17. Morgan Gibbs-White
20. Nenad Milijas
23. Ronald Zubar
29. Ruben Vinagre ('61)

Leiknum er lokið! Lokatölur 0-2 fyrir Man City sem er í öðru sæti deildarinnar með 80 stig þegar þrjár umferðir eru eftir. Liðið er þremur stigum á eftir Man Utd, en liðin eiga leik á mánudaginn eftir viku.
86. mín
Inn:Eliaquim Mangala (Man City) Út:Samir Nasri (Man City)
Markaskorarinn fer af velli og Kolo Toure kemur inn í hans stað. Þetta er eðlileg skipting á þessum kafla leiksins, Mancini ætlar að halda þessu bara.
83. mín
Roberto Mancini er óvenjulega pirraður meðað við hver staðan í leiknum er. Sergio Aguero var þarna kominn einn á móti einum í teignum, en tókst ekki að gera sér mat úr því og Mancini brjálaðist.
77. mín
Inn:Sylvan Ebanks-Blake (Wolves) Út:Helder Costa (Wolves)
75. mín
Inn:Conor Coady (Wolves) Út:John Ruddy (Wolves)
75. mín
Inn:Stefan Jovetic (Man City) Út:Willy Caballero (Man City)
74. mín
Liverpool 0-1 WBA
0-1 Peter Odemwingie ('74 )

Heimamenn undir gegn WBA, það var nígeríski framherjinn Peter Odemwingie sem skoraði markið.
74. mín
Samir Nasri að bæta við öðru marki Man City í þessum leik, það stefnir allt í sigur liðsins í dag!
74. mín MARK!
Samir Nasri (Man City)
71. mín
Búið að vera hrikalega slappur leikur hingað til. Lítið af færum og liðin ekkert sérstaklega frumleg, vonandi verður einhver breyting á því síðustu mínúturnar.
67. mín
Lítið að gerast. Wolves að reyna að komast aftur inn í leikinn, en vörn City að reynast of erfið.
61. mín
Inn:Ruben Vinagre (Wolves) Út:Nuno Espirito Santo (Wolves)
60. mín
Roberto Mancini, stjóri Man City virðist ætla að liggja aðeins aftur síðasta hálftímann tekur sóknarsinnaðan miðjumann út af og setur varnarsinnaðan inn á í hans stað.
60. mín
Inn:Nigel De Jong (Man City) Út:David Silva (Man City)
Síðari hálfleikur er kominn í gang!
Staðan í hálfleik er 0-1 fyrir Man City, en síðari hálfleikurinn fer að hefjast. Nær Man City að minnka forskotið niður í þrjú stig á Man Utd, eða tekst Wolves að komast aftur inn í leikinn?
43. mín
Það er enn markalaust í leik Liverpool og WBA. Dirk Kuyt fékk þó dauðafæri í leiknum, en brást bogalistin.
42. mín
Rétt um þrjár mínútur eftir af fyrri hálfleik. City menn að freista þess að ná öðru marki fyrir lok hans.
34. mín
Carlos Tevez með fast skot! Hann fékk boltann í teignum, en Dorus de Vries varði frá honum.
27. mín
Gullfallegt mark! Gael Clichy gerði vel, sólaði einn leikmann áður en hann átti frábæra stungusendingu inn fyrir á Aguero sem kláraði vel. Þetta mark lá í loftinu og er nú komið!
27. mín MARK!
Sergio Aguero (Man City)
25. mín
Stephen Ward ætlaði að senda boltann fyrir þarna, en munaði nú engu að boltinn færi hreinlega inn!
20. mín
Hvað var Richard Stearman að gera? Kom hár bolti og hann skallaði hann til baka á markvörð, en skalli hans náði ekki svo langt. Sergio Aguero fékk boltann en skot hans hræðilegt.
17. mín
Gareth Barry með bitlaust skot! Vel framhjá.
Tómas Þór Þórðarson, blaðamaður hjá DV.
Farðu frá, Hart.
12. mín
Þarna skall hurð nærri hælum!! Joe Hart varði frábærlega í marki Man City frá unga miðjumanninum, David Davis. Heimamenn að sækja meira í augnablikinu.
10. mín
Fátt að gerast fyrstu mínúturnar. Wolves þá að sækja aðeins meira í leiknum núna, búnir að eiga nokkrar hornspyrnur, en þær eru ekki að skila árangri.
2. mín
Við munum að sjálfsögðu koma með uppfærslur af leik Liverpool og WBA, þá getur fólk notað hashtagið #fotbolti á samskiptavef Twitter, þar sem vel valdnar færslur detta hér inn!
Carlos Tevez byrjar leikinn með látum! Kemst á skarið og lætur vaða af tuttugu metrunum, en boltinn rétt yfir!
Leikurinn er hafinn!
Það fer að styttast í leikinn, allt til reiðu!
Man City fær síðan Man Utd í heimsókn á Etihad leikvanginn á mánudaginn eftir viku, en það gæti reynst úrslitaleikur um það hvort liðið fagni sigri í deildinni þetta árið.
Það er mikið undir í dag. Wolves er að gera sitt besta í að forðast fall á meðan þessi leikur skiptir Man City miklu máli einnig. Liðið þarf sigur, en þá er það einungis þremur stigum á eftir Englandsmeisturum Manchester United.