíkurmótinu er hafinn.
Allt að fara að gerast! Liðin eru komin á völlinn.
Rasmus Christiansen er ekki með Val í kvöld en hann er í leikbanni.
Ingvar Ásbjörn Ólafsson er í byrjunarliði Leiknis en hann kom til félagsins frá FH á láni.
Guðjón Pétur Lýðsson byrjar hjá Val í dag en hann er kominn aftur til liðsins eftir ár hjá Breiðablik.
Tíu mínútur í leik og liðin eru í upphitun. Sigurbjörn Hreiðarsson skartar æðislegu taui. Skora á hann að vera helst alltaf svona.
Gott og blessað kvöldið kæru vinir. Vonandi að þið hafið átt einstaklega góðan mánudag þrátt fyrir að það sé skítkalt úti.

Núna kl 19:00 hefst leikur Leiknis og Vals í úrslitaleik Reykjavíkurmótsins en þessi lið mættumst einmitt í sama leik í fyrra en þá vann Valur.