45. Guðjón Pétur Lýðsson ('46)

Olgeir Sigurgeirsson
Sigmar Ingi Sigurðarson

Finnur Orri Margeirsson ('6)

Komiði sæl og veriið velkomin í úrslitaleik Fótbolta.net mótsins 2012. Hér mætast Stjarnan og Brieðablik í leik sem þurfti að endurtaka þar sem rafmagn fór af Kórahverfinu í Kópavogi þegar 20 mínútur voru eftir af honum fyrir 10 dögum. Leikurinn byrjar í stöðunni 0-0 núna og leiknar verða fullar 90 mínútur.
Halldór Orri Björnsson er fyrirliði Stjörnunnar í dag. Hann fékk að líta rauða spjaldið í leiknum þegar hann fór upphaflega fram en þar sem leikurinn byrjar að nýju er hann aftur með núna.
Leikurinn er hafinn.
4. mín
Elfar Árni í fyrsta færi leiksins. Arnar Már lék upp að endamörkum og sendi fyrir markið þar sem Elfar Árni skaut af stuttu færi en skot hans laust svo Ingvar markvörður Stjörnunnar átti ekki í vandræðum.
5. mín
Jökull Elísabetarson komst í dauðafæri. Elfar Árni var að sleppa í gegn þegar Ingvar Jónsson fór út á móti honum, boltinn barst á Jökul sem var að setja hann í markið þegar Baldvin Sturluson kom og bjargaði á línu.
6. mín Gult spjald: Finnur Orri Margeirsson (Breiðablik)
Finnur Orri fær að líta gula spjaldið fyrir að hindra Ingvar í að koma boltanum frá sér.
15. mín
Það eru tæknilegir hnökrar á útsendingu SportTV frá leiknum. Vonandi verður það komið í lag fljótlega.
22. mín
Það hefur verið rólegt yfir þessu síðustu mínúturnar. Bæði liðin reyna þó að sækja.
22. mín
Inn:Björn Pálsson (Stjarnan) Út:Sindri Már Sigurþórsson (Stjarnan)
Fyrsta skipting dagsins. Sindri Már verður að fara af velli og Björn leysir stöðu hans.
30. mín
Inn:Darri Steinn Konráðsson (Stjarnan) Út:Bjarki Páll Eysteinsson (Stjarnan)
Stjörnumenn voru að sleppa í gegn eftir frábært samspil en Bjarki Páll Eysteinsson tognaði aftan í læri þegar boltinn var að berast til hans og þarf að fara af velli.
37. mín
Jóhann Laxdal fær tiltal hjá Gunnari Jarli fyrir að fara full harkalega aftan í Tómas Óla sem féll við.
40. mín MARK!
Andri Rafn Yeoman (Breiðablik)
Breiðablik er komið yfir eftir frábært einstaklingsframtak Andra Rafns Yeoman. Elfar Árni vann boltan á miðjum vallarhelmingi Blika, gaf stutt á Andra Rafn sem fór upp allan völlinn framhjá varnarmönnum Stjörnunnar og setti boltanní netið.
Það er kominn hálfleikur í Kórnum.
Síðari hálfleikur er hafinn.
Inn:Árni Vilhjálmsson (Breiðablik) Út:Tómas Óli Garðarsson (Breiðablik)
Inn:Guðjón Pétur Lýðsson (Breiðablik) Út:Andri Rafn Yeoman (Breiðablik)
52. mín MARK!
Guðjón Pétur Lýðsson (Breiðablik)
Eins og í fyrri leiknum skorar Stefán Pálsson fyrir Breiðablik. Elfar Árni lék upp að endamörkum, sendi boltann út í teiginn á Stefán sem afgreiddi vel í markið.
58. mín
Stjörnumenn vilja víti eftir að Sverrir ýtti á bak Atla Jóhannssonar innan teigs svo hann féll við. Ekkert dæmt.
58. mín MARK!
Tryggvi Sveinn Bjarnason (Stjarnan)
Jæja, Stjörnumenn að koma sér inn í leikinn. Halldór Orri lék upp að endamörkum, sendi fyrir markið þar sem Tryggvi Sveinn setti boltann yfir marklínuna. Tryggvi leikur í framlínu Stjörnunnar í dag en oftast spilar hann sem miðvörður.
62. mín Gult spjald: Björn Pálsson (Stjarnan)
62. mín MARK!
Það er heldur betur fjör í leiknum núna. Tryggvi Sveinn Bjarnason var að jafna fyrir Stjörnunar. Varamaðurinn Darri Steinn Konráðsson stakk boltanum þá inn fyrir vörn Breiðabliks á Tryggva sem kom vinstra megin í teignum og afgreiddi boltann vel á fjær.
66. mín MARK!
Guðmundur Kristjánsson (Breiðablik)
Svei mér þá, það er meira skorað í byrjun seinni hálfleiks en í handboltaleik helgarinnar. Breiðablik fékk aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateig, Jökull Elísabetarson sendi stutt á Guðmund Kristjánsson sem þrumaði lágu skoti í gegnum vegginn og í markið. 3-2 fyrir Breiðablik og nóg eftir.
70. mín
Þvílíkt fjör. Nú munaði engu að Tryggvi Sveinn kláraði þrennuna. Hilmar sendi inn í teiginn á Tryggva sem var að afgreiða af stuttu færi en Ingvar Kale varði frábærlegga. Skömmu síðar skallaði Darri Steinn rétt yfir.
71. mín
Inn:Atli Freyr Ottesen Pálsson (Stjarnan) Út:Aron Grétar Jafetsson (Stjarnan)
76. mín
Inn:Guðmundur Pétursson (Breiðablik) Út:Sindri Snær Magnússon (Breiðablik)
76. mín
Inn:Árni Vilhjálmsson (Breiðablik) Út:Arnar Már Björgvinsson (Breiðablik)
80. mín
Inn:Þorri Geir Rúnarsson (Stjarnan) Út:Hilmar Þór Hilmarsson (Stjarnan)
85. mín
Vegna netvandamála í Kórnum virkaði útsending SportTV frá leiknum ekki. Sökum þessa verður leikurinn sýndur á SportTV.is klukkan 20:30 í kvöld.
Inn:Guðmundur Friðriksson (Breiðablik) Út:Hrannar Einarsson (Breiðablik)
93. mín
Leiknum er lokið með 3-2 sigri Breiðabliks sem eru því Fótbolta.net móts meistarar ársins 2012. Nánar er fjallað um leikinn hér á Fótbolta.net í kvöld og í fyrramálið með viðtölum og ljósmyndum.