Nihad Hasecic (Þ)
Ragnheiður Árný Sigurðardóttir
Þorsteinn Magnússon

Guðrún Bentína Frímannsdóttir ('63)

Kristinn flautar til leiksloka! 2-1 sigur Grindavíkur staðreynd. Sanngjarn sigur. Grindavík mikið betri í fyrri hálfleik en ansi jafnt á liðunum í seinni hálfleik. Viðtöl og skýrsla koma innan skamms
Vörn Grindavíkur stendur sína vakt. Gular halda boltanum núna. Lítið eftir fyrir Hauka
90 mínútur komnar á klukkuna.
89. mín
Haukar í kappi við tímann núna.
88. mín
Hornspyrnan berst til Drafnar sem nær ekki góðu skoti.
87. mín
Dauðafæri hjá Grindavík! María Sól með góð sendingu á Dröfn sem gerir allt vel nema nær ekki góðu skoti á markið. Hornspyrna til Grindavíkur
86. mín
Bentína algjör lykilmaður í vörn Grindavíkur. Mikil blóðtaka fyrir liðið ef hún er alvarlega meidd
85. mín
Inn:Guðný Eva Birgisdóttir (Grindavík) Út:Guðrún Bentína Frímannsdóttir (Grindavík)
Guðný Eva kemur inn á í stað Bentínu.
84. mín
Bentína liggur eftir á vellinum og sjúkraþjálfarinn biður um skiptingu. Virðist hafa fengið högg í magann.
83. mín
Beggi vallarstjóri segir að það sé 15-5 í skotum fyrir Grindavík. Beggi lýgur ekki
81. mín
Haukar að komast inn í leikinn. Hafa verið að auka sóknarþungann núna
80. mín Gult spjald: Sæunn Björnsdóttir (Haukar)
Sæunn fær spjald fyrir brot utan af velli.
78. mín
Inn:Þórdís Elva Ágústsdóttir (Haukar) Út:Theodóra Dís Agnarsdóttir (Haukar)
Skipting hjá báðum liðum
78. mín
Inn:María Sól Jakobsdóttir (Grindavík) Út:Lauren Brennan (Grindavík)
77. mín
Dauðafæri hjá Haukum! Vörn Grindavíkur er enn sofandi og Hildigunnur kemst ein í gegn. Tori Malin gerði vel og varði
75. mín MARK!
Margrét Björg Ástvaldsdóttir (Haukar)
Stoðsending: Vienna Behnke
Haukar minnka muninn! Vienna fær boltann innfyrir vörn Grindavíkur sem vildu fá rangstöðu. Vienna sendi á Margréti og vörn Grindavíkur var algjörlega sofandi á verðinum. Margrét lagði boltann snyrtilega framhjá Malin. Við erum komin með leik!
74. mín
Grindavík með meðbyr þessa stundina.
73. mín
Rilany tekur aukaspyrnu upp við hliðarlínu vinstra meginn. Boltinn dettur fyrir mark Hauka og og varnarmenn sparka í horn. Kom ekkert út úr hornspyrnunni.
71. mín MARK!
Thaisa (Grindavík)
Stoðsending: Carolina Mendes
2-0 fyrir Grindavík! Carolina ber boltann upp vinstri kantinn og sendir hann á Thaisu. Thaisa hefði getað gefið yfir á hægri kantinn en ákvað að skjóta.Skaut yfir Tori markvörð Hauka, flott mark!
69. mín
Inn:Ísabel Jasmín Almarsdóttir (Grindavík) Út:Elena Brynjarsdóttir (Grindavík)
Fyrsta breyting Grindavíkur. Ísabel kemur inn á í stað Elenu
67. mín
Haukar vilja fá vítaspyrnu! Eitthvað klafs inn í teig Grindavíkur og Hildigunnur fellur inn í teig. Kristinn dæmir hins vegar ekkert.
66. mín
Inn:Hildigunnur Ólafsdóttir (Haukar) Út:Heiða Rakel Guðmundsdóttir (Haukar)
Önnur breyting hjá Haukum
63. mín Gult spjald: Guðrún Bentína Frímannsdóttir (Grindavík)
Linda Eshun með lélega sendingu á Bentínu og Haukar ná boltanum. Bentína gerði það eina í stöðunni og braut á leikmanni Hauka. Réttilega gult spjald
61. mín Gult spjald: Sara Rakel S. Hinriksdóttir (Haukar)
Tóku hana stutt en Thaisa gerði vel og stal boltanum af Söru. Sara braut á henni og fékk gult spjald
61. mín
Haukar fá sína fyrstu hornspyrnu í leiknum
60. mín
Alexandra í skotfæri fyrir utan teig. Skotið ekki gott hins vegar og markspyrna hjá Grindavík
60. mín
Inn:Margrét Björg Ástvaldsdóttir (Haukar) Út:Eva María Jónsdóttir (Haukar)
Skipting hjá Haukum. Margrét Björg kemur inn á
58. mín
Berglind með gott upphlaup upp hægri kantinn hjá Grindavík. Sendi hann á Dröfn sem átti hættulega fyrirgjöf en Tori náði boltanum. Framherjar Grindavíkur áttu að gera betur þarna
57. mín Gult spjald: Alexandra Jóhannsdóttir (Haukar)
Alexandra búin að brjóta tvisvar af sér með stuttu millibili, bæði skiptin braut hún á Rilany.
52. mín
Grindavík með skot í stöng! Dröfn með fyrirgjöf á Thaisu og hún lék á tvo varnarmenn Hauka. Skaut í stöng. Elena náði boltanum og sendi á Rilany en hún náði ekki góðu skoti
50. mín
Alexadnra með frábæra sendingu innfyrir vörn Grindavíkur. Malin markvörður vissi ekki alveg hvað hún átti að gera en sprakaði í Marjani og útaf. Haukar byrja ágætlega hér í seinni hálfleik.
49. mín
Tori markvörður Hauka tekur allar aukaspyrnur liðsins á vallarhelming Hauka, tók núna aukaspyrnu á miðjulínunni
Thaisa byrjar strax að láta til sín taka. Á góða sendingu inn fyrir vörn Hauka en ekkert verður úr færinu
Leikur hafinn
Jæja þá er leikurinn hafinn aftur. Grindavík byrjar með boltann. Leika á móti vindi í átt að sjónum.
Hálfleikur
Sæunn gekk af velli og hélt um höfuð sitt er flautað var til hálfleiks. Virðist enn finna til eftir höfuðhöggið áðan. Spurning hvort hún geti haldið áfram í seinni hálfleik
Hálfleikur
Kristinn flautar til hálfleiks. Grindavík gæti verið að vinna svona 3-0. Fengið fullt af færum en ekki náð að nýta færin. Grindavík var eina liðið á vellinum fyrsta hálftímann en Haukar komust aðeins inn í leikinn eftir það.
41. mín
Rilany með skelfilega sendingu til baka hjá Grindavík. Marjani náði boltanum og skaut fyrir utan teig. Malin varði hins vegar auðveldlega
38. mín
Dauðafæri hjá Grindavík! Dröfn fær boltann eftir frábæra fyrirgjöf frá Elenu. Tori gerði hins vegar frábærlega og lokaði markinu. Tori verið besti leikmaður Hauka í dag
36. mín
Sæunn og Carolina koma báðar inn á, virðast í lagi
34. mín
Alexandra með lélega aukaspyrnu. Hátt yfir markið. Sæunn liggur á vellinum, virðist hafa meitt sig í höfðinu. Vonandi er í lagi með hana. Carolina lagðist líka niður hjá Grindavík, hliðina á Sæunni. Verið að nudda lærið á henni. Báðar rölta útaf
33. mín
Kjartan þjálfari Hauka búinn að vera ósáttur við sína leikmenn í leiknum í dag. Það hefur lítið gengið hjá Haukum í leiknum. Eiga hins vegar aukaspyrnu núna á fínum stað.
32. mín
Marjani framherji Hauka spilaði með Grindavík í fyrra og var markahæsti leikmaður liðsins. Ákaflega öflugur framherji en er ein frammi og lítið sést til hennar
29. mín
Lauren gæti verið komin með þrennu í þessum leik. Hefur ekki náð að nýta færin sín fyrir markið á fyrstu mínútu.
26. mín
Thaisa virðist vera í öðrum gæðaflokki hér en aðrir leikmenn. Stjórnar þessum leik algjörlega.
25. mín
Rilany komin í vinstri bakvörðin hjá Grindavík eftir að hafa verið á vinstri kantinum í upphafi leiks. Berglind komin yfir í hægri bakvörð og Dröfn upp á hægri kantinn.
24. mín
Hornspyrnur Drafnar eru að valda miklum usla. Boltinn dettur fyrir Önnu Þórunni og hún lætur vaða en boltinn í varnarmann Hauka
23. mín
Þetta var í raun fyrsta færið sem Haukar fá í leiknum. Grindavík annars verið mikið betri í leiknum
22. mín
Dauðafæri hjá Haukum! Bakverðir Grindavíkur ákváðu að skipta um stöðu og ruglaði það vörn Grindavíkur algjörlega. Eva María komst í dauðafæri en Malin geri ákaflega vel og varði boltann.
20. mín
Dröfn með aðra frábæra hornspyrnu beint á kollinn á Carolinu. Hún skallar hins vegar yfir
18. mín
Dröfn með aukaspyrnu utan af velli. Boltinn fer til Bentínu fyrirliða sem gerir vel og sendir hann inn fyrir teiginn. Tori markvörður Hauka gerði hins vegar vel og náði boltanum.
16. mín
Grindavík með enn eitt færið. Rilany með sprett upp vinstri kantinn og sendir hann fyrir. Lauren ekki langt frá því að ná boltanum en vörn Hauka stóð vaktina vel
13. mín
Dröfn með frábæra hornspyrnu sem dettur fyrir markið. Haukar ná að hreinsa
12. mín
Grindavík með öll tök á leiknum. Malin markvörður Grindavíkur stendur við miðjubogann. Grindavík á hornspyrnu

7. mín
Heimakonur byrja af miklum krafti. Aukaspyrna sem Grindavík á við hliðarlínuna og Carolina var nálægt því að skora. Mjög góð byrjun hjá Grindavík!
5. mín
Dauðafæri hjá Grindavík! Lauren með góða fyrirgjöf en Rilany var svona þremur sentímetrum frá því ná boltanum.
1. mín MARK!
Lauren Brennan (Grindavík)
MARK! Leikurinn byrjar með látum! Boltinn berst inn í teig Hauka og eftir klafs nær Lauren Brennan að skora! 1-0 fyrir Grindavík
Leikurinn er hafinn! Haukar byrjar með boltann
Liðin er nú að ganga inn á völlinn. Ég held að við munum sjá góðan fótbolta í kvöld!
Það er ansi fámennt í stúkunni. Fólk er þó að týnast inn. Vonandi fjölgar áhorfendafjöldinn á næstu mínútum
Liðin ganga nú til búningsklefa og þetta fer því að hefjast!
Bæði lið vilja án efa vinna leikinn og því spái ég miklum markaleik. Ætla að segja að það komi 4-5 mörk í leiknum.
Rölti með Begga vallarstjóra yfir völlinn áðan. Það sést töluvert á honum frá leiknum á mánudag. En Beggi hefur eytt dágóðum tíma í að stíga niður völlinn af stakri snilld. Hann lítur vel út.
Veðrið hér í Grindavík hefur verið vægast sagt vont, og sást það vel á mánudag þegar karlalið Grindavíkur mætti Stjörnunni. Veðrið hefur þó skánað síðan í dag og er þurrt núna. Hins vegar er smá hliðarvindur á völlinn.
Grindavíkurkonur að koma inn á völlinn núna í upphitun. Haukar búnar að vera hér í góðar 10 mínútur
Grindavík gerir eina breytingu á sínu liði frá síðasta leik. Elena kemur inn í liðið í stað Ísabel
Byrjunarliðin eru komin í hús! Haukar gera fjórar breytingar á sínu liði. Heiða Rakel, Theodóra, Eva María og Hanna María koma allar inn í byrjunarliðið.
Báðum liðum er spáð í neðri hluta deildarinnar. Samkvæmt spá Fótbolta.net er Grindavík spáð 7. sæti en Haukakonum er spáð botnsætinu og þar með falli
Bæði lið töpuðu í fyrstu umferð. Haukar töpuðu gegn Íslandsmeisturum Stjörnunni á heimavelli í fyrstu umferð, 5-1. Grindavík tapaði gegn Fylki á útivelli, 1-0
Um er að ræða nýliðaslag en bæði lið komu upp úr 1. deildinni síðasta sumar. Liðin voru saman í riðli og mættust þar tvisvar. Grindavík vann báða leikina 3-0. Liðin mættust svo í úrslitaleik 1. deildarinnar og þá unnu Haukar nokkuð örugglega, 5-1.
Komið þið sæl og verið velkomin á leik Grindavíkur og Hauka í Pepsi-deild kvenna en þetta er leikur í 2. umferð deildarinnar.