Leik lokið með 2-1 sigri KA-manna. Viðtöl og skýrsla á leiðinni
90. mín
Inn:Hilmar Trausti Arnarsson (KA) Út:Juraj Grizelj (KA)
Juraj búinn að vera frábær í þessum leik. Varnarskipting
90. mín
Marki Nikolic með sendingu sem Rajko missir af. Birkir Pálsson á skalla sem fer framhjá
88. mín
Gestirnir fá hornspyrnu
86. mín Gult spjald: Blazo Lalevic (Huginn)
Rennir sér í boltann og í leiðinni í Elfar Árna. Aukaspyrna réttur dómur og spjaldið líka
85. mín
Inn:Baldvin Ólafsson (KA) Út:Hallgrímur Mar Steingrímsson (KA)
84. mín
Nú ættu lokamínúturnar að verða spennandi hér á KA-velli
82. mín MARK!
Friðjón Gunnlaugsson (Huginn)
Gestirnir minnka muninn! Þeirra fyrsta alvöru sókn í seinni hálfleiknum endar með því að Friðjón Gunnlaugsson nær að snúa á varnamann í teignum og smella honum í hornið
78. mín
Þung sókn heimamanna endar með því að þeir fá hornspyrnu. KA-menn líklegir til að bæta við einu marki
77. mín
Inn:Friðjón Gunnlaugsson (Huginn) Út:Rúnar Freyr Þórhallsson (Huginn)
Seinasta skipting gestanna staðreynd
77. mín
Elfar Árni setur hann í stönginna. Elfar fær sendingu innfyrir. Leikur á varnarmann og setur boltann í stöngina. Huginsmenn heppnir þarna
75. mín
Ivan Silva og Almarr í orðaskiptum á miðjum velli. Þorvaldur talar þá til.
70. mín
Hallgrímur með skot á lofti utan af kanti. Ágætis hugmynd en boltinn ekki nálægt markinu
69. mín
Inn:Ólafur Aron Pétursson (KA) Út:Archie Nkumu (KA)
Fyrsta skipting heimamanna hér í dag
68. mín MARK!
Juraj Grizelj (KA)
Stoðsending: Elfar Árni Aðalsteinsson
Löng spyrna fram. Elfar flikkar honum innfyrir á Juraj sem nær boltanum og klobbar Atla í markinu. Virkilega vel gert
67. mín
Rajko grípur aukapspyrnu frá Marko
64. mín
Inn:Birkir Pálsson (Huginn) Út:Johnatan P. Alessandro Lama (Huginn)
Tvöföld skipting hjá gestunum. Skipt um báða bakverðina. Silva fer framar á völlinn í stað Stefáns
62. mín
Inn:Elmar Bragi Einarsson (Huginn) Út:Stefán Ómar Magnússon (Huginn)
60. mín
Þarna mátti litlu muna. Heimamenn missa af boltanum og Jaime er að sleppa í gegn. Hann missir boltann hinsvegar aðeins frá sér og Guðmann bjargar vel
59. mín
Spasic með skot langt utan af velli. Ætlaði að reyna setja hann yfir Rajko. Ekki mjög nálægt því
57. mín Gult spjald: Elfar Árni Aðalsteinsson (KA)
Brýtur hérna á leikmanni Hugins. Huginns-menn voru á leið í hraða sókn þarna
56. mín
Guðmann er kominn aftur inná völinn
55. mín
Guðmann liggur hér eftir samstuð. Haltrar útaf með sjúkraþjálfara. Býst við því að hann jafni sig á þessu
52. mín
Rúnar Freyr kemst upp völlinn og á skot sem fer himinn hátt yfir
50. mín Gult spjald: Stefan Spasic (Huginn)
Spasic er alltof seinn í Elfar Árna og aukaspyrna rétilega dæmd
47. mín MARK!
Elfar Árni Aðalsteinsson (KA)
Stoðsending: Juraj Grizelj
MAAAAAAARRRRRKKK!!!!!! Heimamenn ekki lengi að skora í seinni hálfleiknum. Juraj með frábæra hornspyrnu inn á teiginn. Elfar Árni kemur sér á nærstöngina og skallar boltann í netið
Seinni hálfleikurinn er kominn af stað. Engar sjáanlegar breytingar á liðunum. Það eru heimamenn sem byrja með boltann
Hálfleikur
Þorvaldur Árnason flautar hér til hálfleiks. KA-menn hafa fengið nánast öll færin í leiknum. Gestirnir hafa þó unnið sig aðeins inn í leikinn. Stefnir allt í skemmtilegan seinni hálfleik
Heimamenn ná að hreinsa boltanum frá og koma honum í innkast
44. mín
Marko Nikolic gerir mjög vel. Prjónar sig í gegnum vörn heimamanna og vinnur hornspyrnu
42. mín
KA-menn búnir að fá fullt af fínum færum hérna í hálfleiknum. Staðan þó ennþá 0-0
41. mín
SKOT Í STÖNG!! Elfar árni með skot úr teignum sem small í stönginni. Atli var límdur á línuna. Juraj fór enn og aftur illa með varnarmann, sendir boltann á Callum sem kemur honum á Elfar.
40. mín
Liðin í vandræðum með að halda boltanum þessa stundina
35. mín
Elfar og Spasic í baráttu um lausan bolta sem endar með því að Elfar tæklar Spasic. Aukaspyrna réttilega dæmd. Elfar fær tiltal frá Þorvaldi
31. mín
Juraj með hornspyrnu beint á Guðmann sem á skalla. Gestirnir ná að bjarga á línu. Þarna mátti ekki miklu muna!
29. mín
Eftir hornið kemur sending inn á teig og Orri reynir hælspyrnu sem er laus og Rajko ekki í vandræðum að ná boltanum
15. mín
KA-menn fá hornspyrnu. Ivan Silva í miklu basli með Juraj í bakverðinum. Atli nær að koma boltanum frá
13. mín
Juraj með fyrirgjöf sem fer afturfyrir endamörk. Juraj búinn að vera líflegur þessar upphafsmínútur
10. mín
Trninic með reynslubrot á Johnatan Lama og gestirnir fá aukapyrnu. Ekkert verður úr henni
8. mín
Þetta byrjar líflega hérna. Gaman af því!
7. mín
Hvernig skoruðu KA-menn ekki þarna!? Juraj með frábærann sprett upp vinstri kantinn, sendir á Almarr sem var einn fyrir opnu marki. Almarr þurfti að teygja sig í hann og setur boltann yfir
6. mín
Ivan Silva með fyrirgjöf sem fer í Davíð Rúnar. Gestirnir heimta hendi en Þorvaldur vel staðsettur og dæmir ekkert
5. mín
Heimamenn voru í góðri stöðu en þar sem Atli Gunnar lá eftir þurfti Þorvaldur að stoppa leikinn. Vel dæmt
4. mín
DAUÐAFÆRI! Elfar Árni nær boltanum af aftasta varnarmanni og er kominn einn í gegn. Atli Gunnar ver meistaralega og liggur eftir. Þorvaldur þarf því að stoppa leikinn.
Leikur hafinn
Gestirnir sem leika í bláu hér í dag byrja með boltann!
Boltinn fer inní teig þar sem Rajko kemur út og grípur hann
Liðin ganga hér út á völlinn
Þetta fer allt saman að bresta á!
Bæði lið mætt að hita upp. Geggjað veður á Akureyri. Sól og logn
Það eru hinsvegar tvær breytingar á liði gestanna. Stefán Ómar Magnússon og Johnatan Lama koma inn fyrir þá Elmar Braga Einarsson og Birki Pálsson
Byrjunnarliðin eru kominn inn en þau má sjá hér til hliðar. Tufa þjálfari KA-manna gerir enga breytingu á liðinu sem tapaði 4-1 fyrir Haukum í seinustu umferð.
Dómari í dag er Þorvaldur Árnason og honum til aðstoðar eru þeir Daníel Ingi Þórisson og Arnar Þór Stefánsson
Bæði lið töpuðu leikjum sínum í 2.umferð deildarinnar. Huginn tapaði 0-1 fyrir Grindavík á heimavelli. KA-menn fengu óvæntan 4-1 skell gegn Haukum á Ásvöllum.
Komiði sælir áhorfendur góðir og verið velkomir í beina textalýsingu frá KA-velli þar sem KA og Huginn munu mætast í 3.umferð Inkasso-deildarinnar