14. Margrét Árnadóttir ('87)
25. Heiða Ragney Viðarsdóttir

Saga Líf Sigurðardóttir

Karen Nóadóttir ('92)

Leiknum er lokið með 1-2 sigri Stjörnunnar sem með því styrkti stöðu sína á toppi deildarinnar.
92. mín Gult spjald: Karen Nóadóttir (Þór/KA)
91. mín
Lillý Rut með skot rétt yfir mark Stjörnunnar.
Gomez með skot beint á Berglindi. Sandra María var í góðu færi en fékk ekki sendinguna frá henni.
87. mín
Inn:Margrét Árnadóttir (Þór/KA) Út:Andrea Mist Pálsdóttir (Þór/KA)
87. mín
Inn:Guðrún Karítas Sigurðardóttir (Stjarnan) Út:Amanda Frisbie (Stjarnan)
86. mín
Katla með gott skot að marki Stjörnunnar sem Berglind náði að verja í horn.
80. mín
Tíu mínútur eftir af leiknum og Stjörnuliðið hefur tekið öll völd. Líklegra að þær bæti við en að Þór/KA jafni metin eins og staðan er núna.
76. mín
Inn:Katla Ósk Rakelardóttir (Þór/KA) Út:Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
Markaskorari Þórs/KA komin af velli.
74. mín MARK!
Harpa Þorsteinsdóttir (Stjarnan)
Stoðsending: Agla María Albertsdóttir
Það hlaut að koma að því að markamaskínan Harpa Þorsteinsdóttir skilaði inn marki. Nóg hefur hún reynt í kvöld. Agla María sendi fyrir frá vinstri og Harpa skallaði upp í fjær hornið og staðan orðin 1-2 fyrir gestina í Stjörnunni.
73. mín
Ana Cate með skot yfir mark Þórs/KA.
69. mín
Engu munaði að Þór/KA kæmist yfir. Hulda gaf á Guiterrez sem var komin í gott, færi, setti boltann á markið en hann náði ekki innfyrir línuna. Heimaliðið er líklegra þessar mínúturnar.
66. mín
Þór/KA heimtar vítaspyrnu eftir að Guiterrez féll í teignum en Bríet ákveðin í að dæma ekki.
64. mín
Inn:Lára Einarsdóttir (Þór/KA) Út:Írunn Þorbjörg Aradóttir (Þór/KA)
Írunn var farin að kenna sér meins og varð að fara af velli. Hún er uppalin hjá Stjörnunni og mætti þarna sínum gömlu félögum.
63. mín
Harpa með fast skot að marki eftir góðan undirbúning Þórdísar Hrannar. Ciscneros varði vel í horn.
61. mín
Harpa með skot sem Cisneros ver.
61. mín
Natalia Gomez með skot að marki sem Berglind grípur örugglega.
60. mín
Frisbie með góða seendingu inn í vítateig Þórs/KA frá endalínu en enginn samherji hennar fylgdi inn í teiginn og þá er enginn til að skora mark.
55. mín
Harpa með þrumuskot yfir mark Þórs/KA. Hún ætlar sér að skora hérna í dag.
54. mín
Harpa með skot framhjá marki Þórs/KA.
52. mín
Þetta fer rólega af stað í seinni háflleiknum enn sem komið er.
Leikur hafinn
Siðari hálfleikur er hafinn. Engar breytingar voru gerðar á liðunum í hálfleik.
Hálfleikur
Kominn hálfleikur á Þórsvelli. Staðan 1-1 og ljóst að allt getur gerst í síðari hálfleiknum. Við komum aftur til leiks eftir stundarfjórðung.
Sandra María vildi fá vítaspyrnu eftir að hún féll í teig Stjörnunnar en fær ekki hjá Bríet Bragadóttur dómara.
38. mín
Þór/KA sækir hart að marki Stjörnunnar, Guiterrez í tveimur góðum færum en Stjörnukonur ná að verjast mjög vel og koma boltanum í horn. Eftir hornið skallaði Lillý Rut Hlynsdóttir í þverslá og yfir.
33. mín
Berglind ver vel frá Guiterrez sem var í dauðafæri í teignum.
30. mín
Zanetta Wyne með skalla yfir mark Stjörnunnar eftir sendingu Gutierrez frá vinstri.
29. mín Gult spjald: Þórdís Hrönn Sigfúsdóttir (Stjarnan)
29. mín MARK!
Ana Victoria Cate (Stjarnan)
Stjarnan nær jöfnunarmarkinu. Sending kom inn í teiginn af vinstri kantinum á Cate sem var í fínu færi og skoraði með góðu skoti af stuttu færi. 1-1.
24. mín
Mikil hætta við mark Þórs/KA eftir aukaspyrnu Hörpu en Cisneros varði í horn.
22. mín
Inn:Amanda Frisbie (Stjarnan) Út:Jenna McCormick (Stjarnan)
Erfiður dagur fyrir Stjörnustúlkur sem eru lentar marki undir og hafa nú misst tvo leikmenn af velli vegna meiðsla.
19. mín
Ásgerður Stefanía með skot yfir mark Þórs/KA.
12. mín
Inn:María Eva Eyjólfsdóttir (Stjarnan) Út:Bryndís Björnsdóttir (Stjarnan)
Bryndís meidddist og varð að fara af velli.
10. mín MARK!
Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
Stoðsending: Sandra María Jessen
Þór/KA hefur byrjað leikinn virkilega vel og eru komnar yfir. Sandra María lék upp að endamörkum og sendi fyrir markið þar sem Hulda Ósk var og renndi boltanum í markið.
9. mín
Harpa í góðu færi í kjölfar hornspyrnu Þórdísar Hrannar en Cisneros markvörður Þórs/KA rétt náði að bjarga.
7. mín
Berglind bjargaði í horn eftir gott skot Írunnar Aradóttur.
4. mín
Anna Rakel með skot hátt yfir mark Stjörnunnar.
ÞórTV er með beina sjónvarpsútsendingu frá leiknum í góðum gæðum. Mælum með henni hérna: Smelltu hér til að horfa á leikinn.
Leikurinn er hafinn.
Við verðum því miður bara með lágmarks lýsingu af leiknum hér í dag en reynum að koma með uppfærslu strax af öllum mörkum og helstu atvikum.
Mótið er akkúrat hálfnað og Stjarnan er á toppnum eftir 9 umferðir með 22 stig. Þór/KA er í 4. sætinu með 18 stig og ljóst að sigur fyrir þær myndi koma þeim af fullum þunga inn í toppbaráttuna.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Þórs/KA og Stjörnunnar í 10. umferð Pepsi-deildar kvenna.