Þetta er komið í uppbótartíma og það er ljóst að Grindavík mun spila í Pepsi-deildinni á næsta ári.
Brennan er í ágætu færi eftir að Dröfn fann hana en skot hennar fer í varnarmann og í horn.
84. mín
Inn:Klara Ívarsdóttir (ÍR) Út:Sigmundína Sara Þorgrímsdóttir (ÍR)
84. mín
Flottar mínútur hjá Grindavík. Sashana á skot, rétt utan teigs sem fer rétt framhjá.
83. mín
Nú á Hing-Glover skot af mjög löngu færi sem rúllar í fangið á Auði.
82. mín
FÆRI!

Dröfn Einarsdóttir á hættulegt skot sem Heba Björg bjargar á línu. Fyrsta færi Grindavíkur í langan tíma.
80. mín Gult spjald: Halla Marinósdóttir (ÍR)
79. mín
Inn:Anna Bára Másdóttir (ÍR) Út:Guðrún Ósk Tryggvadóttir (ÍR)
76. mín
Halla á fyrirgjöf fyrir mark Grindavíkur en Helga Sif gerir vel í að grípa boltann. Þetta er að verða of seint fyrir ÍR.
72. mín
ÍR-ingar reyna allt hvað þeir geta til að koma sér inn í leikinn, manni færri.

Sandra Dögg átti rétt í þessu stórhættulegan skalla sem Helga Sif nær að verja í horn.
70. mín
Það er meiri hiti í áhorfendum á þessum leik en í Pepsi-deildunum. Vissulega er mikið undir.
68. mín
Inn:Helga Dagný Bjarnadóttir (ÍR) Út:Alda Ólafsdóttir (ÍR)
Síðasta skipting ÍR-inga.
64. mín
Vallarþulurinn var ekki sáttur við þetta og kallaði ,,Þessi skrípaleikur er í boði dómarans." Svona eiga menn ekki að gera, þó þeir séu pirraðir.

Kjánalegt.
63. mín
Loksins er spyrnan tekin en hún fer beint í varnarmann. Þvílíkt bíó sem átti sér stað þarna.
62. mín
Inn:Helga Sif Árnadóttir (Grindavík) Út:Helga Guðrún Kristinsdóttir (Grindavík)
Helga Sif, varamarkmaður Grindavíkur er komin inná.
60. mín Rautt spjald: Emma Mary Higgins (Grindavík)
ÍR-ingar reyna tvisvar að taka þessa aukaspyrnu en í bæði skiptin er Emma Higgins, markmaður, komin of nálægt spyrnumanninum. Gunnþór fær að lokum nóg rekur hana í sturtu. Hvaða vitleysa var þetta!?
59. mín Gult spjald: Emma Mary Higgins (Grindavík)
Fær spjald fyrir að vera of lengi að taka útspark og ÍR fær óbeina aukaspyrnu í vítateig Grindvíkinga. Frábært færi.
55. mín
Inn:Halla Marinósdóttir (ÍR) Út:Heba Björg Þórhallsdóttir (ÍR)
Tvöföld breyting hjá ÍR. Þær ætla heldur betur ekki að gefast upp.
55. mín
Inn:Ástrós Eiðsdóttir (ÍR) Út:Andrea Magnúsdóttir (ÍR)
54. mín
Brennan kemst í mjög gott færi en skotið hennar er framhjá.
53. mín
Gott færi. Dröfn fær boltann í góðri stöðu, vinstra megin í teignum en skotið hennar fer framhjá markinu.
50. mín
Hing-Glover á skot innan teigs sem Auður nær að grípa. Auður er búin að standa fyrir sínu í markinu.
Seinni hálfleikur er kominn af stað

Grindavík byrjar með boltann. Það þarf eitthvað rosalegt að gerast ef Grindavík fer ekki upp úr þessu.
Hálfleikur
Grindavík er marki yfir í hálfleik og er sú staða algjörlega verðskulduð. ÍR-ingar hafa ekkert ógnað.
Kominn hiti í stúkuna.

,,Haltu kjafti, gettófíflið þitt," kallaði einn stuðningsmaður Grindavíkur á ÍR-ing.
44. mín Gult spjald: Helga Guðrún Kristinsdóttir (Grindavík)
Helga er alltof sein í tæklingu og fær gult kort í andlitið. Réttur dómur. Leikurinn hefur róast umtalsvert eftir mark Grindavíkur.
37. mín MARK!
Lauren Brennan (Grindavík)
MAAAAAAAAAAAAAAAAARK!!!

Lauren Brennan bætir upp fyrir klúðrið hjá sér áðan. Nú kemst hún ein í gegn og á ekki í nokkrum vandræðum með að hamra boltanum framhjá Auði.

Staðan er nú 3-0 samanlagt.
33. mín Gult spjald: Lauren Brennan (Grindavík)
Dæmd rangstæð og sparkar boltanum frá sér eftir að búið er að dæma. Gunnþór er ekki hrifinn af því.
28. mín
Dauðafæri!!

Lauren Brennan komin ein innfyrir eftir sendingu frá Hing-Glover, Brennan verður hreinlega að skora þarna en hún setur boltann yfir markið. Þess má geta að Lauren Brennan er 21 árs stelpa frá Norður-Írlandi.
26. mín
Aftur reynir Anna Þórunn skot utan teigs, nú fer boltinn í fangið á Auði.
26. mín
Anna Þórunn á nú skot utan teigs sem fer naumlega yfir. Grindavík töluvert sterkari aðilinn þessar mínútur.
25. mín
Hing-Glover á hættulega fyrirgjöf sem Guðrún Ósk rétt nær að koma frá.
21. mín
Lauren Brennan er komin í fína stöðu, hún reynir skot en það fer framhjá markinu. Vallarþulurinn er allt annað en sáttur við þessa ákvörðun hennar að skjóta.
19. mín
Alda Ólafsdóttir á fyrstu tilraun ÍR í leiknum en skotið hennar af mjög löngu færi fer beint á Emma Higgins í markinu.
15. mín
Sashana Campbell á skot rétt framhjá markinu úr góðri stöðu.
14. mín
Grindavík fær aukaspyrnu á miðjum vallarhelming ÍR. Anna Þórunn reynir skot sem Auður á ekki í vandræðum með.
13. mín
Grindavík fær aukaspyrnu sem berst á Guðný Evu sem nær skoti framhjá markinu.
13. mín
Eftir fína byrjun Grindvíkinga hafa ÍR-ingar komist meira inn í leikinn.
6. mín
Grindavík fer betur af stað og er með yfirhöndina þessar upphafsmínútur.
5. mín
Færi!

Guðný Eva Birgisdóttir á skot að marki eftir hornspyrnu en skotið endar í fanginu á Auði í markinu.
2. mín
Fyrsta skot leiksins er heimamanna. Lauren Brennan ræðst á vörnina og á svo skot framhjá markinu. Ágætis tilraun.
Leikur hafinn
Gestirnir úr Breiðholtinu byrja með boltann.
Þá er maður kominn til Grindavíkur á svona líka góðum tíma. Leikmenn eru að fara að ganga inn á völlinn en þeir eru örlítið seinir í dag.
Sandra Dögg Bjarnadóttir skoraði níu mörk í deildinni fyrir ÍR en þær enduðu í 2. sæti í A-riðli deildarinnar á meðan Grindavík vann B-riðillinn örugglega.
Marjani Hing-Glover hefur verið aðalmarkaskorari Grindavíkur en hún er alls með 15 mörk.
Sashana Caroly Campbell og Marjani Hing-Glover skoruðu mörkin í Breiðholtinu í seinni hálfleiknum.
Grindavík stendur mjög vel að vígi þar sem þær unnu 2-0 sigur í Breiðholti. Þeim nægir því jafntefli og geta meira að segja tapað með einu marki og samt farið upp í Pepsi-deildina.
Góðan dag, hér verður bein lýsing frá leik Grindavíkur og ÍR í úrslitaleik um hvort liðið kemst í Pepsi-deild kvenna.