Brynja Valgeirsdóttir ('88)

Leik lokið hér á Selfossvelli.

0-0 lokastaðan. Sanngjarnt kannski bara.

Skýrsla og viðtöl á leiðinni, takk fyrir mig.
Barbára með góðan sprett hérna um leið og hún kemur inná, reynir sendingu inná teig en fer af varnarmanni og afturfyrir. Hornspyrna sem Selfyssingar fá.

Ná þær að stela þessu?
Inn:Barbára Sól Gísladóttir (Selfoss) Út:Unnur Dóra Bergsdóttir (Selfoss)
Unnur Dóra Bergsdóttir fer hér útaf vellinum. Lítur ekkert sérstakelga vel út, kom ekkert fyrir. Liðstjórn Selfyssinga stendur yfir henni við varamannabekkina. Virðist sárþjáð.
89. mín
Þá láta stuðningsmenn Selfyssinga til sín taka. Ein mínúta eftir af venjulegum leiktíma. "Áfram Selfoss" öskrað hástöfum.
88. mín Gult spjald: Brynja Valgeirsdóttir (Selfoss)
Peysutog.
87. mín
Inn:Margrét Árnadóttir (Þór/KA) Út:Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
87. mín
Inn:Hulda Björg Hannesdóttir (Þór/KA) Út:Andrea Mist Pálsdóttir (Þór/KA)
85. mín
Flott sókn heimamanna. Kristrún með stungu sendingu á Passarriello sem skýtur beint í fangið á Santiago.

Selfyssingar hefðu getað gert betur þarna.
81. mín
Gestirnir aðeins að pressa þessa stundina án þess þó að skapa sér hættuleg tækifæri.
79. mín Gult spjald: Natalia Gomez (Þór/KA)
Það er hiti í þessu. Esteva fær hér gult spjald fyrir kjaft eða eitthvað álíka í aðdraganda aukaspyrnu sem ÞÓR/KA fær. Magdalena virðist brjáluð
75. mín
Viiiiirkilega flott sókn hjá Akureyringum sem endar með góðu færi. Natalia Esteve með góða sendingu frá vinstri inní teig á Andreu Mist sem ætlar að setja boltann viðstöðulaust á markið en boltinn fer RÉTT framhjá.
72. mín Gult spjald: Írunn Þorbjörg Aradóttir (Þór/KA)
Brýtur á Lauren úti á vinstri kanti. Aukaspyrna á hættulegum stað.
71. mín
Valorie O'Brien sem sagt var upp í síðustu viku sem þjálfari Selfyssinga er í stúkunni og fylgist með sínum stelpum.
69. mín
DAUÐAFÆRI!

Unnur Dóra lætur til sín taka strax!

Lauren með frábæra sendingu inní teig, beint á Unni sem er ein og óvölduð, nær góðum skalla en Santiago ver í horn!
64. mín
Inn:Unnur Dóra Bergsdóttir (Selfoss) Út:Sunneva Hrönn Sigurvinsdóttir (Selfoss)
Fyrsta skipting leiksins.
62. mín
Stöngin!

Sending frá Önnu Rakel Pétursdóttur meðfram jörðinni inná teig Selfyssinga, Natalia Esteva kemur sér í boltann og skýtur í stöngina!
60. mín
Sandra María fínu færi hér á vítateigslínunni, hafði líklega meiri tíma en hún hélt. Tekur skotið en þónnokkuð framhjá markinu.
58. mín
Lauren reynir stungusendingu á Sharla sem er aðeins of sein, eða boltinn aðeins of fljótur. Allavega, Santiago nær til boltans.
53. mín
Um leið og ég segi að Selfyssingar hafi ekkert sýnt þá byrjar sýningin!

Fá hér hornspyrnu, gestirnir í BÖLVUÐU basli með það að hreinsa boltann, algjört klafs. Hefst að lokum.
51. mín
Það eru gestirnir sem byrja seinni hálfleikinn mun betur. Selfyssingar lítið sem ekkert sýnt í seinni hálfleik.
49. mín
Gestirnir fá hér tvær hornspyrnur í röð. Selfyssingar verjast þeim báðum nokkuð þægilega.
47. mín
Fjörug byrjun á seinni hálfleik. Sandra María Jessen að láta til sín taka, á hér skot fyrir utan teig sem fer af varnarmanni og rétt framhjá. Hornspyrna.
Seinni hálfleikur kominn af stað. Bæði lið óbreytt sýnist mér í fyrstu.
Hálfleikur
Markalaust í hálfleik. Óska mér svo heitt að seinni hálfleikurinn verði fjörugari.
Hornspyrna sem gestirnir fá þegar 45 mínútur eru liðnar.
43. mín
DAUÐAFÆRI!

Andrea Misti Pálsdóttir fær boltann beint í fætur á vítaateigslínunni, snýr varnarmenn Selfyssinga af sér og nær skotinu sem fer af leikmanni Selfyssinga og afturfyrir. Þessi hefði LÍKLEGA verið inni.
38. mín
Ooooo, rétt framhjá markinu! Góð aukaspyrna!
38. mín
Gestirnir fá hér aukaspyrnu á STÓRHÆTTULEGUM stað!

Sandra Mayor stillir sér upp.
37. mín
Fín sókn hjá heimamönnum. Lauren með sendingu af hægri inná teig, Sharla skallar boltann en yfir markið.
36. mín
Þetta er alveg steindautt eins og staðan er núna. Nákvæmlega ekkert að gerast í þessum leik, mér dauðleiðist.
30. mín
Þetta er ekkert svakalega falleg knattspyrna sem boðið er uppá. Vallarastæður hafa sitt að segja í því.
27. mín
Natalia Esteva með flott skot, rééétt yfir markið!
25. mín
Lauren Hughes með góða stungusendingu inn fyrir á Sharla sem er í heldur betur góðu færi en lætur Santiago verja frá sér.

Hornspyrna sem Selfyssingar fá, Akureyringar bæja hættunni frá.
23. mín
Selfyssingar aðeins farnir að gefa eftir. Byrjuðu fínt en nú eru gestirnir hægt og rólega að taka völdin á leiknum,

Hulda Ósk með skot á mark sem Chante ver.
20. mín
Andrea Mist reynir skotið þónokkuð fyrir utan teig, ekki langt framhjá þessi bolti!
17. mín
Frábærlega útfærð sókn hjá gestunum sem endar með því að Hulda Ósk fær boltann úti á hægri kantinum, kemur með flotta sendingu inní á kollinn Nataliu Esteva sem skallar í átt að marki en Chante ver!
15. mín
Mayor með lúmska fyrirgjöf inná teiginn, Chante gerir mjög vel og kemur út, nær að kýla boltann burt.
13. mín Gult spjald: Kristrún Rut Antonsdóttir (Selfoss)
Kristrún aðeins of sein í tæklingu þarna.
10. mín
Akureyringar meira með boltann þessar fyrstu mínútur.

Blautur völlur hefur þó mikil áhrif á sendingar og annað.
6. mín
Lauren Hughes með sendingu inná teig gestanna, beint á kollinn á Kristrúnu sem nær þó ekki miklum krafti í skallann og Santiago grípur boltann.
5. mín
Fyrsta skot leiksins á ramman á Sandra Mayor hjá Þór/KA. Laus bolti sem Chante á ekki í miklum vandræðum með.
3. mín
Ágæt tilraun Selfyssinga. Magdalena reynir að stinga boltanum innfyrir á Lauren, sendingin aðeins of föst og endar í fanginu á Santiago í marki gestanna.
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn og það eru heimamenn sem hefja leik og sækja í átt að frjálsíþróttasvæðinu fyrir þá sem þekkja til!

Góða skemmtun!!!
5 mínútur í leik og það styttist óðum í það að liðin gangi hér útúr búningsklefunum. Selfyssingar spila í vínrauðu og ÞÓR/KA í sínum hvítu. Allt frekar hefðbundið semsagt!

Bríet Bragadóttir er dómari í dag en það var einmitt hún sem dæmdi mark af Selfyssingum gegn ÍA um daginn, markið sem virtist fullkomnlega löglegt.

Sjáum hvort hún skili ekki góðri frammistöðu í dag.
Guðjón Bjarni ætlar að treysta á sama lið og gerði jafntefli við FH í síðustu umferð 1-1. Engar breytingar þar á bæ.

Það gerir Jóhann Kristinn þjálfari Þórs sömuleiðis, sama lið og vann Val 4-0. Engin ástæða til þess að breyta.
Hér fáum við byrjunarliðin!
Eins og frægt hefur orðið urðu þjálfarabreytingar á Selfyssingum í síðustu viku. Valorie O'Brien lét af störfum og Guðjón Bjarni tók við.

Gunnar Borgþórsson kemur inn í þjálfarateymið á lokasprettinum með alla sína reynslu og þekkingu.
ÞÓR/KA nokkuð þægilegar bara í 4.sætinu. Ekki búnar að leik í síðustu 5 leikjum og sigla nokkuð lygnan sjó.
Það er svo sannarlega mikið undir í dag. Selfyssingar einfaldlega ÞURFA sigur í dag, liðið situr 9.sæti með 11.stig. Sem þýðir það að eins og staðan er núna spila Selfyssingar í 1.deild að ári.

Það getur þó margt breyst með sigri Selfyssinga hér í dag. KR leikur við ÍBV klukkan 15:00 en KR-ingar með einu stigi meira en Selfyssingar.
Velkomin í beina textalýsingu frá leik Selfoss-ÞÓR/KA i 16.umferð Pepsideildarinnar. Leikið verður á JÁVERK-vellinum á Selfossi og hefst klukkan 16:00 stundvíslega.