11. Brynjar Hlöðversson ('45)
19. Ernir Freyr Guðnason

Sanngjarn sigur Leiknis.
Árni Elvar nær að komast einn gegn Steinari hinum megin en Steinar lokar markinu vel og bjargar í horn.
Birnir Snær nær að koma sér í skotstöðu rétt utan teigs en skotið hans er hátt yfir markið.
88. mín Gult spjald: Viðar Ari Jónsson (Fjölnir)
Stoppar snögga sókn Leiknis með augljósu peysutogi.
85. mín
Birnir Snær kemur með fyrirgjöf fyrir mark Leiknis, Halldór Kristinn nær til boltans og ég hélt í eina sekúndu að hann væri að fara að skora sjálfsmark en boltinn fór beint á Eyjó.
82. mín
Inn:Árni Elvar Árnason (Leiknir R.) Út:Kolbeinn Kárason (Leiknir R.)
Mark Kolbeins er ennþá það sem skilur liðin af.
82. mín
Inn:Magnús Pétur Bjarnason (Fjölnir) Út:Ásgrímur Þór Bjarnason (Fjölnir)
81. mín
Þórir Ólafsson sólar svona sex varnarmenn áður en hann er einn gegn Eyjó en Eyjólfur skemmir fyrir honum með fínni markvörslu.
80. mín
Elvar Páll nær fínu skoti sem Steinar vel nokkuð vel. Þröngt færi samt sem áður.
78. mín
Árni Elvar virðist vera að gera sig tilbúin á hliðarlínunni.
77. mín
Ásgrímur Þór á skot að marki Leiknis en það far fór framhjá. Ekki mikil hætta þarna.
70. mín
Ísak Atli fer niður inn í teig hjá Leikni og vilja einhverjir fá vítaspyrnu. Maður hefur séð þær dæmdar þarna en Þóroddur var ekki á því.
64. mín
Fjölnir er ekki búið að fá færi í seinni hálfleik held ég. Leiknismenn hafa heilt yfir verið töluvert betri í leiknum.
63. mín
Inn:Torfi Tímoteus Gunnarsson (Fjölnir) Út:Anton Freyr Ársælsson (Fjölnir)
61. mín
Inn:Ísak Atli Kristjánsson (Fjölnir) Út:Atli Már Þorbergsson (Fjölnir)
61. mín
Inn:Ólafur Páll Snorrason (Fjölnir) Út:Jónatan Hróbjartsson (Fjölnir)
57. mín
Vá! Leiknir svo nálægt því að bæta við. Fyrst kemst Kolbeinn einn gegn Steinari en Steinar sér við honum. Boltinn berst síðan á Elvar en Alti Már nær að bjarga skotinu hans á línu.
55. mín
Voðalega rólegt yfir þessu núna. Fjölnir varla komist yfir miðju í seinni hálfleik.
50. mín
Leiknir byrjar seinni hálfleikinn betur og eru með yfirhöndina. Lítið um færi samt.
Inn:Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.) Út:Fannar Þór Arnarsson (Leiknir R.)
Inn:Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.) Út:Atli Freyr Ottesen Pálsson (Leiknir R.)
Hálfleikur
Fjölnismenn voru sterkari þangað til Leiknir komst yfir. Þá snérist dæmið við.
43. mín
Atli Arnarson er í fínu færi í teignum hjá Fjölni en skot hans fer í varnarmann. Leiknismenn hafa verið sterkari síðustu mínútur.
41. mín Gult spjald: Atli Már Þorbergsson (Fjölnir)
Fór harkalega í Ingvar Ásbjörn og réttilega spjaldaður.
40. mín
Elvar Páll á hörkuskot, beint á Steinar Örn sem nær að slá boltann frá.
36. mín
Ingvar Ásbjörn tekur fína aukaspyrnu rétt utan teigs en Steinar gerir vel í að verja boltann í horn.
27. mín MARK!
Kolbeinn Kárason (Leiknir R.)
MAAAAAAAAAAARK!!!

Kolbeinn Kára fer auðveldlega framhjá Alta Má í vörninni og skorar vel framhjá Steinari í markinu. Gegn gangi leiksins en Leiknismönnum er nákvæmlega alveg sama.
26. mín
Enn er Fjölnir sterkara liðið, vantar bara örlítið á að skapa sér betri færi.
20. mín
Fjölnismenn hafa hægt og rólega verið að ná tökum á leiknum og hafa verið sterkari síðustu mínútur.
17. mín
Mikið janfræði í leiknum þessa stundina og ansi lítið um færi.
11. mín
Kolbeinn Kárason í mjög fínu færi! Fær sendingu frá Atla Arnars innfyrir en Steinar gerir vel í markinu og sér við honum.
10. mín
Atli Freyr nær að hoppa hæðst og skalla boltann í fínu færi en boltinn fer rétt yfir markið. Næsta sem Leiknir hefur komist.
8. mín
Þórir Guðjóns fær annað færi en skalli hans er misheppnaður og framhjá en hann var í góðri stöðu, nánast inn í markteignum hjá Leikni.
7. mín
Frekar fjörug byrjun á fótboltaveislunni sem framundan er í Egilshöll.
6. mín
Fjölnismenn nálægt því að komast yfir, Birnir Snær fer illa með Eirík Inga en Eyjólfur nær að verja fast skot hans. Þórir Guðjóns nær síðan ekki að gera sér mat úr frákastinu.
4. mín
Atli Freyr er í mjög góðri stöðu inn í teig Fjölnismanna en fyrigjöfin hans er aðeins of föst og sóknarmenn Leiknis ná ekki til boltans.
Fyrsta sókn leiksins er Leiknismanna en skot Kolbeins Kárasonar úr mjög erfiðu færi er beint á Steinar.
Leikur hafinn
Og þetta er komið af stað!
Liðin eru mætt út á völl og er allt að fara að verða klárt.
Atli Freyr Ottesen Pálsson spilar sinn fyrsta leik í dag en hann er í láni frá Stjörnunni. Hann verður væntanlega á kantinum.
Þess má geta að þið verðið að þola mig í langan tíma í dag en ég mun einnig vera með ykkur í leik Víkings og Hauka sem hefst eftir þennan leik.
Forvitnilegt verður að sjá lið Fjölnis en þeir hafa misst mikilvæga pósta undanfarið. Fyrirliðinn Bergsveinn Ólafsson fór í FH á meðan Aron Sigurðarson fór til Tromsö í Noregi.
Þetta er annar leikurinn sem liðin spila en Fjölnir steinlá fyrir FH í fyrsta leik á meðan Leiknir vann Þrótt, 1-0.
Góðan daginn lesendur góðir og verið hjartanlega velkomnir í beina textalýsingu frá leik Leiknis og Fjölnis í Lengjubikarnum.