Gríðarlega mikilvægur sigur sem setur þær upp í 2.sæti deildarinnar.

Skýrsla og viðtöl á leiðinni.
90. mín
90 á klukkunni og mér sýnist blikarnir vera að sigla þessu heim.
90. mín
Selfyssingar fá hér hornspyrnu sem Magdalena tekur en spyrnan slök og Sonný grípur hana auðveldlega.
85. mín
Inn:Bergrós Ásgeirsdóttir (Selfoss) Út:Hrafnhildur Hauksdóttir (Selfoss)
83. mín
FRÁBÆR VARSLA!

Darraðadans inní teig Selfyssinga sem eiga í stökustu vandræðum með að hreinsa boltann burt. Boltinn dettur út á Fanndísi sem er í DAUÐAFÆRI en Chante sér við henni og ver!
80. mín
10 mínútur eftir af venjulegum leiktíma. Jafnræði með liðunum þessa stundina. Sjáum hvað setur.
76. mín
DAAAAAUÐAFÆRI HJÁ SELFYSSINGUM!

Guðmunda Brynja sendir boltann á Kristrúnu Rut sem er í hlaupinu, Kristrún allt í einu orðin ein á móti Sonný en skýtur boltanum yfir!

Þetta var afar dýrkeypt fyrir Selfyssinga að skora ekki þarna.
72. mín SJÁLFSMARK!
Ingibjörg Sigurðardóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Lauren Elizabeth Hughes
MAAAAAAAARK!

Heimastúlkur eru að minnka muninn!

Lauren Elizabeth Hughes fær boltann inní teig Blika, reynir skotið sem fer í Ingibjörgu Sigurðardóttur og þaðan í mark Blika!

Hvernig bregðast Blikastúlkur við þessu?
70. mín
Blikastúlkur virðast bara vera nokkuð sáttar með gang mála, Selfyssingar halda boltanum aðeins betra en á meðan þær ná ekki að skapa sér neitt þá er engin ástæða til þess að stressa sig.
66. mín
Selfyssingar eru sterkari aðilinn þessar mínúturnar en þær eiga í bölvuðu basli með það að brjóta vörn Blika á bak aftur. Hægara sagt en gert.
62. mín Gult spjald: Svava Rós Guðmundsdóttir (Breiðablik)
Stöðvar hratt upphlaup Selfyssinga.
61. mín
Inn:Kristrún Rut Antonsdóttir (Selfoss) Út:Anna María Friðgeirsdóttir (Selfoss)
Fyrsta skipting Selfyssinga.
58. mín Gult spjald: Magdalena Anna Reimus (Selfoss)
Sparkar í andlitið á Fjollu í einhverju klafsi í teignum, óviljaverk.
57. mín
Selfyssingar heldur betur að sækja í sig veðrið, fá 4 hornspyrnur með stuttu millibili, spyrnurnar mishættulegar.
55. mín
Hrafnhildur með frábæra hornspyrnu sem hittir beint á kollinn á Heiðdísi sem skallar að marki en Sonný ver í horn.
51. mín
Eva Lind með fína tilraun að marki Breiðabliks. Sonný vel á verði á grípur boltann.
49. mín
Guðmunda tekur á rás upp hægri kantinn, fer framhjá 3-4 Blikum áður en hennar fyrrum liðsfélagi Guðrún Arnardóttir sér við henni og stoppar hana.
Inn:Ingibjörg Sigurðardóttir (Breiðablik) Út:Rakel Hönnudóttir (Breiðablik)
Rakel tekinn útaf í hálfleik. Líklega meiðsli.
Seinni hálfleikurinn farinn af stað.
Hálfleikur
Það fer tvennum sögum af seinna marki Blika. Við spurðum dómarann þegar hann labbaði inní klefann og það hann var ekki sjálfur viss á hvern hann ætlaði að skrá markið.

Á meðan við vitum ekki meira þá skráum við þetta á Fanndísi.
Hálfleikur
Hálfleikur á Selfossi.

Blikar leiða 0-2 í hálfleik. Selfyssingar þurfa að fara í naflaskoðun í hálfleik ef þeir ætla að ná einhverju út úr þessum leik.
43. mín
DAUÐAFÆRI!

Anna María með frábæra sendingu inní teig, Eva Lind kemur á harðaspretti á fjærstöngina í DAUÐAFÆRI en Sonný með hrikalega flotta markvörslu!
40. mín
Katrín Ýr búin að reyna tvö skot með stuttu millibili langt fyrir utan teig, Sonný á ekki í vandræðum með þessa bolta.
36. mín
Blikar eru hægt og rólega að taka öll völd hér á vellinum. Selfyssingar voru sprækir í byrjun en það hefur eitthvað dregið af þeim.
32. mín MARK!
Fanndís Friðriksdóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Hallbera Guðný Gísladóttir
MAAAAAAAAARK!!!

Við erum í basli hérna í blaðamannastúkunni, það virðist enginn hafa séð þetta, allir í skrifum.

Blikar fá hornspyrnu sem Hallbera tekur, spyrnan er tekin stutt, Fanndís fær hann og sendir boltann fyrir sendingin breyttist fljótt í skot og endaði í markinu!
27. mín MARK!
Esther Rós Arnarsdóttir (Breiðablik)
MAAAAAAAAAAAARK!

Blikar eru komnir yfir!

Hallbera Guðný stórhættuleg hérna á vinstri kantinum, kemur með frábæra sendingu inní teig þar sem Esther Rós er búin að staðsetja sig vel og þarf lítið að gera nema að stýra boltanum í netið. Chante átti aldrei séns.
26. mín
Blikar fá hér tvær hornspyrnur, Hallbera tekur báðar, spyrnurnar fínar en Blikar með máttlausa skalla sem fara báðir afturfyrir.
22. mín
Fín tilraun hjá Hallberu.

Blikar fá aukaspyrnu fyrir utan teig Selfyssinga sem Hallbera tekur, hún reynir skotið á markið en það rétt framhjá.
20. mín Gult spjald: Fanndís Friðriksdóttir (Breiðablik)
Fanndís með tvö brot með stuttu millibil og fær gult spjald fyrir peysutog.
18. mín
Fanndís reynir skot hér rétt fyrir utan teig en nær ekki krafti í skotið og Chante á ekki í erfiðleikum með þetta.
16. mín
Hættulegt færi hjá Selfyssingum.

Gumma tekur boltann niður eftir langa sendingu frá vörninni, kemur henni á Magdalenu sem er í upplögðu færi en Sonný vel á verði og hirðir boltann rétt áður en Magdalena kemst til hans.
11. mín
Fyrsta hornspyrna Blika í leiknum, hana tekur Hallbera. Spyrnan góð en dapur skalli frá Blikastúlku og boltinn aftur fyrir endamörk.
8. mín
Magdalena Anna með flottan sprett upp hægri kantinn og kemur með boltann fyrir þar sem Guðmunda er en hún hittir boltann illa og Sonný grípur hann.
6. mín
Fyrsta hornspyrna leiksins er heimamanna, Hrafnhildur tekur hana. Hrafnhildur með frábærann vinstri fót.
4. mín
Ansi rólegar upphafsmínútur. Liðin sirka jafnmikið með boltann og virðast vera að þreifa fyrir sér.
Leikur hafinn
Leikurinn er HAFINN og það eru heimamenn sem byrja með knöttinn!

GÓÐA SKEMMTUN!
Liðin að ganga hér út á völlinn, þetta er að hefjast.
Það er vallarþulur af dýrari gerðinni í dag, enginn annar en Kjartan Björnsson. Hann er kampakátur, eðlilega. Viðar Örn setti þrjú mörk fyrir Malmö í dag, sá er heitur!
Nú er um það bil 15 mínútur í upphafsflaut. Bæði lið á fullu í upphitun, allt eins og það á að vera.

Stefnir allt í frábærann leik hér í dag.
Blikar gera einnig eina skiptingu frá síðasta leik en Esther Rós Arnarsdóttir kemur inn fyrir Hildi Sif Hauksdóttur.
Selfyssingar gera eina breytingu frá sigrinum gegn ÍA.

Erna Guðjónsdóttir sest á varamannabekkinn og hennar sæti tekur Anna María Friðgeirsdóttir.
Byrjunarliðin eru komin í hús.
Það er mikil hátíð á Selfossi í dag en ungmennafélagið UMFS fagnar 80 ára afmæli í ár. Það er mikið um dýrðir og flott dagskrá.

Dagskránni lýkur með þessum leik þar sem öllum er boðið frítt, athugið FRÍTT á völlinn ásamt því verða grillaðar pulsur ofan í mannskapinn.
Selfyssingar sitja í 3. sæti deildarinnar en þeir hafa unnið tvo og tapað einum.

Liðið vann ÍA í Akraneshöllinni í síðustu umferð, 0-2 með mörkum frá Evu Lind og Lauren Hughes.

Selfosstúlkur búnar að byrja mótið flott.
Eftir þrjár umferðir í deildinni sitja Blikar 4.sæti deildarinnar með 5 stig.

Liðið mætti ÞÓR/KA í síðustu umferð í Kópavoginum og lokatölur í þeim leik voru 1-1 þar sem Svava Rós Guðmundssdóttir skoraði mark Breiðabliks.