30. Ólafur Páll Johnson

Hafsteinn Bjarnason ('47)

Þetta er búið. 3-0 sigur blika staðreynd
88. mín
Damir nálægt því að skalla boltanum í netið eftir enn eina hornspyrnu Blika. Markvörður KRíu ver vel
83. mín MARK!
Arnþór Ari Atlason (Breiðablik)
MAAAARK!

Blikar klára þetta endanlega. Eftir ca 13. hornspyrnu liðsins næær Arnþór Ari að skalla boltann í netið
83. mín
Rólegt yfir leiknum

66. mín MARK!
Ágúst Eðvald Hlynsson (Breiðablik)
MAAAARK!

Blikar komnir á bragðið.. Ágúst Eðvald Hlynsson slapp innfyrir og skoraði fram hjá markverði Kríu
63. mín
Inn:Damir Muminovic (Breiðablik) Út:Viktor Örn Margeirsson (Breiðablik)
Blikar gera sína aðra breytingu í leiknum
56. mín MARK!
Guðmundur Atli Steinþórsson (Breiðablik)
Stoðsending: Arnór Sveinn Aðalsteinsson
MAAAAARK!

Það hlaut að koma að því. Arnór Sveinn með sendingu á Guðmund Atla sem skoraði með fínu skoti. Blikar komnir yfir
55. mín
Blikar líklegri en skapa sér ekki dauðafæri

47. mín Gult spjald: Hafsteinn Bjarnason (Kría)
Seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur
0-0 í hálfleik. Heimamenn geta verið sáttir

34. mín
Blikar komu boltanum í netið en dómarinn búinn að dæma rangstöðu.
27. mín
Blikar ekki í neinum vandræðum í horninu
26. mín
Kría fær horn!
19. mín
Atli Sigurjónsson nálægt því að koma Blikum yfir. Gott skot hans rétt yfir. Flott tilþrif í aðdragandanum

15. mín
Kría fær hálffæri eftir aukaspyrnuna. Aron Snær í marki Blika þó ekki í vandræðum með lausan skalla beint á hann
14. mín
Kría nær að skapa hættu í fyrsta sinn. Komast upp að endamörkum og eiga fyrirgjöf sem Blikar bjarga frá. Stuttu seinna fær KRían aukaspyrnu á álitlegum stað
9. mín
Leikmenn Kríu láta Pepsídeildarliðið finna vel fyrir sér hér í byrjun.
4. mín
Blikar fá fyrsta færi leiksins. Nokkur hætta skapast eftir hornspyrnu. Eftir klafs í teignum og skot sem ég gat ómögulega séð hver átti ná heimamenn að hreinsa
Leikur hafinn
Þetta er byrjað
Snúum okkur að leiknum sem hefst eftir nokkrar mínútur. Menn eins og Gunnleifur Gunnleifsson, Damir Muminovic og Höskuldur Gunnlaugsson byrja allir á bekknum hjá Blikum
Það er bæði blautt og hvasst. Leikmenn þurfa að ganga um það bil fimm mínútur að búningsklefanum
Frumlegar aðstæður á Valhúsavelli. Engin aðstaða svo ég sit í bíl fyrir aftan annað markið. Þetta verður eitthvað
Áttustjarnan Egill Ploder er á bekknum hjá Kríu
Byrjunarliðin eru komin og þau má sjá hér til hliðar
Kría hefur leikið einn leik í D-riðli 4. deildar. Þar tapaði liðið 2-1 gegn Álftanesi.

Breiðablik er hinsvegar með níu stig eftir fimm leiki í Pepsídeildinni
Kría, sem spilar í 4. deildinni, hafði betur gegn Herði Í. og KB á leið sinni í 32 liða úrslitin.

Blikar koma inn í keppnina í 32 liða úrslitunum eins og önnur lið í Pepsídeildinni
Hér verður fylgst með viðureign í Borgunarbikarnum þar sem Kría tekur á móti Breiðablik í 32 liða úrslitunum.