19. Eggert Kári Karlsson ('62)

Páll Gísli Jónsson

1
5. mín
Leikurinn er farinn af stað hérna á Skaganum en staðan er enn 0-0. Byrjunarliðin koma hér til hliðar innan skamms.
10. mín
Páll Gísli Jónsson er á bekknum en Árni Snær Ólafsson er í búrinu. Leikurnn er hinsvegar jafn fyrstu mínúturnar.
17. mín
Skagamenn unnu sér sæti í efstu deild að ári með jafntefli gegn ÍR en geta unnið deildina hér í kvöld ef allt gengur upp!
18. mín
Garðar Örn Hinriksson er að dæma hér í kvöld en hann tok flautuna af hillunni fyrir sumarið. Garðar er þekktur spjaldakóngur og vonandi fer hann að veifa þeim hérna fljótlega því leikurinn er fremur daufur.
21. mín Gult spjald: Gunnlaugur F. Guðmundsson (Haukar)
Gunnlaugur Guðmundsson fær gullt spjald frá Garðari fyrir grófa tæklingu. Hárréttur dómur hjá Gaddanum!
31. mín
Mark Doninger í ágætis færi en skot hans var afar laust og Daði Lárusson varði.
33. mín
Það er ágætlega mætt á Skagan í kvöld þrátt fyrir að liðið sé búið að tryggja sig upp. Skagamenn standa alltaf við bakið á sínum mönnum og kyrja núna lög.
38. mín
Fyrri hálfleikurinn hefur verið afar rólegur, hvorugt lið að skapa sér mikið af færum. Við fáum voandni meira fjör út leikinn.
Gary Martin:
Hope Akranes win the league tonight ,Come on boys
Það er kominn hálfleikur hérna á Skaganum í afar leiðinlegum leik svo ekki sé meira sagt!
Síðari hálfleikurinn er hafinn hérna á Skaganum
Inn:Grétar Atli Grétarsson (Haukar) Út:Gunnlaugur F. Guðmundsson (Haukar)
52. mín
Alieu Jagne var hérna í dauðafæri rétt í þessu en skaut framhjá í mjög góðu færi einn gegn Árna í markinu.
62. mín
Inn:Stefán Þór Þórðarson (ÍA) Út:Fannar Freyr Gíslason (ÍA)
62. mín
Inn:Eggert Kári Karlsson (ÍA) Út:Wentzel Steinarr Ragnarsson Kamban (ÍA)
65. mín
Leikurinn er betri en hann var í fyrri hálfleik en samt sem áður er ekkert að gerast!
66. mín Gult spjald: Guðmundur Viðar Mete (Haukar)
69. mín
Ótrúlegt hérna á Skaganum, Árni Snær Ólafsson varði vítaspyrnu frá Hilmari Trausta.!!
75. mín MARK!
Alieu Jagne (Haukar)
Það var loksins að við fengum mark. Haukar hafa verið sterkari undanfarið og það bar árangur þegar Jagne kom boltanum yfir línuna.
77. mín
Mark Doninger með hörkuskot að marki Hauka en Daði varði í horn, það er að færast líf í leikinn.
77. mín
Inn:Andri Adolphsson (ÍA) Út:Ólafur Valur Valdimarsson (ÍA)
78. mín
Úlfar Hrafn bjargar á línu Hauka eftir skalla frá Einari Loga og skömmu síðar slapp Stefán Þórðarson í gegn en Daði varði í horn.
82. mín MARK!
Hilmar Rafn Emilsson (Haukar)
Hilmar Rafn Emilsson búinn að koma Haukum í 2-0. Skagamenn hafa verið arfa slakir í dag!
Gary Martin
Come on lads whats you doing man ..Get ya shit together !!! #aframIA
88. mín
Inn:Jónas Bjarnason (Haukar) Út:Hilmar Rafn Emilsson (Haukar)
89. mín
Haukar eru að landa sigri hérna og verðskulduðum, hafa verið mikið mun betri í síðari hálfleik!
Inn:Alexander Freyr Sindrason (Haukar) Út:Björgvin Stefánsson (Haukar)
Leik lokið. Umfjöllun og viðtöl koma inná síðuna síðar í kvöld!