20. Árni Arnarson
91. Fannar Freyr Gíslason

Teitur Pétursson ('40)
Hákon Ingi Jónsson ('90)

Leik lokið með 3-0 sigri gestanna sem hoppa upp í 6. sæti með 6 stig. HK situr enn í því 11. með 1 stig.
Hákon með skot úr miðjum teignum en eins og flest annað hjá HK í þessum leik er það máttlaust og Vignir á ekki í miklum erfiðleikum að verja það.
90. mín Gult spjald: Hákon Ingi Jónsson (HK)
Gult spjald fyrir pirringsbrot.
83. mín
Sveinn Aron á skemmtilegan einleik upp miðjan völlinn sem endar á því að HK fær aukaspyrnu rétt fyrir utan teig. Sveinn Aron tók spyrnuna sjálfur, skaut í markmannshornið en Vignir varði vel í markinu.
80. mín
Sveinn Aron með skot rétt yfir mark Selfoss eftir hornspyrnu. HK-ingar sækja sem fyrr en eru ekki að skapa sér neitt að viti.
78. mín Gult spjald: Haukur Ingi Gunnarsson (Selfoss)
75. mín
Inn:Ragnar Leósson (HK) Út:Jóhannes Karl Guðjónsson (HK)
74. mín MARK!
Haukur Ingi Gunnarsson (Selfoss)
Haukur Ingi fær nægan tíma til að skjóta á markið frá vítateigslínu. Skotið endar í bláhorninu, 3-0
70. mín
Óttalega lítið að gerast þessa stundina og ekki margt sem bendir til þess að HK minnki muninn.
62. mín
Haukur Ingi ekki lengi að láta til sín taka. Á ágætis skot úr vítateignum sem fór rétt framhja marki HK.
61. mín
Inn:Ísak Óli Helgason (HK) Út:Ingimar Elí Hlynsson (HK)
60. mín
Inn:Haukur Ingi Gunnarsson (Selfoss) Út:Arnar Logi Sveinsson (Selfoss)
60. mín
Inn:Richard Sæþór Sigurðsson (Selfoss) Út:Arnór Gauti Ragnarsson (Selfoss)
58. mín
Það hefur hægst heldur mikið á leiknum undanfarnar mínútur. HK er sem fyrr mikið meira með boltann en Selfyssingar gefa fá færi á sér.
50. mín
Teitur með skalla á nærstöng eftir hornspyrnu Jóa Kalla. Vignir ver þó nokkuð þægilega. HK byrjar seinni hálfleikinn betur.
47. mín
Ivan Martinez Gutierrez hélt um andlitið og fær aðhlynningu. Sá ekki hvað gerðist en hann virtist vera sárkvalinn. Góður vatnssopi lagar þó flest og hann er kominn inná aftur. HK-ingar voru ekki sáttir þegar dómarinn stoppaði leikinn enda að hefja álitlega sókn.
Seinni hálfleikur hafinn. Verður spennandi að sjá hvort HK nær að setja meiri pressu á Selfoss og fá eitthvað úr leiknum.
Hálfleikur
Tómas Orri flautar til hálfleiks.
40. mín Gult spjald: Teitur Pétursson (HK)
Fékk gult spjald þegar honum var skipt inná. Líklega farið of snemma inná völlinn. Spes.
40. mín
Inn:Teitur Pétursson (HK) Út:Atli Már Þorbergsson (HK)
Skipting hjá HK strax í fyrri hálfleik. Atli Már meiddur.
38. mín Gult spjald: Giordano Pantano (Selfoss)
37. mín
Leifur Andri Leifsson með skalla rétt framhjá marki Selfyssinga eftir góða aukaspyrnu Kristófers Eggertssonar.
30. mín
Þessi leikur er að spilast nákvæmelga eins og Selfyssingarlögðu hann upp hugsa ég. HK eru meira með boltann en Selfyssingar eru gríðarlega skipulagðir og eru svo mjög hættulegir þegar þeir fá skyndisóknir með Arnór Gauta Ragnarsson fremastan í flokki.
26. mín MARK!
Ivan Martinez Gutierrez (Selfoss)
Pachu bætir við öðru marki! Skot utan af velli sem fer eiginlega beint á Arnar en hann ræður ekki við það. Arnar hefði átt að gera betur þarna.
Magnús Már Einarsson
14. mín
Jóhannes Karl með máttlítið skot beint á Vigni í markinu eftir flotta sókn HK. Það er að lifna yfir heimamönnum.
4. mín Mark úr víti!
Varnarmistök hjá HK sem endar á því að Arnar Freyr markvörður brýtur af sér. Pachu fer á punktinn og skorar.
Leikurinn er byrjaður. Tómas Orri Hreinsson dæmir.
Liðin eru í 10. og 11. sæti í deildinni, HK með eitt stig en Selfoss sæti ofar með 3 stig.

Bæði lið töpuðu sínum leikjum í síðustu umferð, HK tapaði heima fyrir Þór, 1-2, en Selfoss tapaði heima fyrir Leikni R, 0-1.

Í millitíðinni léku liðin í bikarnum þar sem Selfyssingar unnu frábæran sigur á KR eins og frægt er orðið en HK tapaði á sama tíma fyrir Fram.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá leik HK og Selfoss. Leikið verður í Kórnum og því eru aðstæður nákvæmlega eins og áður.