Björn Metúsalem Aðalsteinsson
Kristbjörg Helga Ingadóttir
Vésteinn Kári Árnason
Kolbrún Arnardóttir

Fyrir utan spjaldið, fyrir kjánalega tæklingu, er nákvæmlega ekkert búið að gerast síðustu mínútur. Anna Rakel klárar leikinn á að skjóta fyrir utan og dómarinn blæs leikinn af.
91. mín Gult spjald: Agnes Birta Stefánsdóttir (Þór/KA)
81. mín
Inn:Agnes Birta Stefánsdóttir (Þór/KA) Út:Zaneta Wyne (Þór/KA)
77. mín
Hulda Ósk fer enn og aftur framhjá varnarmönnum hægra megin og reynir skot en það er varið framhjá. Ásta nær ekki að grípa boltann úr horninu og hann endar í hliðarnetinu. Ekkert verður úr seinna horninu.
71. mín
Fyrirgjöf inn í teig á Andreu Mist sem reynir skot, þrátt fyrir að snúa bakinu í markið og Ásta ver. Þór/Ka líklegri til að bæta í marki en Fylkir að minnka muninn.
68. mín
Þór/KA fær aukaspyrnu næstum við miðlínu og senda boltann beint inn í teig þar sem Zaneta Wyne nær að skalla hann laust í átt að marki, Ásta Vigdís ver auðveldlega.
66. mín
Inn:Sigrún Salka Hermannsdóttir (Fylkir) Út:Hulda Sigurðardóttir (Fylkir)
62. mín

61. mín
Thelma Lóa er búin að eiga tvo hættulega spretti upp hægri kantinn síðistu mínútur, í þeim seinni nær hún skoti en Bryndís ver vel.
60. mín
Inn:Sæunn Rós Ríkharðsdóttir (Fylkir) Út:Jesse Shugg (Fylkir)
57. mín
Kristín Þór kemst í ágæt færi og skýtur en varnamaður ver í horn. Ekkert verður úr því.
56. mín
Halldór Jón gerir tvöfalda skiptingu, væntanlega verið að hvíla þær Söndru og Huldu.
53. mín
Inn:Lára Einarsdóttir (Þór/KA) Út:Sandra Mayor (Þór/KA)
53. mín
Inn:Hulda Björg Hannesdóttir (Þór/KA) Út:Hulda Karen Ingvarsdóttir (Þór/KA)
52. mín
Sandra Mayor sólar framhjá tveim varnar mönnum Fylkis inní vítateig og reynir að senda hann á Huldu Ósk en Ásta Vigdís gerir mj0g vel að blaka boltanum frá.
47. mín MARK!
Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
Þetta gæti endað mjög illa fyrir heimamenn. Horninu er vippað inn í markteig, boltinn skoppar manna á milli, að lokum nær Hulda skoti á markið af svona meters færi og hann endar í netinu.
47. mín
Sandra Mayor setur boltann í netið en dómarinn dæmir að hann hafi farið útaf og gestirnir fá horn.
Gestirnir byrja á að komast í færi en skot Nataliu er varið af vörninni.
Leikur hafinn
Inn:Ragnheiður Erla Garðarsdóttir (Fylkir) Út:Lovísa Sólveig Erlingsdóttir (Fylkir)
Hálfleikur
Hörkuskemmtilegur hálfleikur að baki, Fylkir hafa náð að skapa smá hættu, sérstaklega eftir annað mark Þór/KA en gestirnir hafa verið töluvert betri.
44. mín
Fylkir nær að skapa hættu í teignum en varnarmenn gestanna gera mjög vel.
40. mín
DAUÐAFÆRI! Kristín Þóra kemst bakvið vörnina með boltann en Bryndís Lára gerir mjög vel að koma út og verja.
39. mín MARK!
Hulda Björg Hannesdóttir (Þór/KA)
Boltinn barst til Huldu á fjærstönginni svona einum og hálfum meter frá markinu og hún vippar yfir Ástu Vigdísi, upp í þaknetið.
33. mín MARK!
Andrea Mist Pálsdóttir (Þór/KA)
Já! Þór/KA fá horn eftir að varnarmaður ver skot Natalíu Gomez bakvið. Andrea vinnur skallaeinvígið og skorar örruglega.
31. mín
Núna er það Hulda Ósk sem reynir skot fyrir utan teig en það er yfir.
27. mín
Hulda Björg reynir langskot en Ásta Vigdís var vel staðsett og greip örruglega.
25. mín Mark úr víti!
Rakel Leósdóttir (Fylkir)
Bryndís Lára fór rétt en þetta var óverjandi í hliðarnetið.
24. mín
Víti! Einhver varnarmaður braut einhverjum sóknarmanni í horninu. Rakel Leósdóttir fer á punktinn og...
23. mín
Fylkir vinna horn eftir góðan sprett hjá Lovísu Sólveig. Þór hreinsar hornið bakvið.
22. mín
Natalia Gomez reynir langskot þegar boltinn berst til hennar eftir horn en það er yfir. Einstefna í átt að marki Fylkis síðustu mínútur.
21. mín
Færi! Hulda Björg sólar varnarmann Fylkis uppúr skónnum og nær skoti á nær hornið sem er rétt yfir.
19. mín
Dómarinn kallar sjúkraþjálfara Fylkis inn á völlinn, Bryndís Lára settist niður og virðist eitthvað slæm í náranum. Hún er staðinn upp á ný eftir smá kælisprey.
15. mín MARK!
Margrét Árnadóttir (Þór/KA)
Stoðsending: Sandra Mayor
Úr fyrsta færinu! Fyrirgjöf frá hægri kantinum, Stephanie kemst í boltann og kemur honum áfram á Margréti sem var mjög vel staðsett og slúttaði af öryggi.
14. mín
Lítið að gerast. Þór/KA halda boltanum rétt fyrir ofan miðju, missa hann þegar þær reyna að brjótast í gegn. Fylkir sparka langt og gestirnir ná boltanum. Endurtaka.
7. mín
Gestirnir hafa verið meira með boltann en ekki náð að skapa neitt.
4. mín
Tinna Björk nær að skalla boltann en hann fer rétt framhjá.
3. mín
Fylkir vinnur horn
Þór/KA byrjar með boltann, Fylkir sækir í átt að sundlauginni.
Lið Fylkis stillir sér upp í myndatöku fyrir leik á meðan gestirnir taka klassískan hring.
Leikmann ganga inn á völl, þetta er að bresta á. FIFA lagið skemmtilegt.
Þór/KA gerir engar breytingar frá liðinu sem vann Breiðablik.
Það eru einhverjir smá tæknilegir örðuleikar, þess vegna vantar byrjunarliðin. Lovísa Sólveig Erlingsdóttir, Rakel Leósdóttir, Berglind Rós Ágústdóttir og Tinna Björk Birgisdóttir koma inn í lið heimamanna í stað Ragnheiðar Erlu Garðarsdóttir, Sunnu Baldvinsdóttir, Ísoldar Kristínar Birgisdóttir og Huldu Hrundar Arnarsdóttir. Lovísa Sólveig tekur fyrirliðabandið.
Liðin komin út á völl. Skýjað og smá vindur en þægilega heitt.
Klukkutíma fyrir leik munu byrjunarliðin birtast hér sitthvorum megin.
Fylkir er með 3 stig eftir að hafa unnið Grindavík og tapað gegn FH. Það eru reyndar sex lið í deildina á þremur punktum en línur ættu að skýrast aðeis eftir þessa umferð.
Akureyringar eru í öðru sæti eftir að hafa unnið báða sýna leiki 1-0. Það er aðeins tvö lið með fullt hús, þær og Stjarnan en Garðarbæjarliðið er með talsvert betri markatölu.
Góðan og margblessaðan dagin og velkomin í lautina þar sem Fylkir tekur á móti Þór/KA.