16. Páll Olgeir Þorsteinsson
45. Tómas Óskarsson ('75)

Haraldur Freyr Guðmundsson ('7)
Einar Orri Einarsson ('82)

Leiknum er lokið með 1-2 sigri Keflavíkur. Mark Keflavíkur kom of seint til að þeir næðu að jafna þó þeir hafi sótt stítft síðustu mínúturnar.
91. mín Mark úr víti!
Magnús Sverrir Þorsteinsson (Keflavík)
Magnús skoraði örugglega úr vítinu. Stutt eftir það verður spenna hér í lokin.
91. mín
Ólafur Íshólm varði í tvígang frá Gumma Magg áður en Keflvíkingar settu boltann yfir markið. Gunnar valdi hinsvegar að dæma vítaspyrnu, við sáum ekki hér í blaðamannastúkunni afhverju það er gert.
89. mín
Inn:Ari Leifsson (Fylkir) Út:Víðir Þorvarðarson (Fylkir)
Fylkir gerir sína síðustu breytingu.
86. mín
Inn:Magnús Sverrir Þorsteinsson (Keflavík) Út:Magnús Þórir Matthíasson (Keflavík)
Síðasta skipting Keflvíkinga í dag.
84. mín
Magnús Þórir með skot úr teignum en rétt yfir mark Fylkis. Fer að verða lítill tími fyrir Keflavík að koma inn tveimur mörkum.
82. mín Gult spjald: Einar Orri Einarsson (Keflavík)
Brot úti á miðjum velli.
80. mín
Stefan Ljubicic með skot að marki Fylkis í teignum en beint á Ólaf Íshólm í markinu.
75. mín
Inn:Albert Brynjar Ingason (Fylkir) Út:Sito (Fylkir)
75. mín
Inn:Tómas Óskarsson (Keflavík) Út:Bojan Stefán Ljubicic (Keflavík)
74. mín
Magnús Þórir með flott tilþrif sem enduðu á föstu skoti sem Ólafur Íshólm náði að verja í horn. Ekkert kom svo uppúr horninu.
73. mín Gult spjald: Ásgeir Örn Arnþórsson (Fylkir)
Braut á Bojan sem sótti að honum á vinstri kantinum.
69. mín
Óli Stefán Flóventsson og Milan Stefán Jankovic þjálfarar Grindavíkur eru mættir hingað á Nettóvöllinn eftir að hafa slegið KA út úr bikarnum fyrr í kvöld. Þeir taka upp á síma myndbrot úr leiknum núna en liðið mætir Keflavík á laugardaginn.
66. mín
Inn:Emil Ásmundsson (Fylkir) Út:Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
66. mín
Inn:Stefan Ljubicic (Keflavík) Út:Daníel Gylfason (Keflavík)
65. mín
Jónas Guðni í góðu skotfæri fyrir utan teig en skaut hátt yfir mark Fylkis.
59. mín
Einar Orri með fast skot að marki Fylkis sem hafnaði ofan á marknetinu. Þarna skall hurð nærri hælum.
52. mín
Keflvíkingar byrja síðari hálfleikinn betur, Ólafur Íshólm mátti hafa því að blaka hornspyrnu Daníels Gylfasonar yfir markið og Jónas Guðni átti svo tvö skot að marki, það fyrra vel yfir markið og hitt rétt náði Ólafur að verj út og ná boltanum aftur áður en Daníel náði til boltans.
48. mín
Gummi Magg með skalla framhjá marki Fylkis í kjölfar aukaspyrnu úti á velli.
Leikur hafinn
Síðari hálfleikur er hafinn. Bæði lið koma eins skipuð til síðari hálfleiks og þess fyrri.
Hálfleikur
Gunnar Sverrir dómari flautar til hálfleiks hér í Keflavík. Sjáumst eftir stundarfjórðung.
44. mín
Magnús Þórir með gott skot að marki Fylkis sem Ólafur Íshólm átti í mestu vandræðum með en náði á endanum að handsama boltann og koma honum í leik.
40. mín MARK!
Víðir Þorvarðarson (Fylkir)
Stoðsending: Ragnar Bragi Sveinsson
Ragnar Bragi með góða sendingu innfyrir vörn Keflavíkur á Víði sem kom inn hægra megin og afgreiddi boltann milli fóta Beitis. Staðan orðin 0-2 fyrir gestina.
37. mín MARK!
Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
Stoðsending: Víðir Þorvarðarson
MARK!! Gestirnir eru komnir yfir. Víðir gaf á Ragnar Braga í teignum sem lyfti boltanum upp á fjær og framhjá Beiti i markinu. Snyrtilega gert hjá Ragnari Braga.
33. mín
Magnús Þórir með fast skot með jörðinni að marki Fylkis en beint á Ólaf Íshólm sem varði.
26. mín
Elís með skot að marki Keflavíkur en Beitir grípur boltann auðveldlega.
25. mín
Það eru 250 áhorfendur sem eru mættir í stúkuna hér á Nettóvellinum í kvöld.
23. mín
Víðir með gott skot í hliðarnetið eftir undirbúning Ásgeirs Arnar Arnþórssonar. Fylkir sækir mikið meira en hefur ekki reynt almennilega á Beiti markvörð Keflavíkur.
15. mín
Einar Orri með skot að marki í teignum en yfir mark Fylkis.
13. mín
Haraldur Freyr fékk spark í hausinn í kjölfar hornspyrnu og þurfti að fá aðhlynningu utan vallar til að loka sári. Það gekk hratt yfir og hann er kominn aftur inná.
10. mín
Ingimundur Níels með gott skot með grasinu sem Beitir nær að verja. Fylkismenn sækja meira fyrstu mínúturnar..
7. mín Gult spjald: Haraldur Freyr Guðmundsson (Keflavík)
Braut á Ragnari Braga í hraðri sókn Fylkismanna.
5. mín
Leikurinn fer mjög rólega af stað. Guðmundur Magnússon lá meiddur á vellinum í smá tíma en er klár í slaginn að nýju.
Fylkir velur í dómarakastinu að spila með stífum vindi í fyrri hálfleik. Keflavík byrjar því með boltann og leikur í átt að íþróttahúsinu.
Liðin eru klár að ganga inn á völlinn. Þjálfarar liðanna eru báðir í vandræðum hjá KSÍ og framkvæmdastjóri sambandsins hefur vísað málum þeirra til aganefndar. Þorvaldur Örlygsson þjálfari Keflavíkur fyrir atvik við Reynir Leósson þjálfara HK þar sem hann virtist slá hann á óþægilegan stað, og Hermann Hreiðarsson sem virtist taka stjórnarmann ÍBV kverkataki. Engin niðurstaða er komin í þessi mál.
Eftir langa veru í efstu deild er Keflavík núna í næst efstu deild, Inkasso deildinni. Þar er liðið í 4. sæti eftir þrjár fyrstu umferðirnar eftir að hafa unnið einn leik og gert tvö jafntefli. Fylkismenn hafa verið í vandræðum í Pepsi-deildinni þar sem þeir sitja á botninum með aðeins eitt stig sem þeir fengu gegn ÍA á laugardaginn.
Áhugasamir geta tekið kvöldmatinn hér á Nettóvellinum fyrir leik því Hemmi Helga og Gunnar Oddsson verða búnir að tendra grillin kl. 18:00 og Keflavíkingar hvetja stuðningsmenn að koma með fjölskylduna og borða kvöldmatinn á vellinum. Burger og gos á litlar 1.000 kr, Burger og kaldur á mjög litlar 1.500 kr.
Komiði sæl og verði velkomin í beina textalýsingu frá Nettóvellinum í Keflavík þar sem Keflavík fær Fylki í heimsókn í 32 liða úrslitum Borgunarbikars karla. Hér getiði fylgst með öllu því helsta sem gerist í leiknum sem hefst 19:15.