Andrés Ellert Ólafsson
Eva Linda Annette Persson
Einar Páll Tamimi
Viktoría Valdís Guðrúnardóttir

Stórstigur Stjörnunar staðfestur. Það má segja að leikurinn hafi í raun unnist á fyrsta hálftímanum í fyrri hálfleiknum en þá fóru Stjörnustúlkur hamförum og skoruðu þrjú mörk. Grindavík komu ákveðnari til leiks í seinni og náðu marki snemma og virtist allt ætla að stefna í spennandi seinni hálfleik. Það breyttist þó með umdeildum vítaspyrnudómi á 51. mínútu. Á punktinn steig fyrirliðið Stjörnunar Katrín og eftir það var ekki aftur snúið.
84. mín
Inn:Viktoría Valdís Guðrúnardóttir (Stjarnan) Út:Írunn Þorbjörg Aradóttir (Stjarnan)
81. mín
Ekki mikið að gerast þessa stundina en þreytumerki er að sjá á báðum liðum.
80. mín
Inn:Nótt Jónsdóttir (Stjarnan) Út:Bryndís Björnsdóttir (Stjarnan)
72. mín
Grindavík á aukaspyrnu á stórhættulegum stað.
68. mín
Katrín Ásbjörnsdóttir á skot utan af velli rétt framhjá marki Grindavíkur.
65. mín
Inn:Elena Brynjarsdóttir (Grindavík) Út:Ísabel Jasmín Almarsdóttir (Grindavík)
65. mín
Inn:Berglind Ósk Kristjánsdóttir (Grindavík) Út:Helga Guðrún Kristinsdóttir (Grindavík)
65. mín
Inn:María Sól Jakobsdóttir (Grindavík) Út:Dröfn Einarsdóttir (Grindavík)
64. mín
Inn:María Eva Eyjólfsdóttir (Stjarnan) Út:Anna María Baldursdóttir (Stjarnan)
61. mín
Hætta skapast við mark Grindavíkur, en fyrirgjöf barst frá vinstri sem að rataði beint á Donnu í teignum sem var þó dæmd rangstæður.
53. mín
Fjörugar fyrstu mínúturnar hérna í seinni hálfleiknum
51. mín Mark úr víti!
Katrín Ásbjörnsdóttir (Stjarnan)
Umdeilt brot í teignum hjá Grindavík á Donnu Key. Grindavíkur stúlkur alls ekki sáttar. Á punktinn steig Katrín fyrirliði og skoraði örugglega.
47. mín MARK!
Carolina Mendes (Grindavík)
Grindavík byrjar seinni hálfleikinn með miklum krafti og nælir sér í hornspyrnu. Úr hornspyrnunni kom skalli frá Caralina sem að fór beint í netið. 3-1!
Leikurinn hafinn á ný.
Hálfleikur
Stjarnan mikið betri aðilinn í fyrri hálfleiknum og hafa leikmenn eins og Ana, Donna og Agla María leikið á allsoddi.
42. mín
Lítið markvert að gerast þessar mínúturnar en leikurinn hefur róast talsvert niður
33. mín
Það gengur lítið upp hjá Grindavík eftir fyrsta korterið en Stjarnan er yfir á öllum vígstöðum
26. mín MARK!
Anna María Baldursdóttir (Stjarnan)
Stjarnan leikur á alls oddi. Donna tekur hornspyrnu sem að skapar mikinn usla inná teig Grindavíkur og boltinn berst til Önnu sem að getur lítið annað gert en sett boltann í netið.
23. mín
Agla María leikur á varnarmann Grindavíkur og nær fyrirgjöf á Donnu sem skýtur rétt framhjá
20. mín
Stjarnan hefur tekið öll völd á vellinum.
18. mín MARK!
Ana Victoria Cate (Stjarnan)
Stoðsending: Bryndís Björnsdóttir
Aftur sækir Stjarnan upp hægri kanntinn og átti Bryndís Björnsdóttir frábæra sendingu inná teig beint á kollinn á Ana Victoria sem að skallaði boltann í netið og skoraði þar með sitt annað mark í leiknum.
11. mín MARK!
Stoðsending: Donna Key Henry
Stjarnan er búið sækja upp mikið hægri kanntin fyrstu mínúturnar og núna skilaði það marki. Það var Donna Key sem að átti sendingu fyrir markið og boltinn rataði til Ana Victoria sem að gat lítið annað gert en skilað boltanum í netið.
7. mín
Skyndisókn Grindavíkur endar með hornspyrnu
5. mín
Grindavík átti rétt í þessu hættilega sókn sem að endaði með fyrirgjöf frá hægri kanntinum frá Dröfn en Lauren Brennan hitti ekki boltann og rann sóknin út í sandinn
3. mín
Leikurinn að spilast aðalega á vallarhelmingu Grindavíkur fyrstu mínúturnar
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn og það er Stjarnan sem byrjar með boltann
Íslandsmeistarar Stjörnunnar sitja í 3.sæti deildarinnar með 10 stig en þær hafa unnið Hauka, KR og Val og gerðu þær jafntefli við ÍBV. Stelpurnar í Grindavík eru með tvo sigra í fjórum leikjum og komu þeir sigrar gegn Haukum og KR.
Það verður að segjast að það gæti varla verið betra veður fyrir knattspyrnuleik en sólin skín hátt á himni og vindur er svo mikill sem enginn.
Komiði sæl og veriði velkomin í beina textalýsingu frá leik Stjörnunar og Grindavíkur í Pepsi-deild kvenna. Leikurinn hefst kl 14:00.