17. Mamadou Sakho
24. Joe Allen ('88)
32. Joel Matip
38. Jon Flanagan

Leiknum er lokið. Arsenal með óverðskuldaðan sigur á Anfield þar sem Robin van Persie sýndi ótrúleg gæði og skoraði úr sínum færum. Gríðarlega mikilvægur sigur fyrir Arsenal en svekkjandi tap fyrir Liverpool sem þráir fátt heitar en að spila í Meistaradeild Evrópu á ný.
97. mín
Chamberlain nálægt því að gulltryggja sigur Arsenal. Heimamenn eiga samt ennþá vonarneista en gætu verið að tapa sínum fyrsta heimaleik síðan í maí 2011.
Ómar Örn Ólafsson @omardiego
2 færi 2 mörk, það er RvP fyrir ykkur! #fotbolti
93. mín
Inn:Iago Aspas (Liverpool) Út:Jay Spearing (Liverpool)
Getur Carroll breytt gangi mála?
92. mín MARK!
Robin van Persie (Arsenal)
Robin van Persie að koma Arsenal yfir þegar sex mínútur eru eftir af uppbótartíma! Algjörlega óverðskuldað en núna hljóta heimamenn að keyra á gestina restina af leiknum. Ótrúlega vel gert hjá Persie, og frábær sending sem hann fékk!
92. mín
Átta mínútum bætt við!
88. mín
Inn:Joe Allen (Liverpool) Út:Sadio Mane (Liverpool)
87. mín
Arsenal að drepa leikinn vel niður og nú er stutt eftir. Örugglega bætt mikið við vegna meiðsla. Bellamy er svo á leið inná.
80. mín
Inn:Alex Oxlade-Chamberlain (Arsenal) Út:Mathieu Debuchy (Arsenal)
Abou Diaby kominn útaf eftir að hafa verið inná í tæpan hálftíma.
80. mín
Smá tæknilegir örðugleikar hérna megin en Liverpool menn eru að banka á dyrnar hjá Arsenal sem eru nánast í nauðvörn og reyna að beita skyndisóknum.
74. mín
Inn:Gervinho (Arsenal) Út:Yossi Benayoun (Arsenal)
Þessi skipting búin að liggja lengi í loftinu. Benayoun varla búinn að sjást í leiknum.
72. mín
Arsenal menn nálægt því að skora núna gegnum Gibbs og Walcott en Reina varði vel.
71. mín
Mikel Arteta er búinn að ranka við sérog er á leið á spítala en það er staðfest að það er allt í lagi með hann. Hann fékk heilahristing og er enn að anda gegnum súrefnisgrímu.
70. mín
Martin Kelly einn fyrir framan opið mark og hittir boltann illa og skýtr honum framhjá. Ótrúleg heppni sem fylgir Arsenal-liðinu í þessum leik.
66. mín
Mikill hraði í leiknum en liðin skiptast á að sækja. Bæði frekar hættuleg þó að heimamenn séu hættulegri.
63. mín Gult spjald: Gabriel Paulista (Arsenal)
Fyrsta spjald leiksins kemur eftir tæklingu Vermaelen á Luis Suarez. Lítil snerting en Suarez þykist vera meiddur og hegðar sér frekar vandræðalega.
61. mín
Hætta á ferðum, Liverpool í sókn sem endar með góðri markvörslu frá Szczesny. Van Persie hreinsar í innkast og Vermaelen liggur eftir.
Davíð Hallgrímsson @DavHallgrmssn
að gefa víti gegn Liverpool fer að teljast sem góð vörn #skoraekkiúrvíti #fotbolti
58. mín
Frekar jafnt milli liða hérna í síðari hálfleik, allavega stjórna heimamenn ekki ferðinni líkt og í fyrri hálfleik.
55. mín
Arteta var bara steinrotaður þegar hann var borinn af velli. Svakalegt. Sá ekki vel en sýndist hann lenda í olnboganum á Henderson (óvart).
53. mín
Inn:Mathieu Debuchy (Arsenal) Út:Mikel Arteta (Arsenal)
Arteta borinn útaf með súrefnisgrímu á sér og Diaby skipt inná.
50. mín
Mikel Arteta liggur á jörðinni og þjáist, honum verður líklega skipt útaf.
47. mín
Suarez strax kominn í færi en skot hans í hliðarnetið.
Síðari hálfleikur er hafinn!
Elvar Geir Magnússon ritstjóri Fótbolta.net @elvargeir
Djöfull væri ég pirraður ef Liverpool væri mitt lið... eiga að vera þremur mörkum yfir í þessum leik
Staðan 1-1 í hálfleik þar sem Arsenal hefur aðeins fengið tvö færi á meðan Liverpool hefur fengið kringum tíu. Gestirnir gríðarlega heppnir en nóg af púðri er til á bekknum hjá þeim. Liverpool að spila glimrandi góðan fótbolta þrátt fyrir að vera ekki með mjög sterkt byrjunarlið á blaði.
Arsenal reiðir sig nú á ekkert nema heppni en boltinn endar í stöng eftir að hafa farið í gegnum þvögu í vítateig Arsenal. Kuyt næstum búinn að skora þá.
Tveimur mínútum bætt við fyrri hálfleik. Staðan er 1-1 og verður það líklega þegar Mark Halsey flautar. Hann hefur verið fínn á flautunni þó að hann hafi gefið heimamönnum ódýrt víti sem þeir klúðruðu þó.
Páll Óli Ólason @plolii
van Persie væri kominn með 40+ mörk á tímabilinu í Liverpool-treyju #stöngininn #alltinn #vítiekkertmál #fotbolti
40. mín
Suarez lék á nánast alla vörn Arsenal og átti gott skot sem Szczesny varði virkilega vel. Suarez og Szczesny bestu menn sinna liða í dag.
39. mín
Ekkert að gerast, heimamenn sterkari en ekki að skapa sér færi
33. mín
Liverpool er betra liðið á vellinum þessa stundina og hefur verið það í raun í allan hálfleik. Heimamenn ættu að vera nokkrum mörkum yfir og þeir virðast ekki ætla að hætta að pressa lið Arsenal gríðarlega hátt upp á völlinn.
31. mín MARK!
Robin van Persie búinn að jafna leikinn! Bacary Sagna með frábæra fyrirgjöf og van Persie með frábæran skalla. Vörn Liverpool hálfsofandi, Jamie Carragher sekur um stór mistök í þessu marki.
25. mín
Arsenal er í tómu tjóni og heimamenn Liverpool eru vaðandi í færum. Luis Suarez á skot í stöng og stuttu síðar klúðrar Jordan Henderson góðu færi.
23. mín MARK!
Fabinho (Liverpool)
Sjálfsmark frá Koscielny. Henderson átti góða fyrirgjöf sem Koscielny potaði óvart í eigið net. Góð sókn hjá Liverpool en vandræðalegt fyrir Koscielny.
20. mín
Suarez fékk vítið eftir að hafa lent í samstuði við Szczesny, en endursýningar sýna að þetta hefði ekki þurft að vera víti.
19. mín
Szczesny með ótrúlega markvörslu!! Hann ver vítið og frákastið sem virtist vera öruggt mark hjá Dirk Kuyt. ÓTRÚLEGT!
18. mín
Það er víti!!
16. mín
Liverpool er með háa og góða pressu og er hún oft nálægt því að skila inn marki, en nú var það Bacary Sagna sem bjargaði á síðustu stundu frá Stewart Downing.
14. mín
Suarez og Henderson voru tveir gegn tveimur en Henderson tapaði boltanum.
12. mín
Suarez er að skapa vandræði fyrir varnarmenn Arsenal og gerir vel að vinna hornspyrnu.
10. mín
Szczesny gerir mjög vel í að skalla boltann úr vörninni fyrir utan teig í tvígang þegar Suarez virtist vera sloppinn í gegn. Svo kemur skot frá Downing sem endar yfir.
8. mín
Fyrsta færi leiksins er gott skot frá Theo Walcott úr þröngu og erfiðu færi en Reina með góða markvörslu.