8. Emil Pálsson
14. Albert Brynjar Ingason
16. Jón Ragnar Jónsson
25. Hólmar Örn Rúnarsson

Heil og sæl! Leikur FH og Blika hefst klukkan 20:00! Byrjunarliðin koma inn von bráðar en ég get upplýst um það nú þegar að lið FH er algjörlega óbreytt frá síðasta leik.
Heimir Guðjóns, þjálfari FH, og Gummi Ben, aðstoðarþjálfari Breiðabliks, standa úti á velli, hella í sig kaffi og spjalla um eitthvað fyndið. Allavega báðir skælbrosandi.
Það er mikið húllumhæ í tengslum við þennan leik. Íþróttaálfurinn sprellar og gefur ís, Gylfi Sigurðsson áritar á blöð og valda líkamshluta og þeir Baldur Bett og Jón Þorgrímur grilla borgara fyrir gesti og gangandi.

Sólin skín og þetta hlýtur að verða skemmtilegur leikur! Ég trúi ekki öðru!
FH-ingar eru í öðru sæti deildarinnar með sjö stig en Blikar hafa fjögur. Bara svona svo það sé á hreinu.

Endilega skrifið á Twitter eins og enginn sé morgundagurinn og notið hashtagið #fótbolti - Valdar færslur verða birtar í textalýsingunni.
Danny Justin er á bekknum hjá FH. Justin er fjölhæfur Englendingur og væri gaman að sjá hann sprikla eitthvað á grasinu í Krikanum í kvöld!
Alexander Freyr Einarsson:
Alltaf gaman að koma í Krikann. Höfðinglegar móttökur. Spái markaregni... 5-2 fyrir Blikum! #Nostradamus
Liðin eru komin út á völlinn. Allt að verða klárt!
Leikurinn er hafinn. FH sækir í átt að KFC í Hafnarfirði í fyrri hálfleiknum.
11. mín
Blikar byrja betur og bakvörðurinn Þórður Steinar átti fyrsta skot á mark í leiknum. Gunnleifur reyndar ekki í vandræðum með þetta.
15. mín
FH-ingar þurfa að setja sig í gang. Blikar hættulegir.
23. mín
Enn eru Blikar líklegri. Boltinn skoppaði rétt framhjá fjærstönginni eftir að Kristinn Jónsson tók aukaspyrnu
25. mín Mark úr víti!
Björn Daníel Sverrisson (FH)
Hendi dæmd innan teigs og FH fékk víti. Guðjón Árni skaut í höndina á Sverri sýndist mér. Björn Daníel á punktinn og var öryggið uppmálað.
Reynir Haraldsson:
Ætla að bomba mér á FH-Brlbk í hálfleik með væntingar að sjá my boi Stefán Þór spila einhvað! #fríttinn #nískur #skuldastebbasamtsubway
Sævar Ólafsson:
Mæli með því að Vita-ferðir taki að sér að sponsa Úrv.deildina að ári. Vítasumarið mikla 2012? #vítasýki #5aur #skynsemi
39. mín
Hörkufæri hjá Blikum! Eftir misheppnaða spyrnu Gunnleifs í markinu (eftir misheppnaða sendingu frá Guðmanni) skaut Elfar Árni naumlega framhjá. Hefði getað rennt boltanum á Rnkovic sem var fyrir opnu marki.
Hálfleikur - Friðrik Dór vallarþulur minnir fólk á að hægt sé að kaupa FH-derhúfur í hálfleik.
Seinni hálfleikur.
54. mín MARK!
Ólafur Páll Snorrason (FH)
Frábær sókn hjá FH ber ávöxt! Atli Viðar með glæsilegt þríhyrningaspil við Atla Guðnason sem leggur upp mark fyrir Ólaf Pál!
57. mín MARK!
Þá er þetta komið í hús... sé Blika ekki setja þrjú mörk í þessum leik. Óli Palli aftur eftir sendingu frá Atla Guðnasyni.
60. mín
Inn:Árni Vilhjálmsson (Breiðablik) Út:Petar Rnkovic (Breiðablik)
60. mín
71. mín
FH-ingar nær því að bæta við en Blikar að minnka muninn. Atli Viðar átti hörkuskalla sem Sigmar varði í slánna.
87. mín
Kerfið hefur verið erfitt og því vantar inn slatta af skiptingum. FH-ingar allavega verið miklu betri í leiknum og sigurinn sem þetta stefnir í síst of stór.