Barcelona vill Díaz frá Liverpool - Úlfarnir skoða markverði - City til í að hlusta á tilboð í Grealish

Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir

Vel gert! Kveðjum þetta mót með sigri og tveimur mörkum skoruðum.
92. mín
Íslenska liðið að éta upp klukkuna.
Mjög góð barátta hjá íslenska liðinu hérna á lokasprettinum. Til fyrirmyndar. Þremur mínútum er bætt við.
87. mín
Mikil hætta eftir hornspyrnu sem Hallbera átti. Sara Björk átti skalla sem fór í bakið á Sif og framhjá.
84. mín
Hallbera með skot úr hornspyrnu! Hættuleg spyrna í hliðarnetið.
82. mín
Inn:Sif Atladóttir (Ísland) Út:Sigríður Lára Garðarsdóttir (Ísland)
Sigríður leikið vel á þessu móti og átti mjög flottan leik í kvöld.
82. mín
Inn:Hallbera Guðný Gísladóttir (Ísland) Út:Thelma Björk Einarsdóttir (Ísland)
82. mín
Inn:Lou Jiahui (Kína) Út:Wang Shuang (Kína)
81. mín
ÞUNG SÓKN ÍSLANDS! Elín Metta með góðan skalla sem var varinn, frákastið til Söru sem tók skot úr nokkuð þröngu færi en aftur varið!
79. mín
Elín Metta fékk frábæra sendingu frá Söru en náði ekki nægilega góðu skoti, yfir fór boltinn.
78. mín
STÖNGIN BJARGAR ÍSLANDI! Kína í hættulegri sókn og Tang Jiali í kínverska liðinu átti skot í stöngina. Hjúkk.
69. mín
Inn:Katrín Ásbjörnsdóttir (Ísland) Út:Berglind Björg Þorvaldsdóttir (Ísland)
Ekki náði Berglind að finna sitt fyrsta landsliðsmark í þessum leik í kvöld.
69. mín
Inn:Sara Björk Gunnarsdóttir (Ísland) Út:Málfríður Erna Sigurðardóttir (Ísland)
Frábært dagsverk hjá Málfríði! Ekki amalegt að fá Söru inn fyrir lokabaráttuna.
66. mín
Kína með skot af löngu færi. Framhjá.
61. mín
Inn:Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir (Ísland) Út:Fanndís Friðriksdóttir (Ísland)
61. mín
Inn:Elín Metta Jensen (Ísland) Út:Margrét Lára Viðarsdóttir (Ísland)
56. mín
Fanndís með góðan sprett og ágætis skot sem markvörður Kína náði að verja.
55. mín
Íslenska liðið spilað af góðu öryggi eftir að hafa endurheimt forystuna. Betri svör en þegar liðið komst yfir í fyrri hálfleik.
48. mín MARK!
Málfríður Erna Sigurðardóttir (Ísland)
Stoðsending: Margrét Lára Viðarsdóttir
Keimlíkt marki Íslands í fyrri hálfleik! Aftur er það hornspyrna. Nú sendi Margrét Lára fyrir frá vinstri og Málfríður var tilbúin á fjærstönginni og skoraði eftir að markvörður Kína sló boltann til hennar.
Seinni hálfleikur er hafinn - Það væri gaman að sjá íslenska liðið klára þetta mót með sigri, þó úrslitin séu jú að mörgu leyti aukaatriði.
Kínverska liðið var nær því að skora í lok fyrri hálfleiksins. En það er búið að blása til hálfleiks. Jákvæðir og neikvæðir punktar hjá íslenska liðinu. Nóg fyrir Frey að fara yfir.
44. mín
Hættulegar og ónækvæmar sendingar íslenska liðsins í öftustu línu eru að skapa vandræði fyrir okkar lið. Verið að leika sér að eldinum.
40. mín
Mikil hætta eftir hornspyrnuna. Fanndís með skot en nær ekki að hitta á rammann.
38. mín
Sigríður Lára með góða skottilraun. Markvörður Kína sló boltann yfir markið í horn.
36. mín MARK!
Wang Shanshan (Kína)
Stoðsending: Wang Shuang
Úff þvílík gjöf! Glódís Perla með herfileg mistök. Sjaldséð frá henni. Leikmaður Kína kemst inn i sendingu hennar sem ætluð var til baka til Guðbjargar. Boltanum rennt á Wang Shanshan sem á ekki í vandræðum með að skora.
31. mín
Kína í dauðafæri! Fyrirgjöf frá hægri og Wang Shuang átti að skora en hitti boltann illa. Framhjá.
27. mín
Inn:Yang Li (Kína) Út:Yao Wei (Kína)
Kína gerir tvöfalda skiptingu í fyrri hálfleik! Áhugavert.
27. mín
Inn:Liu Shanshan (Kína) Út:Ma Yiangshuang (Kína)
25. mín
Íslenska liðið aðeins gefið eftir síðan það komst yfir. Sendingarnar ekki nægilega nákvæmar þessa stundina og kínverska liðið að spila betur.
13. mín
Kínverska liðið ógnaði marki Íslands í tvígang skömmu eftir markið. Fjörug byrjun á leiknum.
9. mín MARK!
Stoðsending: Guðmunda Brynja Óladóttir
Það var laglegt! Ísland kemst yfir eftir hornspyrnu. Thelma Björk Einarsdóttir með frábæra spyrnu úr horninu, Guðmunda flikkaði boltanum á fjærstöngina þar sem Málfríður Erna kom boltanum í markið úr þröngu færi.

Sigríður Lára stóð á línunni og snerti boltann, spurning hvort hún fái markið skráð á sig?
8. mín
Margrét Lára Viðarsdóttir með skot frá vítateigshorninu, skaut boltanum á lofti en framhjá. Fyrsta marktilraun íslenska liðsins.
6. mín
Glódís Perla Viggósdóttir, varnarmaðurinn öflugi, er að spila sinn 50. A-landsleik í dag. Óskum henni til hamingju með það!
4. mín
Anna Björk með misheppnaða sendingu úr vörninni og kínverska liðið átti skottilraun framhjá. Ekki mikið varið í þetta lausa skot.
Leikur hafinn
Argentínski dómarinn Laura Fortunato hefur flautað til leiks. Vonandi fáum við almennilega dómgæslu í dag. Það er svo sannarlega ekki sjálfsagt á þessu móti.
Þjóðsöngvarnir í spilun. Þetta er að bresta á. Allar í byrjunarliði Íslands tóku undir og þjálfarateymið einnig. Að sjálfsögðu!
Íslenska landsliðið hefur aðeins skorað eitt mark í þremur leikjum til þessa á mótinu. "Auðvitað viljum við skora fleiri mörk. Það er alveg klárt mál. Það er neikvætt að hafa bara skorað eitt mark en er samt alls ekki neitt til að hræðast. Við vitum að þeir leikmenn sem hafa verið að skora okkar mörk eru ekki með okkur," segir Freyr Alexandersson landsliðsþjálfari.
Áhugasamir fótboltaunnendur geta séð þennan leik í beinni útsendingu á RÚV 2.

Freyr fer úr 3-4-3 yfir í 4-2-3-1 kerfi á nýjan leik. Guðmunda Brynja Óladóttir byrjar á hægri kantinum en um er að ræða fyrsta byrjunarliðsleik hennar á mótinu.
Lokaleikur Íslands á Algarve Cup að þessu sinni verður gegn Kína. Leikið er um 9. sætið á mótinu.

Þjóðirnar mættust síðast á Sincere Cup í Kína í október sl. og endaði sá leikur með 2-2 jafntefli þar sem Fanndís Friðriksdóttir og Katrín Ásbjörnsdóttir skoruðu mörk Íslands.

Alls hafa þjóðirnar mæst 6 sinnum á Algarve Cup áður og hefur Ísland haft betur í 4 viðureignum en Kína í 2. Það má búast við hörkuleik í kvöld en þjóðirnar leika um 9. sæti á mótinu.

Freyr Alexandersson hefur valið byrjunarliðið fyrir leikinn þar sem hann gerir 9 breytingar frá leiknum á móti Spáni.