44. Anatoliy Tymoshchuk

Holger Badstuber ('31)
Arjen Robben ('37)

93. mín
Eftir svakalegan leik er 2-1 sigur FC Bayern staðreynd. Franck Ribery skoraði fyrsta mark leiksins en Mesut Özil jafnaði fyrir Real Madrid snemma í síðari hálfleik. En markahrókurinn Mario Gomez hafði lokaorðið með sigurmarki sínu fyrir Bayern á lokamínútunum.
93. mín Gult spjald: Marcelo (Real Madrid)
90. mín
2-1 fyrir Bayern, en ná heimamenn að halda þetta út? Þremur mínútum var bætt við.
89. mín MARK!
Mario Gomez (FC Bayern)
MARIO GOMEZ KEMUR BAYERN YFIR!!! Ótrúlega vel gert hjá Lahm sem sólar Coentrao upp úr skónum og á sendingu fyrir markið og þar er Gomez mættur og skorar!!
87. mín
Er þetta víti???? Nei segir Howard Webb! Coentrao tæklar Gomez í teignum sem er brjálaður út í dómara leiksins. Hægt að deila um þetta..
86. mín
Gomeeeezz...Casillas ver! Góð fyrirgjöf frá Lahm á Gomez sem skallar boltann í fangið á Casillas.
85. mín
5 mínútur eftir, fáum við mark í lokin?
84. mín
Inn:Gonzalo Higuain (Real Madrid) Út:Karim Benzema (Real Madrid)
79. mín
Inn:Gareth Bale (Real Madrid) Út:Angel Di Maria (Real Madrid)
Jose Mourinho virðist ætla pakka í vörn síðustu mínúturnar.
75. mín Gult spjald: Sergio Ramos (Real Madrid)
72. mín
Philipp Lahm með fyrirgjöfina beint á kollinn á Gomez sem skallar boltanum rétt yfir. Bayern með leikinn á sínu valdi núna.
70. mín
Boltinn dettur fyrir Gomez eftir aukaspyrnu en hann þrumar boltanum yfir af stuttu færi.
69. mín
Inn:Marcelo (Real Madrid) Út:Mesut Özil (Real Madrid)
61. mín
Inn:Thomas Müller (FC Bayern) Út:Bastian Schweinsteiger (FC Bayern)
59. mín Gult spjald: Angel Di Maria (Real Madrid)
Gulu spjöldin eru farin að fljúga á loft.
56. mín Gult spjald: Xabi Alonso (Real Madrid)
56. mín Gult spjald: Fabio Coentrao (Real Madrid)
53. mín MARK!
Mesut Özil (Real Madrid)
Real Madrid er búið að jafna leikinn!! Eftir langa sókn potar Özil boltanum í netið af stuttu færi.
48. mín
Benzema kemst í gott færi en Boateng bjargaði á síðustu stundu.
Seinni hálfleikur er kominn í gang, engar skiptingar hafa verð gerðar.
Hálfleikur
Jæja nú gefst smá tími til að ná andanum. Þessi fyrri hálfleikur var ótrúlegur! Leikurinn hefur verið nokkuð jafn en það var Franck Ribery sem kom Bayern yfir með þrumuskoti eftir hornspyrnu. Þetta stefnir í svakalegan seinni hálfleik...fylgist með!
Hálfleikur
FC Bayern 1 - 0 Real Madrid.
Neinei Toni Kroos setur boltann beint í vegginn. Einni mínútu hefur verið bætt við fyrri hálfleik.
44. mín
Aukaspyrna á STÓRhættulegum stað fyrir Bayern! Gomez er felldur rétt fyrir utan teig..
40. mín
Gomez í færi!! Fær sendingu inn fyrir vörn Real Madrid og á skot í markvinkilinn en Casillas skutlar sér fyrir boltann.
39. mín
Þarna fór Ronaldo illa með Boateng og á sendingu inn í teig en vörn Bayern hreinsar. Síðan fær Benzema hörku færi en skot hans fór beint á Neuer.
37. mín Gult spjald: Arjen Robben (FC Bayern)
36. mín
Xapi Alonso tekur aukaspyrnu frá vinstri kanstinum en Neuer kýlir boltann frá.
32. mín
Aukaspyrna Ronaldo hafnar í fangi Neuer.
31. mín Gult spjald: Holger Badstuber (FC Bayern)
Fyrsta gula spjald leiksins á loft, aukaspyrna fyrir Real Madrid.
Daníel Freyr Jónsson, fréttaritari Fótbolta.net:
ég spái einu til tveimur rauðum spjöldum þessum leikjum Real og Bayern #heittíhamsi #fotbolti
29. mín
Hinu megin kemst Ronaldo í skotfæri, en sá þrumar boltanum upp í stúku.
28. mín
Schweinsteiger með gott skot af löngu færi sem hafnar rétt framhjá markinu.
26. mín
Bayern hefur beitt stórhættulegum skyndisóknum. Robben og Ribery fara þar fremstir í flokki.
25. mín
Það er frábær leikur hér í gangi, mikill hraði og mikil spenna. Bayern er einu marki yfir en ég er viss um að við fáum fleiri mörk í þennan leik.
21. mín
..hörku skot, en rétt yfir markið.
21. mín
Aukaspyrna fyrir Real Madrid rétt fyrir utan teig. Ronaldo stendur við boltann..
17. mín MARK!
Franck Ribery (FC Bayern)
BAYERN ER KOMIÐ YFIR!! Franck Ribery þrumar knettinum í netið eftir hornspyrnu, óverjandi fyrir Casillas. Staðan er 1-0!
15. mín
Áhorfendur og leikmenn Bayern eru æfir!! Vildu meina að Sergio Ramos hafi brotið á Franck Ribery innan teigs, það var klárlega einhver snerting þarna. Howard Webb dómari lét leikinn halda áfram.
11. mín
Mikill kraftur í leikmönnum Real Madrid sem eru með undirtökin á fyrstu mínútunum. Bayern reynir að róa leikinn aðeins niður.
7. mín
Benzema fær fyrsta færi leiksins. Fékk góða stungusendingu og á fast skot á markið en Neuer ver vel í marki Bayern.
4. mín
Bayern fær aukaspyrnu á fínum stað en leikmenn Real Madrid hreinsa.
2. mín
Mikill hraði í byrjun leiks. Lahm brunar upp völlinn og á fyrirgjöf fyrir markið en hana grípur Casillas. Benzema er síðan með boltann í vítateig Bayern en Neuer nær valdi á knettinum.
Leikurinn er hafinn! Bayern byrjar með boltann.
Liðin eru mætt á völlinn, fyrirliðarnir Philipp Lahm og Iker Casillas takast í hendur og nú er allt klárt.
Ég mun fylgjast með skemmtilegum færslum á Twitter. Endilega notið hashtagið #fotbolti.
Real Madrid er hins vegar talið sigurstranglegra enda er liðið á toppi spænsku úrvalsdeildarinnar. Real Madrid hefur leikið 18 leiki í röð án þess að tapa og eru leikmenn liðsins fullir sjálfstrausts.
Leikurinn fer fram á Allianz Arena í München, en þar mun einmitt úrslitaleikurinn í ár fara fram. Skyldi Bayern komast í úrslitaleikinn yrði það í fyrsta sinn í sögu Meistaradeildarinnar að lið spili til úrslita á eigin heimavelli.
Þetta er í þrettánda sinn sem Bayern München og Real Madrid mætast í Meistaradeildinni. Bayern hefur unnið sjö leiki, Real Madrid fjóra og einu sinni hafa liðin gert jafntefli. Þar við bætist hefur Bayern aldrei tapað á heimavelli fyrir Real Madrid.
Já það er sannkallaður stórleikur á dagskrá og við eigum von á veislu hér í kvöld! Byrjunarliðin eru komin en þau má sjá hér til hliðar.
Góða kvöldið lesendur góðir í beina textalýsingu á leik Bayern München og Real Madrid í fyrri undanúrslitaleik liðanna í Meistaradeildinni.