Leiknum er lokið. Skýrsla og viðtöl á leiðinni.
93. mín MARK!
Guðjón Baldvinsson (Stjarnan)
Stoðsending: Hólmbert Aron Friðjónsson
MAAAARRRKKKKKK!!!!! Stjörnunmenn komust í lokasóknina þar sem Hólmbert náði sendingu á Guðjón Baldvinsson sem setti hann örugglega í markið.
Það var þremur mínútum bætt við.
Haraldur Björnsson liggur eftir á vellinum og þarfnast aðhlynningu. Það yrði ekki gott fyrir Stjörnuna ef hann myndi meiðast, en hann var að koma aftur inn í liðið fyrir síðasta leik eftir meiðsli. En hann er kominn á fætur og heldur áfram.
Inn:Garðar Jóhannsson (KR) Út:Kennie Chopart (KR)
Fyrrum Stjörnumaðurinn kemur inn í stað Kenny Chopart sem fer af velli eftir höfuðhögg.
89. mín
Halli Björns að halda Stjörnunni enn á lífi með þessari vörslu rétt í þessu þegar Robert Sandes átti gott skot að marki niður í fjærhornið.
84. mín
Hólmbert Aron með skot að marki sem Stefán Logi varði vel.
82. mín
Síðustu 8 mínúturnar eftir af venjulegum leiktíma. Spennan er áþreifandi.
76. mín
Ég þurfti að stroka út færsluna mína sem ég var að skrifa þegar KR skoraði markið. En þar var ég að segja að Stjörnumenn væru búnir að vera ívið sterkari allan leikinn en KR átt sína takta og væru ekki búnir að gefast upp. Og það sýndi sig með þessu marki. Fáum við framlengingu?
76. mín Gult spjald: Tobias Thomsen (KR)
74. mín MARK!
Tobias Thomsen (KR)
Stoðsending: Kennie Chopart
MAAAARKKKKK! Tobias Thomsen skallaði boltanum í markið eftir að Kenny hafði flikkað honum til hans eftir að skalla hann eftir hornspyrnu frá Óskari Erni. Við erum komin með leik!
72. mín
Arnar Gunnlaugsson er rekinn uppí stúku eftir að hafa tekið nettann trylling við gula spjaldið sem Robert Sandnes fékk hér rétt áðan.
72. mín Gult spjald: Robert Sandnes (KR)
68. mín
Inn:Ólafur Karl Finsen (Stjarnan) Út:Baldur Sigurðsson (Stjarnan)
67. mín
Inn:Robert Sandnes (KR) Út:Pálmi Rafn Pálmason (KR)
65. mín
Óskar Örn! Halli Björns! úfffff. Boltinn barst til Óskars Arnar sem var í dauðafæri inn í teignum en Halli var vel á verði, enda markmaður og varði boltann gríðarvel. Fast skot hjá Óskari,
64. mín
Þarna skall hurð nærri hælnum hjá Stjörnunni. Samskiptaleysi í vörninni hjá þeim og Óskar Örn komst í boltann en varnamenn Stjörnunar voru komnir fyrir hann áður en Óskar náði að hlaða í skotið.
56. mín Gult spjald: Baldur Sigurðsson (Stjarnan)
55. mín
Veeel gert hjá Kenny Chopart sem beitti líkamanum vel til að halda boltanum uppi við vítateiginn vinstra meginn, Sendi boltann fyrir og þar var Finnur Orri sem náði að koma við boltann en hitti ekki nógu vel og Halli Björns varði vel.
52. mín
Glöggir lesendur sáu að það var búið að velja mann leiksins og seinni hálfleikur varla byrjaður.....sem og að Pablo Punyed var valin maður leiksins. Sem er skrítið því að hann er í ÍBV í dag. En svona geta mistökin verið skemmtileg.
Seinni hálfleikur er hafinn. Fáum við fleiri mörk? Jafnar KR? Verður framlengt, Verður vító? Kemur allt í ljós á næstu 45 mínútum eða svo.
Celeb vaktin er í fullum gangi. Hef ekki enn séð Bjarna Ben en #Friðgeirsvaktin er hér og svo er forseti vor, Guðni Th mættur á völlinn. En hann stóð vaktina í foreldrahlutverkinu í Vestmannaeyjum um helgina á Orkumótinu.
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur. Leikurinn er svo sannarlega ekki búinn og verður fróðlegt að sjá hvað gerist í seinni hálfleik. En nú í hálfleik eru Stjörnudrengir í 6 flokki að ganga inn á völlinn en þeir unnu Orkumótsbikarinn á Orkumótinu í gær.
Tveim mínútum bætt við.
45. mín Gult spjald: Kennie Chopart (KR)
42. mín Gult spjald: Alex Þór Hauksson (Stjarnan)

39. mín MARK!
Hilmar Árni Halldórsson (Stjarnan)
MAAAARRRRKKKKk!!!! Beint úr aukaspyrnu, gríðarlega auðvelt fyrir hann, Stefán Logi reyndi ekki einu sinni að fara í boltann. Skotið fór framhjá veggnum og alveg út við stöng.
38. mín
Stjörnumenn fá aukaspyrnu inn í vítateigsboganum.
36. mín
Lítið svosem að færa lega séð en spilið er hratt og liðin skiptast á að sækja á hvort annað.
27. mín
KR-ingar hafa vaknað síðustu mínútur, sérstaklega eftir markið. Þetta er skemmtilegur leikur mínir kæru lesendur!
21. mín
Aðdragandi vítaspyrnunar var sá að Kenny Chopart komst næstum því einn inn fyrir, Jói Lax braut á honum, soft að því virtist. Skot Kenny fór framhjá en víti var dæmt. Óskar Örn klúðraði sinni þriðju vítaspyrnu í sumar en náði frákastinu og það er það sem gildir.
20. mín MARK!
Óskar Örn Hauksson (KR)
MAAAARRRRKKKK!!! Óskar Örn Hauksson skorar eftir að Haraldur Björnsson varði vítaspyrnu hans en náði ekki að halda boltanum og Óskar varð fyrstur til að ná til hans.
19. mín Misnotað víti!
Elvar Geir Magnússon
19. mín
Víti!
14. mín
Kenny Chopart lá eftir á vellinum og hélt um andlitið en við sáum ekki hvað gerðist. Í Endursýningu í sjónvarpi sást hinsvegar þegar Baldur Sig sló Kenny í andlitið, að því virtist viljandi. Það er smá harka í leiknum. Menn fara á fullu í hvorn annan.
10. mín
Finnur Orri með skot að marki Stjörnunnar, langt yfir.
6. mín
Stjörnumenn eru að byrja leikinn af krafti og ógna að marki KR reglulega fyrstu mínúturnar.
4. mín
Það er óhætt að segja að leikurinn byrji með hvelli. Ég var rétt svo búinn að skola niður stjörnuburgerinum þegar Hilmar Árni skoraði. Þetta vonandi gefur góð fyrirheit um skemmtilegan og fjörugan markaleik.
1. mín MARK!
MAAAARRRRKKKKKK!!!!! Leikurinn varla byrjaður, Stjarnan fór í sókn, atgangur í teignum sem endaði með skoti Eyjólfs Héðins sem fór í Aron Bjarka en boltinn fór þaðan út til Hilmars Árna sem setti hann örugglega í netið.
Leikur hafinn
Og þetta er byrjað!
Liðin eru komin á völlinn og allt að verða klárt í að Þorvaldur Árnason flauti til leiks. AD1 er Frosti Viðar Gunnarsson og AD2 er Gunnar Helgason, ekki leikari.
Mæli eindregið með því að þeir sem eru sniðugir tístarar, að þeir noti hashtaggið #fotboltinet þegar þeir tísta einhverju sneddí varðandi leikinn.
Það er blíðviðrisveður í Garðabænum, smá vindur, en hlýtt. Völlurinn lítur þokkalega út og allir hressir. Við bíðum eftir að Bjarni Ben mæti á svæðið, en stuðningsmenn Stjörnunar eru samankomnir við Stjörnubúlluna hér fyrir framan stúkuna.
Magnús Már Einarsson
Stjarnan heldur sig við sama byrjunarlið og gegn Shamrock.

Stefán Logi Magnússon er mættur aftur í markið KR eftir rúmlega mánaðar fjarveru. Beitir Ólafsson fer á bekkinn. Að öðru leyti er sama lið hjá KR og gegn SJK.

Bæði lið voru að keppa í Evrópudeildinni á fimmtudag og eiga útileiki þar næstkomandi fimmtudag.

KR gerði markalaust jafntefli við SJK frá Finnlandi á fimmtudaginn á meðan Stjarnan tapaði 1-0 gegn Shamrock frá Írlandi.

Þjálfarar liðanna vonast væntanlega eftir að úrslitin ráðist í venjulegum leiktíma í kvöld. Enginn vill framlengingu!
Stjarnan hefur aldrei orðið bikarmeistari en hefur þó komist nálægt því. Liðið tapaði eftir vítaspyrnukeppni gegn Fram árið 2013.
KR vann síðast bikarinn árið 2014 en liðið hafði þá betur gegn Keflavík í úrslitum, 2-1.
Góða kvöldið og verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Stjörnunnar og KR í 8-liða úrslitum Borgunarbikars karla í knattspyrnu.