Orri Sigurjónsson

Srdjan Rajkovic ('73)
Ingi Freyr Hilmarsson ('56)

Það er komið að því gott, fyrsti deildarleikur tímabilsins hefst eftir 30min
Ef við höldum okkur við spá þjálfara og fyrirliða þá er þetta toppslagur í boði hér í dag. Þór var þar spáð 1. sætinu en Leiknismönnum því fjórða, núna er bara spurning hvernig þessi lið ætla að byrja tímabilið.
Aðstæður eru flottar hér í dag, sól og rúmlega 10° hiti en það er smá sunnanátt sem tekur upp á því að koma með smá strekking öðru hverju. Völlurinn aftur á móti virðist vera í góðu standi, grænn og fallegur en allt annað var í boði hér á sama tíma í fyrra.
samkvæmt Thorsport.is þá hefur Robin Strömberg skrifað undir hjá Þór en hann kemur frá Mjallby í Svíþjóð, hann er þó ekki í hópnum hér í dag. Þessi samningur hans er víst lánssamningur en það er ekki tekið fram hversu langur hann er, vonandi fáum við uppfærslu á því bráðlega.
RH Photography @runarhi
Hér er allt klárt, liðin ganga inn og stúkan vaknar. Ágætis mæting hér í dag og Mjölnismenn greinilega búnir að bíða eftir þessum leik.
Leikur hefst, heimamenn sækja gegn vindi.
6. mín
Bæði lið eru að prófa sig áfram og skiptast á að sækja en ná ekki að skapa sér færi.
15. mín
Þetta er ekkert sérstaklega spennandi fótboltaleikur í boði hér eins og er, mikill vorgbragur af honum svo ekki sé meira sagt
19. mín
Það kom að því! Baldvin Ólafsson nær boltanum af Damir Muminovic og kemst upp að endalínu en Vigfús í marki Leiknis nær boltanum áður en Jóhann Helgi sóknarmaður Þórs nær að komast í hann. Damir liggur meiddur eftir en er fljótur að jafna sig og standa á fætur.
23. mín Gult spjald: Hilmar Árni Halldórsson (Leiknir R.)
Hilmar kom inn í einvígi með takka á undan sér og fær gult fyrir, verðskuldað
29. mín
Þórsarar pressa aðeins, fá tvær hornspyrnur í röð en ná ekki að koma sér í færi.
31. mín
Nánast allur sóknarþungi Þórs er að koma upp hægri vænginn, nóg að gera hjá Damir Muminovic vinstri bakverði Leiknis en hann hefur staðið sig vel varnarlega hingað til en hann fær samt litla hjálp frá samherja sínum á vængnum honum Kristjáni Páli.
38. mín
Sókn Þórsara upp hægri vænginn heldur áfram. Fá hér sína sjöttu hornspyrnu í leiknum en Vigfús er traustur í marki Leiknis, kemur út og nær boltanum. Það væri ekkert leiðinlegt að fá svona eins og eitt mark í þetta núna rétt fyrir hálfleik.
40. mín
Ég er ekki frá því að þetta hafi verið fyrsta skottilraun dagsins, Orri Freyr átti hana en skotið fór beint í varnarmann Leiknis.
41. mín
Inn:Kjartan Andri Baldvinsson (Leiknir R.) Út:Andri Steinn Birgisson (Leiknir R.)
Andri Steinn virðist hafa meiðst aftaní læri og þarf að fara af velli
Hálfleikur. Það er hægt að renna þessum hálfleik ágætlega saman í eitt orð: hnoð. Vonandi fáum við líflegri bolta hér í seinni hálfleik og mörk.

49. mín
Leiknismenn eru öllu líflegri hér í upphafi síðari hálfleiks en það gengur ílla hjá þeim að komast í nothæf skotfæri.
50. mín Gult spjald: Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.)
fær gult fyrir það að stoppa hraða sókn Þórs
51. mín
Sigurður Marinó tekur aukaspyrnu fyrir Þórsara á miðjum vallarhelmingi Leiknis en skotið fer vel yfir
54. mín
Sigurður Marinó með ágætis skot rétt fyrir utan teig en aftur fer boltinn yfir
56. mín Gult spjald: Ingi Freyr Hilmarsson (Þór )
59. mín
Þarna áttu Leiknismenn að fá aukaspyrnu rétt fyrir utan teig Þórsara en Erlendur Eiríksson var ekki sammála því og Willum er langt frá því að vera sáttur
64. mín MARK!
Sigurður Marinó Kristjánsson (Þór )
Það kom að því! Sigurður Marinó kemur inn á miðjuna frá vinstri vængnum og á gott skot sem fer af haus varnarmanni Leiknis og í netið.
66. mín
Inn:Ármann Pétur Ævarsson (Þór ) Út:Kristinn Þór Björnsson (Þór )
68. mín
Ólafur Hrannar Kristjánsson á skot að marki Þórs sem fer af varnarmanni og þaðan í fangið á Srdjan Rajkovic
69. mín
Inn:Halldór Orri Hjaltason (Þór ) Út:Baldvin Ólafsson (Þór )
70. mín
Inn:Fannar Þór Arnarsson (Leiknir R.) Út:Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.)
70. mín
Það er aðeins meiri hraði í leiknum eftir markið, grunar að þetta verði ekki eina mark dagsins
73. mín Gult spjald: Óttar Bjarni Guðmundsson (Leiknir R.)
73. mín Gult spjald: Srdjan Rajkovic (Þór )
Óttar Bjarni Guðmundsson og Srdjan Rajkovic taka smá dans og nudda saman hausum, Erlendur nennir ekki svona látum og verðlaunar þá báða með gulu spjaldi.
78. mín
Inn:Orri Sigurjónsson (Þór ) Út:Atli Jens Albertsson (Þór )
Orri Freyr Hjaltalín dettur niður í miðvörðinn við þessa skiptingu
79. mín
Ármann Pétur Ævarsson á langskot framhjá marki Leiknis eftir góðan undirbúning hjá Sigurði Marinó
80. mín
Inn:Aron Fuego Daníelsson (Leiknir R.) Út:Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.)
85. mín MARK!
Jóhann Helgi Hannesson (Þór )
2-0! Jóhann Helgi skorar eftir hornspyrnu! Sigurður Marinó, ábernandi besti maður Þórs hér í dag, tók fína hornspyrnu sem endaði í miðjum teignum þar sem Jóhann Helgi var mættur og setti hann innanfótar í netið. Hvað gera Leiknismenn núna?
87. mín
Óttar Bjarni Guðmundsson á skot/sendingu fyrir sem endar í þverslá, ég er hreinlega ekki viss hvort að þetta hafi verið skot eða sending en ég er þó viss um að þetta hafi endað í þverslá áður en varnarmenn Þórs hreinsuðu boltann frá.
88. mín
Kristján Páll Jónsson á skalla rétt framhjá marki Þórs, Leiknismenn eru loksins að koma sér í færin núna en eru ekki að klára þau.
Sanngjarn sigur heimamanna. Eftir nokkuð dapra byrjun þá lifnaði yfir leiknum í seinni hálfleik. Viðtöl og umfjöllun kemur bráðlega