Juanma Ortiz ('28)
Marko Valdimar Stefánsson ('43)
Rodrigo Gomes Mateo ('43)
Jósef Kristinn Jósefsson ('66)

Hef komið tvisvar á Grindavíkurvöll í sumar að skrifa um leik, í bæði skiptin unnu heimamenn 5-0. Ég tek við tilboðum. Frábær sigur heimamanna.
88. mín
Túfa þjálfari KA er í stúkunni með Íslands húfu á hausnum. Hann kemur hingað og spilar við sjóðheita Grindvíkinga 12.júlí. Full ástæða til að vera stressaður miðað við þessa spilamennsku.
85. mín MARK!
Alexander Veigar Þórarinsson (Grindavík)
Stoðsending: Will Daniels
Há sending fyrir markið á fjærstöngina þar sem William skallar boltann á markið en Sandor ver, boltinn berst aftur út í teiginn og Alexander skallar boltann í autt markið.

Þetta er farið að verða pínlegt.
80. mín MARK!
Will Daniels (Grindavík)
William Daniels með stórkostlega innkomu inn í þennan leik. Fær stungusendingu og hleypur varnarmenn Þórsara af sér, bíður rólegur og leggur boltann svo í markið af mikilli yfirvegun.
80. mín
Alexander Veigar skorar en búið að dæma rangstöðu.
77. mín
Bæði lið búin með sínar þrjár skiptingar.
77. mín
Inn:Hákon Ívar Ólafsson (Grindavík) Út:Aron Freyr Róbertsson (Grindavík)
74. mín
Hér er Björn Berg Bryde ekki langt frá því að komast einn í gegn, en Sandor vel á verði og hamrar boltanum í burtu.
66. mín Gult spjald: Jósef Kristinn Jósefsson (Grindavík)
Fyrsta skiptið sem Þór komast yfir miðju í seinni hálfleik með boltann. Brotið á Svein Elíasi út á kantinum.
65. mín
Inn:Marinó Axel Helgason (Grindavík) Út:Andri Rúnar Bjarnason (Grindavík)
Þó að Andri hafi ekki skorað þá var hann virkilega flottur í dag.
60. mín SJÁLFSMARK!
Bjarki Aðalsteinsson (Þór )
3-0 og þetta heldur bara áfram!

Andri Rúnar á skot á markið sem Sandor ver út í teiginn aftur og Gunni Þorsteins og Bjarki renna sér saman í boltann og það er Bjarki sem ýtir boltanum yfir línuna.
60. mín
Hér eru liðnar 15 mínútur af seinni hálfleik og gestirnir hafa ekki enn komist með boltann yfir miðju. Yfirburðirnir eru svakalegir.
58. mín
Andri hamrar aukaspyrnunni í stöngina fyrir aftan markið, það voru flest allir í stúkunni sem sáu þennan bolta inni.
57. mín Gult spjald: Bjarki Aðalsteinsson (Þór )
Þetta var einkennilegt, Andri er sloppinn einn í gegn og er tekinn niður af Bjarka aftan frá í D-boganum af Bjarka. Erlendur var aldrei í vafa og gefur gult.
54. mín
Inn:Gunnar Örvar Stefánsson (Þór ) Út:Jónas Björgvin Sigurbergsson (Þór )
Donni búinn að sjá nóg, tvöföld skipting.
53. mín
Inn:Reynir Már Sveinsson (Þór ) Út:Gauti Gautason (Þór )
52. mín
Munurinn á liðunum þessa stundina er hreinlega ótrúlegur. Aron Freyr virkar örlítið stressaður á kantinum hjá Grindavík, hann gæti verið kominn með þrennu mjög auðveldlega í seinni hálfleik.
49. mín
GRINDVÍKINGAR LEIKA Á ALLS ODDI.

Aron búinn að eiga skot í stöng og hliðarnet á síðustu 30 sek ca. Þeir eru svo sannarlega að nýta sér vindinn, Þórsarar eru heillum horfnir því miður.
47. mín MARK!
Stoðsending: Alexander Veigar Þórarinsson
Það tók William tæpa mínútu að setja mark sitt á leikinn.

Alexander Veigar með skæri og sendingu inn fyrir ætlaða Andra en hann var fyrir innan og vissi það, William sá sér leik á borði og kom úr djúpinu og hrifsaði boltann, komst einn í gegn og hamraði honum í netið.
Inn:Will Daniels (Grindavík) Út:Juanma Ortiz (Grindavík)
Hálfleiks skipting.
Byrjum seinni hálfleikinn, nú eru Þórsarar á móti vindi og sækja í átt að Bláa Lóninu.
Plötusnúðurinn hjá Grindavík fær hreinlega 10 í einkunn, stórkostleg hálfleiks frammistaða. Hann endar session-ið sitt með Ég er á leiðinni með Brunaliðinu. Vá.
Hálfleikur
Fáum okkur kaffi.
45. mín Gult spjald: Hákon Ingi Einarsson (Þór )
Stoppar sókn Grindvíkinga.
43. mín Gult spjald: Marko Valdimar Stefánsson (Grindavík)
43. mín Gult spjald: Rodrigo Gomes Mateo (Grindavík)
39. mín
Flott sending hjá Gunna Þorsteins upp völlinn, nýtir sér vindinn vel, sendingin ratar á Aron Freyr sem tekur Gauta vel á en Gauti gerir vel og nær honum aftur áður en alvöru hætta skapast og hreinsar í burtu.
37. mín
Vindurinn að hafa ansi mikil áhrif á leikinn þessa stundina, Þórs liðið verður að nýta sér þetta ef þeir vilja ekki upplifa ansi erfiðar 45 mínútur hérna á eftir á móti vindi.
35. mín
Fín og löng sókn hjá heimamönnum sem endar með skothríð frá þeim, en ekkert af því á markið, þarna gerði vörn Þórsara vel.
28. mín Gult spjald: Juanma Ortiz (Grindavík)
Uppsafnað.
24. mín
Grindvíkingar hættulegri í byrjun leiksins, eru duglegir að finna glufur á Þórs vörninni sem virkar óstöðug þessa stundina.
22. mín
Jónas Björgvin með ansi laglegt skot fyrir utan teig, tók boltann á volley og þrumaði en Hlynur ver vel.
20. mín
Vindurinn blæs ansi kröftuglega á mark Grindavíkur sem er nær sjónum. Svo mikill er vindurinn að það er ekki fræðilegur möguleiki fyrir Grindvíkinga að senda háa bolta fram.
20. mín
Inn:Kristinn Þór Björnsson (Þór ) Út:Agnar Darri Sverrisson (Þór )
Fyrsta skipting Þórsara
19. mín
Agnar Darri sýnist mér hafa líka slasað sig við þessa byltu og þarf hreinlega að fara af velli.
17. mín Gult spjald: Agnar Darri Sverrisson (Þór )
Hlynur Örn Hlöðversson fær hér flugferð í boði Agnars Darra sem fer vel utan í hann eftir að hann greip boltann, flestir Grindavíkur megin í stúkunni heimta rautt spjald, gult er það.
12. mín MARK!
Juanma Ortiz (Grindavík)
GJÖRSAMLEGA STURLAÐ MARK !!

Jimenez kemst einn gegn Sandor og Sandor ver virkilega vel, boltinn skýst upp í loftið og Jimenez sér leik á borði og hendir í bakfallsspyrnu af dýrari gerðinni og boltinn dettur í fjærhornið!
5. mín
Grindvíkingar fengu fyrsta hornið í leiknum en náðu ekki að nýta sér það nægilega vel.
Arnar Daði Arnarsson

Leikur hafinn
Rúmur klukkutími í leik. Ég er ekki frá því að maður sé bara örlítið spenntur svei mér þá.

Þetta verður eitthvað!
Hér væsir ekki um okkur í fjölmiðlastúkunni, kaffið er það mikið af gamla skólanum að það væri guðlast að setja mjólk út í það. Veðrið er ágætt til fótboltaiðkunar þó það hafi nú ekkert þurft að skafa hökuna á mér upp úr gólfinu þegar ég sá að það væri vindur í Grindavík. Held reyndar að fólkið hér kalli þetta í versta falli léttan andvara, við hlustum á Grindvíkinga það einfaldlega borgar sig.
Minni fólk á að taka endilega þátt í umræðunni á Twitter með því að nota kassamerkið #fotboltinet

Vel valin tíst verða birt hér í textalýsingunni til að hræra aðeins í hlutunum.
Bæði lið hafa verið þokkalega dugleg við að skora, heimamenn hafa skorað 17 mörk í 8 leikjum í deildinni á meðan gestirnir hafa skorað 13. Ég held að við séum alls ekki að vera ósanngjörn þegar við biðjum um mörk hér í dag, þau koma, get fullvissað ykkur um það, þetta er bara þannig leikur.

Markahæstu menn hjá báðum liðum eru:
Grindavík
Alexander Veigar Þórarinsson, 5 mörk

Þór
Gunnar Örvar Stefánsson, 3 mörk
Jóhann Helgi Hannesson, 3 mörk

Eða eins og segir í kvæðinu góða ,,Jóhann skorar alltaf mörk"
Rýnum aðeins í hvað getur gerst í Inkasso deildinni í dag þegar 9.umferðin klárast með þessum leik og leik Hugins og Leiknis R. sem leikinn er á Seyðisfirði.

Vinni Þór og Leiknir:
Skilja norðanliðin KA og Þór hin liðin einfaldlega eftir í súpunni, ná 6 stiga forystu á liðið í þriðja sæti, sem þá mun verða Leiknir.

Vinni Grindavík og Leiknir:
Með þessu minnka Grindvíkingar bilið til muna og mikil spenna um 2.sætið þar sem einungis þrjú stig munu skilja að liðin í öðru til fjórða sæti.

Vinni Grindavík og Huginn:
Væri að sjálfsögðu stærsti sigurinn fyrir Huginn sem munu þá jafna Fjarðarbyggð að stigum í 10-11 sæti, Grindvíkingar myndu þjarma að Þórsurum og á sama tíma slíta sig frá sætinu fyrir neðan sig.

Vinni Þór og Huginn:
Fyrir þá sem vilja hafa spennu í Inkasso deildinni væru þetta verstu mögulegu úrslitin, með þessu myndast 7 stiga gjá milli toppsætanna og þriðja sætisins. Stuðningsmenn fyrir austan munu þó sennilega hoppa hæð sína því þetta galopnar fallbaráttuna.

Jafntefli gerir mikið fyrir Þór en lítið fyrir Grindavík, þeir verða einfaldlega að saxa sem fyrst á þetta bil ætli þeir sér að vera með í baráttunni í lok móts.
Á meðan Þórs liðið hefur ekki tapað leik síðan 10.maí (þegar þeir duttu út úr bikarnum gegn Völsung) og unnið síðustu 6 leiki í deildinni, þá hefur aðeins hallað undan fæti hjá Grindavík. Eftir frábæra byrjun þá hefur þeim ekki tekist að vinna leik síðan 2.júní þegar þeir tóku Leikni í karphúsið 4-0, í kjölfarið af þeim leik fylgdu tvö töp og tvö jafntefli.

Það er eiginlega ótrúlegt hversu stór leikur þetta er, bæði lið verða hreinlega að vinna. Þessir leikir vega þungt þegar talið er upp úr pokanum í lok móts.
Báðum liðum hefur gengið virkilega vel í deildinni hingað til.

Þórsarar sitja í 2.sætinu eftir 8 leiki með 19 stig og eiga leik inni á KA menn sem tróna á toppnum með 22 stig og munu nágrannarnir því vera jafnir á toppnum með sigri gestanna hér í dag.

Grindvíkingar eru í þriðja sætinu með 14 stig eftir 8 leiki, sigur í dag er lífsnauðsynlegur fyrir þá vilji þeir ekki missa toppsætin alveg frá sér.