Frábær seinni hálfleikur hjá Haukum og þær eru meistarar!
90. mín MARK!
Alexandra Jóhannsdóttir (Haukar)
MAAAAAAAAAAAAAAAAAAAARK!!!

Haukarnir eru endanlega að klára þetta.

Alexandra fer framhjá Dröfn og á skot af mjög löngu færi, boltinn fer í boga yfir Helgu og í markið. Haukar eru að klára þetta tímabil með stæl!
90. mín Gult spjald: Linda Eshun (Grindavík)
Linda var komin í gott færi en Katrín varði frá henni en Linda fylgdi eftir og fór illa í markmanninn unga. Klárt gult.
89. mín
Stefanía Ósk á fínt skot sem Helga Sif gerir vel í að verja.
88. mín
Lauren Brennan er í dauðafæri en skotið hennar fer langt framhjá markinu. Það hefur ekkert gengið hjá Grindavík í dag.
87. mín
Ísabel Jasmín reynir skot langt utan teigs en það hittir ekki markið.
86. mín
Inn:Sunna Líf Þorbjörnsdóttir (Haukar) Út:Þórdís Elva Ágústsdóttir (Haukar)
Þórdís Elva er tekin af velli. Búið að taka þrjá markaskorara Hauka af velli.
85. mín
Leikurinn er hægt og rólega að deyja. Lítið í gangi.

Arnar Daði Arnarsson
80. mín
Dröfn Einarsdóttir á skilið hrós fyrir að vera sú eina sem hefur haldið áfram allan tíman, í stöðunni 4-1. Hún reynir og reynir. Fleiri í liði Grindavíkur mættu taka sér hana til fyrirmyndar.
78. mín
Inn:Kristín Ösp Sigurðardóttir (Haukar) Út:Heiða Rakel Guðmundsdóttir (Haukar)
Heiða Rakel er búin að eiga mjög fínan leik og skorað eitt mark.
74. mín
Haukar hafa slakað svolítið á og er Grindavík meira með boltann núna en það er að öllum líkindum of lítið og of seint.
71. mín
Dröfn á flotta sendingu á Lauren Brennan sem er í mjög góðri stöðu en fyrirgjöfin hennar fer beint á Katríni. Einkennandi fyrir seinni hálfleik Grindavíkur.
65. mín
Inn:Stefanía Ósk Þórisdóttir (Haukar) Út:Hildigunnur Ólafsdóttir (Haukar)
Hildigunnur hefur verið mjög góð í dag.
61. mín
Margrét ALbertsdóttir er í fínu færi en Katrín Hanna gerir mjög vel í að verja frá henni.
57. mín MARK!
Hildigunnur Ólafsdóttir (Haukar)
MAAAAAAAAAAAAAARK!!!

HVAÐ ER Í GANGI HÉRNA!?

Þrjú mörk Hauka á fimm mínútum. Hildigunnur kemst ein inn fyrir og skorar framhjá Helgu Sif. Hvað er í gangi hjá Grindavík?
56. mín
Eftir flotta byrjun hjá Grindavík eru Haukarnir gjörsamlega búnir að snúa þessum leik við.
54. mín MARK!
Heiða Rakel Guðmundsdóttir (Haukar)
Stoðsending: Hildigunnur Ólafsdóttir
MAAAAAAAAAAAAAAAAAAARK!!!

Haukar eru að fara illa með Grindvíkinga. Hildigunnur á skot í stöngina en þaðan fer boltinn beint á Heiðu sem skorar í autt markið.
52. mín MARK!
Dagrún Birta Karlsdóttir (Haukar)
MAAAAAAAAAAAAAAAARK!!

Haukastúlkur fá hornspyrnu sem Grindavíkingar ná ekki að koma í burtu. Að lokum skorar Dagrún Birta af stuttu færi.

Haukar eru búnir að snúa þessu við!
49. mín
Heiða Rakel sækir að Helgu Sif í markinu, hún nær boltanum af henni en Heiða rétt sleppur og nær til boltans aftur að lokum.
Þórdís Elva á fyrstu tilraun seinni hálfleiks. Skot hennar af löngu færi fer framhjá markinu.
Seinni hálfleikur er kominn af stað

Inn:Aníta Björk Axelsdóttir (Haukar) Út:Sædís Kjærbech Finnbogadóttir (Haukar)
Haukar gera breytingu í hálfleik.
Hálfleikur
Hundleiðinlegur endir á ananrs fínum fótboltaleik. Jafnt í hálfleik.
Hing-Glover á skot af mjög löngu færi en það fer hátt yfir markið.
39. mín
Þessi leikur er búinn að detta mjög vel niður undanfarnar mínútur. Bara alls ekkert að gerast.
32. mín
Anna Þórunn á hættulegt skot af löngu færi sem Katrín Hann á í vandræðum með, hún heldur þó boltanum í annari tilraun.
30. mín
Dröfn Einarsdóttir, markaskorari Grindavíkur er fædd árið 1999 á meðan Þórdís Elva, markaskorari Hauka er fædd árið 2000.
29. mín
Anna Þórunn lætur vaða úr aukaspyrnu af um 25 metrum en skotið hennar fer naumlega yfir. Allt í lagi tilraun.
26. mín MARK!
Þórdís Elva Ágústsdóttir (Haukar)
MAAAAAAAAAAAAARK!!!

Bakvörðurinn jafnar metin. Fer upp hægri vænginn og á skot sem Helga Sif á að verja en hún missti boltann klaufalega undir sig.
24. mín
Jafnræði með liðunum þessa stundina og lítið um færi.
18. mín
Alexandra Jóhannsdóttir reynir skot af mjög löngu færi en boltinn fer yfir markið.
17. mín
Hing Glover fær flotta sendingu inn fyrir en skotið hennar er hársbreidd framhjá markinu. Góð tilraun.
12. mín
Grindavík fór betur af stað í leiknum og fóru fyrstu 7-8 mínúturnar að mestu fram á vallarhelmingi Hauka en gestirnir hafa komist betur inn í þetta síðustu mínútur.
11. mín Gult spjald: Þórdís Elva Ágústsdóttir (Haukar)
Stoppaði sókn Grindavíkur með peysutogi.
9. mín
Fyrsta færi Hauka. Hildigunnur sleppur upp vinstri vænginn og á fínt skot sem Helga gerir vel í að verja í horn.
3. mín MARK!
Dröfn Einarsdóttir (Grindavík)
MAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAARK!!!

Frábær byrjun hjá Grindavík. Grindavík fær hornspyrnu sem Haukum gengur illa að koma í burtu og boltinn berst á Dröfn sem skorar með mjög góðu skoti af um 20 metrum.

Hnitmiðað og í bláhornið.
Leikur hafinn
Heiða Rakel Guðmundsdóttir byrjar leikinn fyrir Hauka.

Hún skoraði tvö mörk í sigrinum á Keflavík sem tryggði þeim sætið í Pepsi-deildinni að ári.
Katrín Hanna Hauksdóttir er í markinu hjá Haukum en hún er líka fædd árið 2000. Gaman að þessu.
Helga Sif Árnadóttir er í markinu hjá Grindavík í fjarveru Emma Higgins sem er í banni. Helga er fædd árið 2000 og er því á 16. ári.
Bæði lið eru komin upp um deild en Grindavík vann tveggja leikja einvígi við ÍR á meðan Haukar gerðu slíkt hið sama gegn Keflavík.
Góðan og margblessaðan daginn.

Hér verður bein textalýsing frá leik Grindavíkur og Hauka en þetta er úrslitaleikur 1. deildar kvenna.

Liðið sem vinnur leikinn, verður einfaldlega sigurvegari deildarinnar.