Alls ekki skemmtilegasti leikurinn í sumar, en gríðarlega mikilvægur útisigur fyrir Keflavík. Skýrsla og viðtöl á leiðinni.
Þeir eiga nú aukaspyrnu á hættulegum stað
Fram á hornspyrnu og er þetta mögulega síðasti möguleiki þeirra
87. mín
Inn:Anton Freyr Hauks Guðlaugsson (Keflavík) Út:Leonard Sigurðsson (Keflavík)
87. mín
Nokkrar mínútur eftir af venjulegum leiktíma og núna þurfa Framarara að fara upp um gír ef þeir vilja jafna þennan leik
81. mín
Ussssss!!! Þarna munaði engu á að Framarar skoruðu en Dino átti frábæran skalla að marki sem að endaði með því að Fram fékk hornspyrnu.
73. mín
Keflvíkingar notfærast mikið við skyndisóknir þessa stundina þar sem Framarar reyna að blása meira og meira til sóknar og áttu þeir eina slíka núna sem að endaði með því að Jeppe átti skalla framhjá markinu.
69. mín
Úr hornspyrnunni fá þeir ekkert nema skyndisókn í andlitið og steyptust Framarar upp völlinn og nældu sér í aukaspyrnu á hættulegum stað
68. mín
Keflvíkingar áttu nú hættulega sókn upp vinstri vænginn sem að endar með því að þeir fá hornspyrnu.
64. mín
Inn:Helgi Guðjónsson (Fram) Út:Orri Gunnarsson (Fram)
63. mín
Enn og aftur taka Framara langt innkast og aftur myndast hætta en nú átti Bubalo skalla að marki sem að Sindri náði að verja.
61. mín
Bubalo átti skot rétt framhjá rétt í þessu en hann vann boltann af varnarmanni Keflavíkur. Ennþá 0-1.
57. mín
Framarar vinna boltann hátt upp á vellinum og eiga hættulegt færi upp úr því.
56. mín
Inn:Axel Freyr Harðarson (Fram) Út:Guðmundur Magnússon (Fram)
56. mín
Inn:Alex Freyr Elísson (Fram) Út:Indriði Áki Þorláksson (Fram)
47. mín MARK!
Hólmar Örn Rúnarsson (Keflavík)
MAAAARK!!! Ég verð að segja að þetta kom mér heldur betur á óvart en Framarar byrjuðu seinni hálfleikinn með miklum krafti og átti strax tvö skot að marki. En það þurfti þó aðeins eina fyrirgjöf og klafs í teignum fyrir Keflvíkinga til þess að skora og var það Hólmar Örn sem að skoraði
Leikurinn hafinn á ný.
Hálfleikur
41. mín
Það verður að segjast að þetta er ekki viðburðaríkasti fyrri hálfleikurinn í sumar en hvorugu liðinu hefur tekist að skapa sér alvöru færi. Vonandi fáum við opnari leik í seinni.
33. mín
Nú rétt í þessu átti Simon Smidt flott skot úr aukaspynru sem að Sindri ver í horn.
29. mín
Leikurinn er að spilast mjög hægt fyrsta hálftímann en bæði lið gætu eflaust keyrt kraftinn aðeins upp.
27. mín
Inn:Tómas Óskarsson (Keflavík) Út:Adam Árni Róbertsson (Keflavík)
26. mín
Þessi löngu innköst Framara eru að valda vandræðum í vörn Keflvíkinga og það kæmi mér ekki á óvart ef að þeir myndu skora úr einu í leiknum.
21. mín
Keflavík virðist vera að taka völdin inná vellinum en þeir hafa verið að spila vel síðustu mínúturnar.
20. mín
Frábært skot hjá Juraj Grizelj eftir flottan einleik og fá Keflvíkingar hornspyrnu.
16. mín
Fyrsta sókn Keflavíkur kemur eftir stundarfjórðung en hún var þó ekki hættuleg.
10. mín
Mikil hætta myndast við mark Keflavíkur en það barst bolti inná teig frá hægri og þar var Bubalo sem fékk boltann og skaut í varnarmann, fékk hann aftur og skaut framhjá. Þarna sluppu Keflavík með skrekkinn.
6. mín
Pedro hefur greinilega lagt upp með því fyrir leik að beita löngum innköstum inná teig en núþegar hafa fjögur slík átt sér stað.
5. mín
Hætta myndast við mark Keflavíkur en ekkert varð úr sókn Framara
Leikur hafinn
Það er ágætt veður til knattspyrnuiðkunar í dag en þó örlítil væta. Leikurinn hefst klukkan 19:15 og er þetta fyrsti leikur Pedro Hipolito með Fram.
Komiði sæl og veriði velkomin í beina textalýsingu frá leik Fram og Keflavík á Laugardalsvelli.