Leik lokið með sigri heimamanna! Viðtöl og skýrsla á leiðinni
90. mín Gult spjald: Hlynur Bjarnason (Fjarðabyggð)
Gestirnir eiga aukaspyrnu á hættulegum stað
Inn:Orri Gústafsson (KA) Út:Elfar Árni Aðalsteinsson (KA)
Inn:Haraldur Þór Guðmundsson (Fjarðabyggð) Út:Jose Alberto Djalo Embalo (Fjarðabyggð)
Brotið hjá Embalo var hans síðasta verk í leiknum
90. mín Mark úr víti!
Elfar Árni Aðalsteinsson (KA)
Skorar af miklu öryggi
90. mín Gult spjald: Jose Alberto Djalo Embalo (Fjarðabyggð)
Heimamenn fá Víti! Almarr Ormarrson fellur í teignum. Embalo fór utan í hann en virðist alls ekki sáttur
86. mín
Hallgrímur Mar með skot sem Sveinn Sigurður grípur
82. mín
Inn:Hlynur Bjarnason (Fjarðabyggð) Út:Stefán Þór Eysteinsson (Fjarðabyggð)
79. mín
Embalo á miklum hlaupum upp kantinn. Stingur Baldvin Ólafsson af og kemst í fínt færi en Rajko ver vel í markinu
77. mín
KA-menn búnir að vera mun betri þessar undanfarnar mínútur
76. mín
Inn:Halldór Hermann Jónsson (KA) Út:Juraj Grizelj (KA)
75. mín
VÁÁ. Elfar Árni með gjörsamlega geggjað skot af vítateigslínunni sem smellur í samskeytunuym. Sveinn Sigurður haggaðist ekki af línunni
72. mín Gult spjald: Elfar Árni Aðalsteinsson (KA)
Fyrir að stoppa hratt upphlaup gestanna
71. mín
Hallgrímur Mar með góða spyrnu inná teiginn. Gestirnir ná þó að koma boltanum í horn
66. mín
Hallgrímur Mar með góðan sprett upp völlinn og er við það að sleppa í gegn þegar Andri Þór Magnússon nær góðri tæklingu sem bjargar gestunum
64. mín
Inn:Fannar Árnason (Fjarðabyggð) Út:Sveinn Fannar Sæmundsson (Fjarðabyggð)
63. mín
KA-menn liggja aðeins á gestunum þessa stundina
61. mín
Dauðafæri!! Ásgeir gerir frábærlega í því að vinna boltan og koma honum á Hallgrím sem er í góðu færi inn á teignum. Skot hans þó nálægt Sveini sem ver
59. mín
Ásgeir með skot sem fer langt framhjá. Eins og í fyrri hálfleik er ekki mikið að gerast í þessum leik
56. mín
Heimamenn vilja fá víti þegar Hallgrímur Mar fellur í teignum en Ívar Orri dæmir ekkert. Hárrétt þar sem boltinn var greinilega á milli
55. mín
Inn:Archie Nkumu (KA) Út:Guðmann Þórisson (KA)
Aleksandar kemur inn í miðvörðinn og Archange Nkumu kemur inná miðjuna
53. mín
KA-menn fá aukapsyrnu á fínum stað. Boltinn kemur inn á teiginn fer í gegnum allan pakkann og Sveinn Sigurður gerir mjög vel og blakar boltanum framhjá
48. mín Gult spjald: Emil Stefánsson (Fjarðabyggð)
Sló frá ser í Ívar Örn. Aukaspyrna réttilega dæmd
Leikurinn er hafinn á ný!
Hálfleikur
Ágætur dómari leiksins, Ívar Orri flautar hér til hálfleiks. Ekki mikið að gerast í þessum fyrri hálfleik. Fjarðabyggð hafa þó verið betri í seinni hluta hálfleiksins
Ondo með skalla yfir markið eftir aukaspyrnu gestanna. Fyrsta aukaspyrnan sem hittir inná teig
45. mín Gult spjald: Hallgrímur Mar Steingrímsson (KA)
Fyrir að stoppa hraða sókn
44. mín
Nú fá gestirnir aftur aukaspyrnu. Nú rétt utan teigs við kantinn. Ekkert verður hinsvegar úr henni
42. mín Gult spjald: Stefán Þór Eysteinsson (Fjarðabyggð)
Fyrsta gula spjald leiksins
41. mín
Jón Arnar Barðdal kemst í færi og á skot sem Rajko ver. Þarna hefði hann auðveltlega get hann sent út á kant en þar var liðsfélagi hans í fínni stöðu
38. mín
Sveinn Fannar með skot sem smellur í slánni!! Hættulegasta tilraun gestanna í leiknum
36. mín
Gestirnir fá aftur aukaspyrnu. Nú aðeins nær. Spyrnan er hinsvegar hörmuleg
33. mín
Gestinir fá aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi KA-manna
30. mín
Elfar Árni að reyna að koma sér í færi en tekur of lélega snertingu og brýtur síðan á Ondo
12. mín
Heimamenn skora upp úr innkastinu en rangstaða er dæmd. Enginn sem mótmælti þessu
11. mín
Ásgeir með vikrilega góðan sprett sem endar með því að heimamenn fá inkasst á fínum stað
5. mín MARK!
Ásgeir Sigurgeirsson (KA)
Stoðsending: Hallgrímur Mar Steingrímsson
Heimamenn ekki lengi að þessu!! Hallgrímur með sendingu innfyrir á Ásgeir sem fíflar einn og skýtur föstu skoti í fjærhornið. Virkilega snyrtilega gert
4. mín
Almarr reynir stungusendingu innfyrir en Sveinn Sigurður nær boltanum
Inn:Sveinn Fannar Sæmundsson (Fjarðabyggð) Út:Víkingur Pálmason (Fjarðabyggð)
Fjarðabyggð gerir breytingu fyrir leik. Víkingur væntanlega meiðst í upphitun
Leikur hafinn
Ívar Orri flautar leikinn á. KA-menn byrja með boltann
Liðin ganga hér inná völlinn
Byrjunnarliðin eru kominn inn en þau má sjá hér til hliðar
Í seinustu umferð unnu heimamenn góðan 2-0 sigur á Selfossi á meðan Fjarðabyggð gerði 2-2 jafntefli við Grindavík
Dómari hér í dag er Ívar Orri Kristjánsson og honum til aðstoðar eru þeir Þórður Arnar Árnason og Gunnþór Steinar Jónsson
Fyrir leikinn sitja heimamenn í KA á toppi deildarinnar með 19 stig en Gestirnir í Fjarðabyggð eru í því tíunda með 7 stig
Komiði sælir áhorfendur góðir og verið velkominir í beina textalýsingu frá Leik KA og Fjarðabyggðar í 9.umferð Inkasso-deildar karla