Þorsteinn Magnússon

Sam Hewson ('35)
Jón Ingason ('49)
Björn Berg Bryde ('64)

Ívar Orri flautar til leiksloka, 3-1 sigur Víkings! Fyrstu stig Víkings í sumar. Víkingur flottir í seinni hálfleik en Grindavík afskaplega slappir. Viðtöl og skýrsla koma innan skamms
90. mín MARK!
Juanma Ortiz (Grindavík)
Grindavík klórar í bakkann en þetta er alltof seint. William Daniels átti frábæran sprett upp hægri kantinn og gaf fyrir á Juanma sem kláraði vel.
90. mín
Inn:Nemanja Latinovic (Grindavík) Út:Gunnar Þorsteinsson (Grindavík)
Síðasta skipting Grindavíkur. Gunnar kemur útaf í stað Nemanja. Fyrsti leikur Nemanja í Pepsi-deildinni. Gunnar verið slakur í þessum leik
90. mín
Leikurinn að klárast. Stuðningsmenn Víkings syngja söngva til heiðurs Ejub
86. mín
Alexander með flott skot rétt framhjá
85. mín
Inn:Egill Jónsson (Víkingur Ó.) Út:Guðmundur Steinn Hafsteinsson (Víkingur Ó.)
Síðasta skipting Víkings
83. mín
Alexander á mjög góða aukaspyrnu og þrír sóknarmenn Grindavíkur ná ekki skoti á markið. Andri Rúnar hitti ekki boltann. Saga leiksins hjá Grindavík.
82. mín Rautt spjald: Kwame Quee (Víkingur Ó.)
Kwame að fá sitt annað gula spjald! Brýtur af sér á miðjum vallarhelming Víkings og fær gult spjald. Fyrsti leikur hans hjá Víkingi endar ekki vel!
81. mín MARK!
Þorsteinn Már Ragnarsson (Víkingur Ó.)
Stoðsending: Kenan Turudija
Víkingar eru að sigla þessu heim! Sá ekki hver átti sendingu inn fyrir vörn Grindavíkur. Hún var allavega frábær og Þorsteinn átti ekki í miklum vandræðum með að stinga Jón Ingason af og kláraði vel framhjá Kristijan. Kristijan hefði átt að koma út í boltann og þá var þetta ansi slappur varnarleikur hjá Jóni
80. mín
Inn:Alfreð Már Hjaltalín (Víkingur Ó.) Út:Alonso Sanchez (Víkingur Ó.)
Önnur skipting Víkinga. Alonso verið flottur í leiknum og átt tvær stoðsendingar
78. mín
Þorsteinn með góða sendingu á Guðmund sem hefði getað með góðri snertingu komist í dauðafæri. Snertingin léleg og skömmu síðar átti Gunnlaugur gott skot sem Kristijan varði vel
75. mín
Gunnar tók aukaspyrnuna og fór boltinn til Andra sem sparkaði boltanum upp í loftið. Boltinn var á leiðinni yfir en fauk til baka og datt niður rétt fyrir framan mark Víkings. Víkingur fljótari að hugsa og hreinsuðu í burtu
75. mín
Juanma fljótur að láta til sín taka. Vinnur aukaspyrnu á fínum stað
73. mín
Inn:Juanma Ortiz (Grindavík) Út:Brynjar Ásgeir Guðmundsson (Grindavík)
Juanma kemur inn á í sínum fyrsta leik í sumar. Hefur verið meiddur. Hans fyrsti leikur í Pepsi-deildinni. Aron Freyr átti að fara útaf en Óli breytti um skoðun og fór Brynjar Ásgeir útaf
71. mín
Martinez tæpur þarna. Fór út í skógarhlaup og kýldi boltann upp í loftið. Hann náði þó til boltans á endanum. Grindavík að undirbúa skiptingu
70. mín
Vel spilað hjá Grindvíkingum sem endaði reyndar með því að Gunnar sólaði sjálfan sig upp úr skónum og missti boltann. Klaufalegt
68. mín
Gunnar með skelfilega fyrirgjöf á vinstri kantinum. Grindvíkingar eru að stíga framar, þurfa mark fljótlega ef þeir ætla að fá eitthvað úr þessum leik
65. mín
Inn:Þorsteinn Már Ragnarsson (Víkingur Ó.) Út:Pape Mamadou Faye (Víkingur Ó.)
Pape kemur útaf fyrir Þorstein. Töluverður hiti í leiknum núna
64. mín Gult spjald: Kwame Quee (Víkingur Ó.)
Kwame brýtur af sér og tekur upp boltann. Björn orðinn pirraður og ýtir honum. Báðir fá gult spjald
64. mín Gult spjald: Björn Berg Bryde (Grindavík)
62. mín
Grindavík að komast inn í leikinn núna.
61. mín Gult spjald: Pape Mamadou Faye (Víkingur Ó.)
Sá ekki alveg hvað gerðist. Beggi vallarstjóri sagði að Kwame hefði brotið á sér en Pape fengið spjaldið
58. mín Gult spjald: Kenan Turudija (Víkingur Ó.)
Smá tæknilegir örðugleikar hér en ætti að vera komið í lag. Kenan fékk spjald fyrir brot á Aroni
56. mín
Inn:Will Daniels (Grindavík) Út:Hákon Ívar Ólafsson (Grindavík)
Will Daniels kemur inn á í stað Hákons. Hákon ekki átt góðan leik í dag
55. mín
Grindavík að undirbúa skiptingu. Óli Stefán örugglega mjög óánægður
53. mín
Þetta var ekki lengi gert hjá Víkingi! 2 mörk á skömmum tíma og Grindavík byrjar seinni hálfleikinn afleitlega. Gengur ekkert upp hjá þeim og auðveldar sendingar að klikka. Óvenjulegt hjá Grindavík
51. mín MARK!
Kenan Turudija (Víkingur Ó.)
Stoðsending: Alonso Sanchez
MARK! Ekkert varð úr hornspyrnunni en Víkingur fékk aðra hornspyrnu skömmu síðar. Alonso með flotta spyrnu og eftir klafs er það Kenan sem skýtur í markið. Frábærlega vel gert hjá Víkingi! Grindavík er ekki enn byrjaðir í þessum seinni hálfleik!
50. mín
Mirza með flotta aukaspyrnu en Kristijan ver vel í hornspyrnu. Víkingur byrjar af krafti í síðari hálfleik!
49. mín Gult spjald: Jón Ingason (Grindavík)
Víkingur fær aukaspyrnu á stórhættulegum stað! Guðmundur með frábæra sendingu inn fyrir og Pape eltir boltann en Jón Ingason brýtur á Pape rétt fyrir utan vítateig. Víkingur vilja fá rautt spjald en Jón fær gult. Hefði alveg verið hægt að reka Jón útaf þarna!
46. mín MARK!
Guðmundur Steinn Hafsteinsson (Víkingur Ó.)
Já og það kemur mark úr hornspyrnunni! Alonso með flotta aukaspyrnu og Guðmundur með frábæran skalla beint í markið! 1-0 fyrir gestunum. Seinni hálfleikurinn byrjar vel
Víkingur ekki lengi að vinna sér inn hornspyrnu
Leikur hafinn
Guðmundur Steinn spyrnir knettinum og Víkingur er nú með vindinn í bakið
Hálfleikur
Liðin komin inn á völl og þetta fer að hefjast aftur. Vonandi fáum við skemmtilegri seinni hálfleik!
Hálfleikur
Bjarni Jóhannsson er hér á leiknum. Stýrði Grindavík á gullaldartímabili félagsins í upphafi þessarar aldar. Hann er hins vegar án liðs núna og Breiðablik án þjálfara, verður hann næsti þjálfari félagsins?
Hálfleikur
Þrátt fyrir að Eurovision hafi klárast í gær eru Grindvíkingar enn í miklu Eurovision stuði. Eina sem hljómar hér í hálfleiknum eru Eurovision lög.
Hálfleikur
Ívar Orri flautar til hálfleiks. Vægast sagt leiðinlegur leikur hingað til. Ekkert dauðafæri og hvorugt liðið líklegt til þess að skora.
44. mín
Víkingur á aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi Grindavíkur.
43. mín
Alexander með lúmska sendingu inn fyrir vörn Víkings en Andri nær ekki boltanum
42. mín
Stuðningsmenn Víkings láta í sér heyra. Þeir eru nokkrir hérna í stúkunni. Glæsilegir.
38. mín
Lítið að frétta af leiknum og lítið af færum. Annars er það að frétta að leikmenn Grindavíkur eru töluvert hárprúðari en leikmenn Víkings. Gunnar og Aron Freyr báðir með myndarlegan snúð í hárinu. Aron þarf þó að laga sinn í hálfleik. Snúðurinn hans Gunnars er enn rosa fínn
37. mín
Tilkynning til áhorfenda að reykingar og vape er bannað í stúkunni. Beggi vallarstjóri hélt að það hefði kviknað í áðan. Hann vill ekki sjá þetta
35. mín Gult spjald: Sam Hewson (Grindavík)
Fyrsta spjald leiksins komið. Sam Hewson lætur Kwame finna rækilega fyrir því og fær réttilega gult spjald. Þriðja spjald Hewson í þremur leikjum. Spái því að hann verði spjaldahæsti leikmaður sumarsins
33. mín
Víkingur vildi fá aukaspyrnu á hættulegum stað, Ívar Orri sagði nei. Einhverjir hefðu dæmt aukaspyrnu
32. mín
Sam Hewson verið flottur á miðjuinni hjá Grindavík. Vinnur mikið af boltum og vinnur mikið
30. mín
Vindurinn er að reynast mönnum erfiður. Svakalega mikið af innköstum í leiknum
28. mín
Andri lét bara vaða. Ekkert að því, ágætis skot en Martinez átti ekki í miklum vandræðum með það. Um að gera að skjóta með vindinn í bakið
27. mín
Lítið um færi í leiknum en töluverð harka. Ívar Orri búinn að flauta ansi oft í flautuna en engin spjöld komin. Fer að styttast í fyrsta spjaldið. Grindavík á aukaspyrnu á miðjum vallarhelming Víkings. Andri Rúnar ætlar að taka spyrnuna
20. mín
Víkingur fékk hornspyrnu en Alonso misreiknaði vindinn eitthvað.
19. mín
Smá vandræði hjá vörn Grindavíkur. Kemur langur bolti inn fyrir vörnina og Jón Ingason, nýjasti leikmaður Grindavíkur og Kristijan markvörður vissu ekki hvor átti að taka boltann. Slapp fyrir horn þó. Grindvíkingar snöggir fram og Andri komst inn fyrir vörn Víkinga. Boltinn hins vegar afturfyrir.
16. mín
Góð sókn hjá Grindavík! Sam Hewson vinnur boltann á vallarhelmingi Víkings og sendir inn fyrir á Andra Rúnar sem var kominn einn í gegn. Andri hins vegar dæmdur rangstæður. Sendingin frá Hewson kom örlítið of seint
13. mín
Leikurinn að jafnast út, Víkingur að komast hægt og rólega inn í leikinn
12. mín
Víkingar spila að því virðist 3-5-2 sóknarlega en 5-3-2 varnarlega.

Martinez
Emir - Tomasz - Mirza
Nacho - Kwame - Gunnlaugur - Alonso - Kenan
Pape - Guðmundur
10. mín
Víkingur með ágætis færi. Gunnlaugur Hlynur fær boltann inn í teig en skot hans ekki nógu gott.
7. mín
Ekkert verður úr aukaspyrnunni en skömmu síðar á Sam Hewson fínt skot fyrir utan teig. Stuðningsmenn Grindavíkur eru ánægðir með upphafsmínúturnar.
6. mín
Grindavík er með vindinn í bakið í fyrri hálfleik. Samt ekki alveg í bakið heldur á ská. Þið skiljið þetta vonandi. Grindavík á aukaspyrnu við miðjuboga
4. mín
Grindavík heldur boltanum vel innan liðsins þessar upphafsmínútur. Þeir stjórna leiknum til að byrja með

2. mín
Martinez með lélega spyrnu frá marki Ólafsvíkinga, beint á Aron Frey sem átti fínan sprett upp hægri kantinn. Fyrirgjöf hans hins vegar ekki eins góð.
Grindvíkingar heiðra þá Gauja úr Ásgarði og Dóra í Vík. Eru sjötugir og meðal elstu stuðningsmanna Grindavíkur. Goðsagnir í bænum. En leikurinn er byrjaður og byrja heimamenn
Liðin ganga inn á völlinn núna, enn er vesen á inngöngulagi hjá Grindavík. Beggi vallarstjóri kom og bjargaði málunum. Öllum til mikillar gleði!
Spánverjinn Juan Manuel Ortiz Jimenez er kominn á varamannabekk Grindavíkur en hann hefur verið frá vegna meiðsla. Hins vegar bólar ekkert á Rodrigo, hinum spænska leikmanni Grindavíkur og er hann enn á meiðslalistanum
Liðin komin inn í klefa, 5 mínútur í leik!
Lognið fer töluvert hratt yfir hérna í Grindavík. Lítill fugl sagði að það væri suð-austan átt. Það getur vel verið, ég þekki það ekki. Vindurinn er allavega á ská yfir völlinn, á markið nær Þorbirni
Pape Mamadou Faye er hér að mæta sínum gömlu félögum. Hann lék með Grindavík síðast þegar liðið var í Pepsi-deildinni, árið 2012 en þá féll Grindavík með stæl.
Liðin eru að leggja lokahönd á upphitun, það styttist heldur betur í að það verði flautað til leiks!
Byrjunarliðin eru komin inn
Kwakwa er ekki í hóp hjá Ólsurum í dag en sóknarmiðjumaðurinn Kwame Quee frá Sierra Leone byrjar. Alfreð Már Hjaltalín fer á bekkinn.

Grindavík gerir tvær breytingar á sínu liði frá sigrinum gegn Víkingi R. Matthías Örn Friðriksson er ekki með og William Daniels fer á bekkinn. Jón Ingason, sem er nýkominn í Grindavík frá ÍBV, byrjar leikinn og einnig kemur Aron Freyr Róbertsson inn.
Elvar Geir Magnússon
Síðasti sigur Grindvíkinga á Víkingi Ó. kom árið 2014 í 1. deildinni. Þá vann Grindavík 2-0 í Ólafsvík. Tomislav Misura og Björn Berg Bryde skoruðu mörkin en Björn verður að öllum líkindum í byrjunarliði Grindvíkinga í kvöld
Liðin mættust síðast í deildarkeppni árið 2015, en þá voru liðin í 1. deildinni. Víkingur Ó. vann báða leiki liðanna þetta sumar. Leikurinn sem fram fór í Grindavík sumarið 2015 var ótrúlegur þar sem Víkingur leiddu heimamenn til slátrunar á sínum eigin heimavelli, með 7-2 sigri. Víkingur sigraði 1. deildina nokkuð örugglega þetta sumar.
Það var mikil dramatík hjá báðum liðum í síðustu umferð. Víkingur Ó. tapaði gegn KR á heimavelli en gestirnir skoruðu á síðustu sekúndu leiksins. Hjá Grindavík var þetta allt öðruvísi. Grindvíkingar lentu undir gegn Víkingi Reykjavík og komu til baka og kom sigurmarkið á síðustu mínútu leiksins. Væri gaman að fá dramatík í kvöld líka!
Gengið hefur verið misjafnt á liðunum í fyrstu tveimur umferðunum. Nýliðar Grindavíkur hafa farið vel af stað og eru með fjögur stig. Víkingur Ó. er hins vegar enn án stiga og situr á botninum ásamt Breiðablik og ÍA.
Komið þið sæl og blessuð og verið velkomin í textalýsinguna frá Grindavík! Í dag eigast við Grindavík og Víkingur Ólafsvík en báðum liðum er spáð falli úr Pepsi-deildinni af fótbolta.net
Hér verður bein textalýsing frá leik nýliða Grindavíkur og botnliðs Víkings Ólafsvík í þriðju umferð Pepsi-deildarinnar. Grindavík hefur farið vel af stað og er með fjögur stig en Ólsarar eru án stiga. Liðinu var spáð neðsta sæti fyrir mót.

Ólsarar fengu tvo nýja Afríkumenn til sín í síðustu viku. Ganverjinn Eric Kwakwa, djúpur miðjumaður, og sóknarmiðjumaðurinn Kwame Quee frá Sierra Leone.

Ejub Purisevic, þjálfari Ólsara:
Maður leitar á ýmsa staði til að fá leikmenn sem vilja koma. Það á eftir að koma í ljós hvort að þeir séu með gæðin sem við leitum eftir. Það er erfitt að dæma leikmenn eftir æfingar eins og í gær þar sem var hávaða rok og kuldi. Það er langbest að láta nokkrar vikur líða áður en maður hefur stór orð um þá

Þó að margir haldi annað, sem er eðlilegt, þá hef ég trú á að við getum gefið öllum leik. Ef þú ert að gefa einhverjum leik og ert inni í leiknum þá áttu möguleika á að vinna. Ég hef fulla trú á að við getum fengið eitthvað á móti Grindavík eins og öllum öðrum liðum.